Phụ nữ thích hôn chỗ nào?

Các chàng thích chinh phục nàng trên giường. Bạn chắc chắn biết nơi phụ nữ thích hôn nhất. Như vậy bạn mới có thể giúp chuyện yêu của mình trở nên thăng hoa hơn. Hãy để Cakhia TV giúp bạn biết thêm về nó nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan
- Phụ Nữ Thích Loại Bao Cao Su Nào Nhất?
- Cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất

Phụ nữ thích đàn ông hôn ở đâu nhất?

Người phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương và quan tâm khi yêu. Vì vậy, hãy cho cô ấy thấy bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào thông qua những cái ôm ấm áp và dịu dàng. Kéo cô ấy vào vòng tay của bạn và vuốt ve má cô ấy và ấn nhẹ lên môi cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy thực sự thích thú và hạnh phúc trong vòng tay của bạn.

Tai là nơi phụ nữ thích hôn

Theo một số chuyên gia khác, sự thăng hoa bao gồm hai phần, đó là tâm hồn và thể xác. Đôi tai là nơi nhạy cảm nhất giúp phụ nữ thăng hoa trong cuộc ân ái. Đặt tay lên gáy cô gái. Sau đó dùng ngón trỏ vuốt dái tai hoặc môi miết nhẹ vào mép bàn tay. Nếu cô ấy phản ứng lại bạn, hãy chạm vào dái tai cô ấy để kích thích cô ấy. Sau đó dùng những từ ngữ nhẹ nhàng hoặc gợi dục.

Tham Khảo Thêm:  Review Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Phụ nữ thích hôn vùng ngực

Trước khi bạn đi qua miệng và cổ đến núm vú của cô ấy, bạn nên làm quen với khu vực xung quanh ngực của cô ấy. Ngoài ra còn có nhiều dây thần kinh trong ngực. Vì vậy, ngay cả một nụ hôn nhẹ cũng sẽ kích thích cô ấy. Bạn có thể làm thêm các động tác kích thích ngực như: hôn, bóp, cắn… Ngực của phụ nữ sẽ tròn hơn do cơ thể bạn trông như thế nào khi nhìn vào chúng.

Phụ nữ thích được hôn vào gáy

Phụ nữ thích học ở đâu?

Hầu hết phụ nữ cũng chọn gáy. Vì hầu hết phụ nữ bước vào màn dạo đầu bằng một nụ hôn sau gáy. Những nụ hôn lên gáy sẽ khiến chuyện chăn gối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một nụ hôn vào gáy khiến đối phương cảm thấy thoải mái và muốn yêu nhiều hơn. Nó cũng làm tăng mức độ hưng phấn ở nàng khi bắt đầu cuộc “yêu”.

Do đó, nếu bạn có một mùi hương ngọt ngào sau gáy, nó sẽ gây hưng phấn hơn cho các cô gái. Theo nghiên cứu, phụ nữ rất dễ bị thu hút bởi những mùi hương ngọt ngào. Đồng thời, phụ nữ cũng rất thích nếu người đàn ông của mình có mùi hương đặc biệt

>> Tham khảo thêm: Cách Xịt Nước Hoa Nam

Tham khảo nước hoa nam đang SALE

Phụ nữ có thích hôn không?

Những nụ hôn nồng cháy là điều cần thiết cho tình yêu. Vì vậy, hãy trao cho anh ấy những nụ hôn nhẹ nhàng trước, sau đó là nồng nàn. Bạn nên thêm thời gian nghỉ để thời gian khởi động lâu hơn. Để tình yêu hôn lên môi. Nụ hôn mang lại nhiều khoái cảm nhất cho cả hai là nụ hôn kiểu Pháp. Nếu bạn thể hiện nụ hôn kiểu này sẽ khiến đối phương cảm thấy hấp dẫn hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tìm bạn tình giải quyết sinh lý cần chuẩn bị gì để an toàn?

“Cấm địa” là nơi phụ nữ thích hôn nhất

Con gái thích chạm vào cái gì nhất? Vùng cấm cũng là vùng cô muốn anh hôn nhất. Đồng thời, đó cũng là khu vực bạn muốn che giấu nhất. Bạn có thể luồn tay phải qua vùng đùi này để với tới. Nếu muốn chàng hưng phấn hơn, bạn nên hôn từ vùng đùi cho đến vùng kín. Hoặc những nụ hôn từ vùng đùi.

Phụ nữ có thích hôn cổ không?

Sau khi hôn nhẹ lên mắt và tai, hãy trượt môi xuống vùng cổ. Zona du ở đây mỏng nên các mạch máu nằm sát bề mặt da. Vì vậy, nơi đó sẽ cảm thấy chạm nhiều hơn nơi khác. Bạn nên vuốt ve cổ cô ấy một cách nhẹ nhàng bằng đôi môi điêu luyện của mình. Hãy xem nó có phát ra âm thanh không. Nếu vậy, cô ấy rất phấn khích.

Đây là 7 điểm nàng muốn chàng hôn nhiều hơn. Biết được những địa điểm này chắc chắn chàng sẽ yêu bạn hơn bất cứ thứ gì.

Muốn nàng yêu mình nhiều hơn thì đừng bỏ qua những điều phụ nữ thích

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phụ nữ thích hôn chỗ nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy