Nữ hộ lý ở Phú Thọ lén bỏ thuốc độc hãm hại đồng nghiệp

Sáng 4/5, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) thông báo vụ việc nhân viên y tế của cơ sở y tế này dùng chất độc trộn với chất thải nghi gây thương tích. đồng nghiệp. Đây là sự việc xảy ra tại Phòng khám Đa khoa Hùng Vương.

Theo thông tin chính thức từ bệnh viện, thời gian gần đây, một số vật nuôi gồm chó, mèo, lợn của anh H. Về phần đàn chó, trước khi chết, con vật sùi bọt mép và lên cơn giống như bệnh dại.

Trước đó, tất cả các con vật đều được bà D. cho ăn bằng thức ăn thừa của phòng khám. Đỉnh điểm, vào ngày 2/5, đàn chó, mèo của Mr. H và một số người hàng xóm được cho ăn thức ăn thừa từ phòng khám. Sau khi ăn xong, tất cả các con vật trên đều sùi bọt mép rồi chết.

Phu Tho nu ho len len bo chat tai Cakhia TV

Nghi ngờ chất thải lấy ra từ phòng khám là độc hại, người đàn ông đã báo cáo với trưởng phòng khám. Tối và đêm cùng ngày, Phòng An ninh tư pháp khẩn trương điều tra, xác minh.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện, trong những ngày vật nuôi của gia đình ông Đ. trong xô có vụn, dùng đũa khuấy đều rồi bỏ đi.

Sau khi điều tra, bà M. N. đã khai nhận hành vi. Cơ sở y tế cho biết, các lực lượng đang tiếp tục làm rõ động cơ, mục đích hành vi của bà N.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Nữ hộ lý ở Phú Thọ lén bỏ thuốc độc hãm hại đồng nghiệp . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Điện thoại Sugar A100 màu hồng "viral" mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy