NỮ ĐIỀU DƯỠNG BỊ ĐIỀU TRA VÌ LẤY LÝ DO TIÊM PHÒNG ĐỂ TIẾP CẬN JIN (BTS)

Việc một cán bộ thuộc Phòng 28A tự ý rời khỏi nơi làm việc trong giờ làm việc, lấy cớ tiêm phòng để tiếp cận Jin (BTS) đang gây tranh cãi. Không chỉ vậy, vị cán bộ này còn bị tình nghi đã tuồn nhiều ma túy vào Đội 5.

Nguồn tin cho biết, vào giữa tháng 1, trung úy A sư đoàn 28A (20 tuổi, nữ, sĩ quan y tá) lái xe khoảng 30 phút từ thành phố B đến thăm Trung tâm huấn luyện. Huấn luyện Tuyển dụng Sư đoàn 5, nơi Jin đang làm việc.

Miss A có mối quan hệ thân thiết với y tá D ở khoa 5, hai người đã bàn bạc từ trước và tiếp cận Jin.

Khoảng 13h đến 13h30 cùng ngày, bà Đ. A đã gặp Jin và được nam thần tượng tiêm vắc xin sốt xuất huyết đợt 2 tại văn phòng y tế của Trung tâm Huấn luyện Tuyển dụng Sư đoàn 5. Sau đó, bà. A. trở về đơn vị và nói: “BTS Jin bị ốm nặng”.

Được biết, thượng úy này đã tự ý rời khỏi nơi làm việc mà không thông báo cho cấp trên. Theo Điều 79 của Đạo luật Hình sự Quân sự, rời khỏi nơi làm việc mà không được phép có thể bị phạt tù tới một năm. Trung úy A cũng bị tình nghi buôn lậu số lượng lớn Tylenol vào trung tâm huấn luyện tân binh của Sư đoàn 5.

Về việc bà A vi phạm quy định, phóng viên cho biết:

Tham Khảo Thêm:  Review Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

“Cô ấy nói với trưởng phòng nhân sự rằng cô ấy sẽ đến Sư đoàn 5 để hỗ trợ. Rời khỏi nơi làm việc và đi nơi khác để thỏa mãn những ham muốn ích kỷ là điều điên rồ.

Được biết, nếu thông tin này là sự thật, toàn bộ sư đoàn có thể bị kỷ luật nặng. Trường hợp rời khỏi đơn vị này của A đã được điều tra vào tháng 3, nhưng quân đội đã không áp dụng bất kỳ biện pháp kỷ luật nào đối với A cho đến gần đây.

Trung tá Seo Jeong Hoon (tham mưu trưởng Sư đoàn 28) cho biết về vụ việc: “Qua kiểm tra, một số cáo buộc đã được xác nhận. Còn những cáo buộc khác đều bị A phủ nhận. Căn cứ kết quả, chúng tôi sẽ xử lý và có hình thức kỷ luật theo quy định của pháp luật.”

Theo BetaNews.

Nguồn: VKR News

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết NỮ ĐIỀU DƯỠNG BỊ ĐIỀU TRA VÌ LẤY LÝ DO TIÊM PHÒNG ĐỂ TIẾP CẬN JIN (BTS) . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy