REVIEW 10 ĐỊA ĐIỂM XEM BÓI TẠI HẢI PHÒNG

Đầu năm thấy nhiều người muốn tìm chỗ xem bói nên mình xin review một số địa điểm mình đã đến ở HP. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cảm nhận của cá nhân mình, có gì sai sót mọi người bỏ qua

1. Thầy Y: 13/22 Chùa Hải Xã. Giáo viên xem bài. Bạn bè của tôi coi tôi phù hợp với bất kỳ nhiệm kỳ nào trong năm. Nhưng mình xem lại 2 lần thì nhận ra cả 2 đều ko đúng nên có lẽ ko hợp (thầy bảo nhất định phải cưới nyc nhưng bh nyc đã cưới rồi haha ​​​​haha ).

2. Bà Hoa: 80/279 Đà Nẵng. Cô nhìn anh với số tiền mừng cưới. Cá nhân tôi thấy anh nói ít nhưng đúng, 2 lần gặp anh cách nhau vài tuổi nhưng lần nào anh cũng nói y như vậy. Có điều là bạn ấy hơi thẳng và không hiểu sao lại thích xem truyện trinh tiết nên mình không thích lắm.

3. Bà Thủy: Ngõ 318 Vũ Chí Thắng. Cô ấy xem giấy tờ nhưng hôm mình thấy cô ấy vừa nhìn vừa nói chuyện với bạn bè và nhuộm tóc, cảm giác không tập trung lắm nên không hợp với cô ấy.

4. Bác Bình: Lê Thánh Tông (SĐT: 0988571833) Bác này xem tử vi và tứ trụ rất kỹ. Trước khi đến, bạn cần gửi cho thầy ngày tháng năm sinh của mình để thầy nắm tay bạn và hẹn gặp lại sau. Không nhiều chỗ thấy đủ tứ trụ thì tốt quá.

Tham Khảo Thêm:  6 công dụng nhạc sóng não Delta giúp ngủ ngon, dễ ngủ

5. Xã Hải: ngõ 199 Tế Hiệu. Xem tử vi lần đầu sẽ là 300k, lần sau lấy tử vi của chú em đến xem sẽ là 200. Chú khá vui tính và xem mọi cung. Nếu bạn cần hỏi điều gì, hãy hỏi tôi kỹ hơn, bạn sẽ được nói thêm.

6. FB Trần Hồng: Xem tử vi online. Chị này hình như không ở HP, em thấy trên mạng và cho 200k. Nhưng chị xem kỹ đi ạ, em xem trên mạng mà cẩn thận các bác xem trực tiếp để mọi người tham khảo.

7. Thầy Chính: địa chỉ cũ ở ngõ 278 Đà Nẵng. Bạn nhìn thẻ rất rõ, tôi đã xem nó vài năm trước và nghĩ rằng thật tốt khi xem lại, nhưng bây giờ hàng xóm bảo tôi chuyển nhà. Ai có thông tin về thầy này cho em xin với.

8. Cô Hồng: Ngõ 199 Vì Hiếu. Em này nhìn chung anh nghĩ em và bạn đối diện cũng như nhau thôi, không đánh giá cao lắm.

9. Thầy Tuấn: Thủy Nguyên ơi, tiễn ta lá. Nhà thầy mình có vườn kem, khi thầy đến thầy sẽ mua 1 nhánh (giá 10-15 nghìn) rồi khấn rồi tặng thầy. Thầy này tả rõ địa chỉ nhà đến từng nốt ruồi trên người, hôm qua làm gì và tương lai nói mình không đủ tư cách. Nói chung, tôi nghi ngờ anh ta thờ ma.

10. Thầy Chông: Thủy Nguyên. Tôi nhìn vào các quân bài và nhìn vào tay mình. Em đến thì chị thu tiền trước (2-300k) rồi cho lên lầu coi. Mình ngồi nói nhiều nhưng nói hơi cường điệu haha. Nhìn chung nhưng cũng không kỹ lắm, không thấy hạn tháng này qua tháng khác mà chỉ nói tình duyên có thuận hay không thôi.

Tham Khảo Thêm:  Manifestation là gì - Phương pháp "muốn gì có đó" thần thánh?

11. Yến bà: Kiều sơn vân thanh cao. Cô ấy là một trong những người tôi ghét nhất. Tôi đã gặp cô ấy hai lần, lần đầu tiên cô ấy bước vào, cô ấy đã ra giá với tôi và bạn bè của tôi. Lần thứ hai anh nhìn tôi và nguyền rủa tôi. Xem 2 lần khác nhau chả liên quan gì.

12. Bà Hiền: 350 Đường Hùng Vương (Thông Cũ) Ngõ 84 Số 105B. Bạn thấy âm thanh, chỉ cần nhìn thấy nó, chỉ cần nói nó. Tôi đã xem nó 3 lần, trong đó 1 lần xem trực tuyến trong thời gian dịch bệnh có vẻ không phù hợp với tôi lắm (chắc do xem ảnh), và 2 lần trực tiếp tôi thấy rất công bằng. Tôi chăm chú xem gần 1 tiếng đồng hồ và nói rằng mọi giai đoạn trong cuộc đời tôi luôn giống như một lá số tử vi. Đây có lẽ là nơi tốt nhất mà tôi đã thấy cho đến nay.

Hôm nay tình cờ mình review, chỗ này chắc chỉ bằng 1/3 những chỗ mình từng xem. Vì vậy, nếu bất cứ ai cần một vị trí, chỉ cần bình luận nếu tôi nhìn, tôi sẽ quay lại.

Nguồn: Khang Lê

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết REVIEW 10 ĐỊA ĐIỂM XEM BÓI TẠI HẢI PHÒNG . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy