Phốt Đồng Sến Farmstays vì quay lén khách nữ đang tắm

Mới đây, trên tiktok đã xảy ra một vụ náo động giữa hai clip tranh luận. Xem xong mới biết đây là clip của một cô gái đăng tải nhằm vạch trần scandal Đồng Sen Farmstays bao che cho hành vi quay lén khách nữ khi họ tắm. Cụ thể thì hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu nhé!

Nguyên văn bởi Đồng Sen Farmstays

“CHÚNG TÔI BỊ ÉP KHI TẮM TẠI FARMSTAYS DONG SEEN

Ngày 13, 14/5 nhóm mình thuê dịch vụ của Dong Sen Camping cắm trại. Nhưng khi chúng tôi có 4 cô gái đang tắm trong 4 phòng liền kề, tôi nhận thấy một chiếc điện thoại ở phía sau phòng tắm hướng lên phía tôi và quay phim tôi khỏa thân.

Tôi đã liên hệ với chủ sở hữu và quản lý của Đồng Sen để giải quyết. Nhưng khi chủ nhà ra nói chuyện thì nhận được những câu hỏi như “ana không chịu trách nhiệm xây nhà cao tầng cho tụi em”, “anh có làm tình trong đó không hay sợ người ta quay hình?” Quản lý rất không chuyên nghiệp và không chịu trách nhiệm về thiết kế và bảo mật kém.

Trại của chúng tôi không có camera giám sát.”

Thiết kế nhà vệ sinh nam nữ thiếu an toàn của Đồng Sen

“Thiết kế khu vệ sinh nam nữ ngăn cách với bức tường thấp chỉ 1m9. Nhà vệ sinh nam thậm chí còn không có bục cao khiến việc quay lén trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chủ nhà là người thiết kế nhưng anh thắc mắc thiết kế như vậy có phải là cố tình cho anh một đường chạy hay không.

Nhưng khi được hỏi thì anh ta nói: “Không xây bịt cho chúng tôi tắm, chúng tôi vô lý”, “đây là nhà vệ sinh công cộng, tôi không có trách nhiệm phải trông em tắm”.

Chủ đầu tư Đồng Sen không nhận trách nhiệm và giải quyết

“Bạn bị quay lén khi tắm ở Khu cắm trại Đồng Sen và đây là cách người chủ đối xử với bạn

Anh ấy cứ nói “anh có phải xây cao quá để người ta không thấy tụi em tắm không?” và họ nói chúng tôi vô lý.

5 người chúng tôi đã đi, 4 phụ nữ và 1 người đàn ông. Tắm rửa xong các anh ra bờ đá để bốn anh em chúng tôi tắm. Ngồi trên chiếc ghế đá cách bồn tắm đủ xa để đợi chúng tôi. Khi tôi phát hiện ra mình bị quay lén, quát bạn nam bỏ chạy thì người quay phim đã lẩn trốn.

Chủ quán tiếp tục trách chúng tôi “sao có bạn nam ngồi ngoài nhìn tụi em tắm mà không bắt được người quay phim” còn bạn nam thì ngồi xa nhà tắm lén quay lén mình trong nhà vệ sinh nam kia. . .

Do thiết kế nhà vệ sinh và không có camera giám sát nên anh này tiếp tục tập trung vào bạn nam đang ngồi trong đó chứ không bắt người quan sát để chối bỏ trách nhiệm”.

Câu chuyện vẫn chưa được Dong Sen Camping xác nhận, nhưng sự thật là bên mình thậm chí còn không đưa tiền từ phía mình. Mọi người thấy gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phốt Đồng Sến Farmstays vì quay lén khách nữ đang tắm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Review Chuyến Đi Đáng Nhớ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy