NGOÀI COACHELLA, 4 LỄ HỘI ÂM NHẠC CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI

Lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella đã chính thức khởi động mới đây. Hãy cùng điểm qua 5 lễ hội âm nhạc được tạp chí Billboard xếp vào 5 lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới hiện nay với quy mô và sức ảnh hưởng lớn nhất.

Coachella

Coachella là lễ hội âm nhạc lớn nhất và có doanh thu cao nhất thế giới hiện nay. Lễ hội này được truyền hình trực tiếp hàng năm tới hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Có thể nói, không một lễ hội âm nhạc nào trên thế giới có sức ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp âm nhạc, văn hóa và người yêu nhạc như Coachella.

Glastonbury

turiviu glastonbury

Đây là một lễ hội rất khác với các lễ hội âm nhạc hiện đại ngày nay, Glastonbury được biết đến như một lễ hội nuôi dưỡng và tôn vinh chủ nghĩa lý tưởng đặc biệt. Lễ hội đã trải qua nhiều biến thể khác nhau trong những năm qua, nhưng luôn đóng một vai trò quan trọng và có ảnh hưởng trong thế giới âm nhạc.

Lễ hội hoa cúc điện Las Vegas

lễ hội điện ngọc trai las vegas turiviu

Lễ hội khiêu vũ thường niên này được tổ chức vào mỗi mùa hè và đóng vai trò là động lực kinh tế chính của thành phố Las Vegas, với hàng chục nghìn phòng khách sạn được đặt trước và các câu lạc bộ đêm nhộn nhịp mỗi năm. Mỗi đêm lễ hội đều có sự góp mặt của các siêu sao toàn cầu trải khắp bảy sân khấu chính của EDC, thu hút lượng người tham dự khổng lồ.

Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật vùng đất bên ngoài

lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Cakhia TV ở nước ngoài

Lễ hội hàng năm ở San Francisco này có lẽ là một trong những lễ hội mới nhất hiện có. Được biết đến với đội ngũ nghệ sĩ được tuyển chọn cẩn thận, các nhà tổ chức cam kết cung cấp thực phẩm và rượu cao cấp từ các nhà hàng và đầu bếp của Vùng Vịnh, đồng thời chấp nhận cần sa đã được phê duyệt. Thẻ lễ hội có nghĩa là Outside Lands luôn thu hút hàng nghìn người mỗi năm tìm kiếm trải nghiệm độc đáo này.

Nam theo Tây Nam

phía nam bởi tây nam Cakhia TV

Ngày nay, SXSW là một lễ hội âm nhạc quy tụ các nền tảng toàn cầu cho các dự án phim/truyền hình, nghệ sĩ và công ty công nghệ. Lễ hội hiện thu hút khoảng 80.000 người tham gia các sự kiện và hơn 150.000 người đổ về đây để thưởng thức tiệc nướng, tiệc tùng và biểu diễn miễn phí. Lễ hội thường xuyên mời các ban nhạc nổi tiếng mới được phát hiện trong các quán bar nổi tiếng và các nghệ sĩ lớn biểu diễn bí mật trong honky-tonks.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết NGOÀI COACHELLA, 4 LỄ HỘI ÂM NHẠC CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Review Phim Đảo Tội Ác (The Island)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy