Ra mắt ChatGPT Business – Cách dùng? Có tốn phí?

ChatGPT Business được hình dung là một nền tảng rất hữu ích cho các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Quyền riêng tư được đảm bảo và hỗ trợ đầy đủ? Cụ thể thì hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Cách tắt lịch sử trò chuyện ChatGPT tránh rò rỉ thông tin

Tại sao Open AI bắt đầu ChatGPT Business?

kinh doanh chatgpt Cakhia TV 2

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải điều chỉnh công nghệ cho các ứng dụng kinh doanh của họ khi trí tuệ nhân tạo thay đổi cách các cá nhân tiến hành kinh doanh. Họ cần hiểu cách sử dụng AI cụ thể để cải thiện quy trình, hàng hóa và dịch vụ của mình.

Rất may, ChatGPT miễn phí, giúp các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh. Để hiểu các ứng dụng kinh doanh của ChatGPT, bạn chỉ cần thời gian và sự kiên nhẫn.

Một nhà văn hư cấu đã cảnh báo rằng Trò chuyện GPT có thể thúc đẩy hành vi đạo văn bằng cách sử dụng lại nội dung của các nhà văn khác. “Điều đó có nghĩa là nếu bạn cho đi tài sản trí tuệ của mình, họ có thể bán nó cho người khác,” anh nói. Do đó, nghi ngờ về tính sáng tạo và bảo mật của Chat GPT

Cách sử dụng ChatGPT Business

chatgpt business turiviu 3

Đối với những người dùng đang tìm kiếm quyền riêng tư mạnh mẽ hơn, OpenAI cho biết họ đang chuẩn bị tung ra một “ChatGPT Business” mới được thiết kế cho người dùng và doanh nghiệp nhạy cảm với các chương trình thu thập dữ liệu của họ.

Tham Khảo Thêm:  Phốt Đồng Sến Farmstays vì quay lén khách nữ đang tắm

ChatGPT Business được kỳ vọng sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp từ viết code, soạn nội dung chuẩn SEO không đạo văn, tạo kịch bản, hình ảnh, video chất lượng cao. Và nó hoàn toàn đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

“ChatGPT Business sẽ tuân theo chính sách sử dụng dữ liệu API của chúng tôi, điều đó có nghĩa là theo mặc định, dữ liệu người dùng cuối sẽ không được sử dụng để đào tạo các mô hình của chúng tôi. Chúng tôi dự định cung cấp ChatGPT Business trong những tháng tới,” OpenAI cho biết

ChatGPT Business có tốn phí không?

Chính vì những chức năng thần thánh này mà người dùng không rõ ChatGPT Business có xứng đáng hay không?

Theo dự đoán của Cakhia TV, khi Open AI ra mắt ChatGPT Plus đã tính phí người dùng 20$/tháng. Mặc dù Open AI không tiết lộ hoặc đề cập đến giá cả. Sau đó Cakhia TV chắc chắn sẽ trả một khoản phí và hơn 20 đô la!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ra mắt ChatGPT Business – Cách dùng? Có tốn phí? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy