Ra mắt Google AI tích hợp Ads, Workspace, Docs và Gmail siêu xịn

Sức nóng từ ChatGPT và Microsoft đang buộc Google cũng phải gấp rút tung ra các sản phẩm AI mới cho hệ sinh thái của mình. Mới đây, một báo cáo cho biết Google đang chuẩn bị đưa một AI sản xuất vào mảng kinh doanh quảng cáo trong những tháng tới, hứa hẹn sẽ tạo ra bước đột phá mới trong mảng kinh doanh này.

AI của Google là gì?

Google vừa giới thiệu Google Intelligence mới, có khả năng thay thế các công ty quảng cáo trong việc thiết lập các chiến dịch quảng cáo với chi phí và hiệu quả tối ưu nhất.

Theo một bài thuyết trình nội bộ do Financial Times tiết lộ, Google dự định sử dụng AI mới này để tạo quảng cáo mới dựa trên tài liệu do các nhà tiếp thị con người cung cấp.

Nói cách khác, AI này có khả năng gần như thay thế các công ty quảng cáo, vốn là doanh nghiệp tư vấn, cung cấp các chiến dịch quảng cáo cho các nhà quảng cáo nhằm thu hút nhiều người biết đến sản phẩm của họ, cũng như marketing và bán hàng.

Làm sao để sử dụng Google AI cho quảng cáo tối ưu?

342896138 1254528845166227 2287753181860693419 n.jpg?  nc cat=104&ccb=1 7& nc sid=5cd70e& nc ohc=pDubns9aPkwAX8evRn6& nc ht=content

Trên thực tế, Google đã sử dụng AI trong quảng cáo khi tạo ra các đề xuất đơn giản để khuyến khích người dùng mua sản phẩm. Tuy nhiên, việc tích hợp thế hệ đầu ra AI mới nhất – cũng là công nghệ cung cấp năng lượng cho chatbot Bard AI – có nghĩa là họ sẽ có thể tạo các chiến dịch quảng cáo phức tạp hơn tương tự như những chiến dịch mà họ chạy. quảng cáo được tạo ra bởi các cơ quan quảng cáo của con người.

Nhà quảng cáo có thể cung cấp nội dung “sáng tạo” như hình ảnh, video, văn bản liên quan đến chiến dịch quảng cáo. Sau đó, AI của Google sẽ “trộn” các tài liệu này để tạo quảng cáo dựa trên đối tượng mục tiêu cũng như các mục tiêu bán hàng khác.

Là một gã khổng lồ công nghệ với hàng chục năm kinh nghiệm cũng như nhiều năm tích lũy dữ liệu về lĩnh vực kinh doanh quảng cáo, không khó để nhận ra AI mới của Google có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả như thế nào, khi triển khai nó sẽ như thế nào.

Dự đoán lỗi AI của Google

343209327 600644138765395 3495353177773488654 n.jpg?  nc cat=111&ccb=1 7& nc sid=5cd70e& nc ohc=ngqrM1tFDeIAX pAG8T& nc ht=content

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với vụ việc cho biết họ lo ngại công cụ này sẽ lan truyền thông tin sai lệch, vì các chatbot tạo văn bản AI có thể an toàn trong khi tạo ý tưởng. bạn nghĩ sai rồi.

“Nó được tối ưu hóa để mang lại khách hàng mới và tôi không biết sự thật là gì.” Nguồn tin này cho biết. Hãy tưởng tượng một nhân viên bán hàng sẵn sàng nói bất cứ điều gì – ngay cả khi điều đó không đúng sự thật – để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, AI mới của Google có thể chỉ như vậy.

Trong một cuộc phỏng vấn với FT, Google cho biết công ty có kế hoạch áp dụng các biện pháp để kiểm soát và ngăn chặn những lỗi này – hoặc ảo giác – khi triển khai các tính năng tạo ra AI mới trong những ngày tới, tháng tới.

Nguồn: Kim Thiện

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ra mắt Google AI tích hợp Ads, Workspace, Docs và Gmail siêu xịn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Giấc mơ lucid dream là gì?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy