Mới 5 tính năng iOS 16.5 có thể bạn chưa biết

Bạn đã biết tính năng iOS 16.5 hay chưa? Vào ngày 11 tháng 4, Apple đã phát hành phiên bản beta thứ hai của iOS 16.5, bao gồm 5 tính năng mới hữu ích cho iPhone. Vậy có gì mới trong iOS 16.5? Sử dụng như thế nào? Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu ngay nhé

nghe Cakhia TV

Siri có thể tự động ghi lại màn hình iPhone

Tính năng mới trên iOS 16.5 - Siri có thể tự động quay màn hình iPhone

Một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất trên iOS 16.5 là trợ lý ảo thông minh Siri giờ đây sẽ khởi động và dừng màn hình. Tính năng mới này khuyến khích người dùng nói như vậy “Nào, bật Trình ghi màn hình lên” để tắt ghi màn hình trên iPhone.

Sau khi bạn ra lệnh, iPhone sẽ tự ghi lại trên màn hình cho đến khi người dùng nhấn nút bật hoặc tắt Siri, sau đó nói “Dừng ghi màn hình” .Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trong Trung tâm điều khiển. Nếu chức năng này không có trong Control Center, người dùng chỉ cần vào Cài đặt > Trung tâm điều khiển sau đó chọn một phần Ghi màn hình.

Xem thêm bài viết liên quan
- Ứng dụng nhật ký trên iOS 17 sẽ tích hợp iCloud?
- Có nên nâng cấp iOS 16.4.1

Nhiều chế độ xem trên Apple TV

Tính năng mới trong iOS 16.5 - Multi-View trên Apple TV

Mặc dù tính năng này chưa hoạt động nhưng mã nguồn mới hỗ trợ tính năng iOS 16.5 mới cho thấy người dùng ứng dụng Apple TV sẽ triển khai trải nghiệm thể thao thậm chí còn tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  ĐIỆN THOẠI NẮP GẬP BỖNG HOT RẦN RẦN

Hiện tại, ứng dụng Apple TV cho phép người dùng quảng cáo trên các trò chơi thể thao như MLS và MLB vào mỗi tối thứ Sáu. Cũng có thông tin cho rằng Apple đang đàm phán để có nhiều hợp đồng truyền hình thể thao hơn trong tương lai. Tính năng nhiều người chơi cải thiện đáng kể trải nghiệm tổng thể của người dùng, đặc biệt đối với nhóm người hâm mộ thể thao muốn thưởng thức nhiều loại hình giải trí cùng lúc.

Mua sản phẩm tại đây

Beats Studio Buds+ trang bị thêm

Tính năng mới trong iOS 16.5 - Trang bị thêm Beats Studio Buds+

Ngoài những thay đổi trên, các tính năng mới trong iOS 16.5 cũng cung cấp thêm thông tin về The Beats Studio Buds+. Điều này có thể thấy tai nghe dạng headphone sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Beats Studio Buds+ sẽ có thiết kế tương tự như thế hệ sản phẩm trước nhưng Apple sẽ sử dụng chip của riêng mình và điều này sẽ cho phép thực hiện nhiều chức năng khác nhau bao gồm chia sẻ âm thanh với nhiều người và chuyển thiết bị theo tính năng mới. Lưu ý rằng tính năng này cũng có sẵn trên Apple Airpods để mọi người dễ dàng sử dụng.

Cải thiện tính năng âm thanh và camera

Các tính năng mới trong iOS 16.5- Cải thiện tính năng âm thanh và camera

Tính năng mới trong iOS 16.5 cũng tập trung cải thiện chức năng camera và âm thanh, đặc biệt là đối với dòng iPhone mới nhất. Nhờ đó, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới, chẳng hạn như:

  • Night Mode Pro: Cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Cải thiện chức năng QuickTake: Giờ đây, chỉ cần chạm vào màn hình, bạn có thể dễ dàng quay video.
  • Chế độ chân dung nâng cao: Giúp người dùng tạo ra những bức chân dung tinh tế, đồng thời cải thiện chất lượng hình ảnh và hiệu ứng nền.
  • Ngoài ra, iOS 16.5 còn cải thiện chức năng âm thanh của dòng iPhone mới. Nhờ đó, bạn sẽ có được trải nghiệm âm thanh sống động và chân thực hơn rất nhiều.
Tham Khảo Thêm:  14 nước ép giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh nhất

Thêm tab Thể thao vào Apple News

Tính năng mới trong iOS 16.5 - Thêm tab Thể thao vào Apple News

Apple đã thêm tab Thể thao vào ứng dụng Tin tức trong iOS 16.5 để cho phép người dùng xem tỷ số và lịch thi đấu của từng đội và giải đấu yêu thích của họ. Trước đây, thông tin chỉ có trên tab Hôm nay, nhưng giờ đây nó đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi Apple đang quảng bá nội dung thể thao trên các dịch vụ của mình.

Để sử dụng phiên bản beta của iOS 16.5, người dùng phải đăng ký tư cách thành viên trong Chương trình dành cho nhà phát triển của Apple với giá 99 đô la mỗi năm hoặc tham gia Chương trình phần mềm Apple Beta miễn phí. Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống iOS 16.5 beta bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt iOS 16.5 Beta dành cho nhà phát triển. iOS16.5 nó sẽ được phát hành vào khoảng tháng 5 tới với nhiều tính năng sẽ được cập nhật trong các phiên bản beta sau.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mới 5 tính năng iOS 16.5 có thể bạn chưa biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy