NAM IDOL BỊ PHẠT 3 NĂM TÙ TREO VÌ QUẤY RỐI, CƯỠNG HIẾP THÀNH VIÊN CÙNG NHÓM

Mới đây, Tòa án quận trung tâm Seoul đã kết án anh A 3 năm tù vì tội quấy rối và cưỡng hiếp một thành viên cùng nhóm. A phải hoàn thành chương trình điều trị 80 giờ về tấn công tình dục và nếu tái phạm trong thời gian thử thách, A sẽ bị phạt tù 2 năm 6 tháng.

Được biết, “A” bị cáo buộc có hành vi đụng chạm và quấy rối thành viên B cùng nhóm ít nhất 3 lần, từ năm 2017 đến 2021 trong ký túc xá và phòng tập. B đã đệ đơn khiếu nại lên sở cảnh sát và đã thụ lý vụ việc vào tháng 1 năm nay. Sau khi vụ việc nổ ra, A đã rời nhóm và dừng hoạt động vì lý do cá nhân. Được biết, A và B cùng thuộc một nhóm gồm 6 thành viên.

Tại phiên tòa, A thừa nhận hành vi lạm dụng tình dục nhưng phủ nhận hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, thẩm phán xét thấy lời khai của bị hại rất cụ thể, thống nhất nên chấp nhận toàn bộ yêu cầu của A.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết NAM IDOL BỊ PHẠT 3 NĂM TÙ TREO VÌ QUẤY RỐI, CƯỠNG HIẾP THÀNH VIÊN CÙNG NHÓM . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  3 Quần Legging Mặc Hàng Ngày Tốt Nhất 2023

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy