Luxy App là gì? – Cách dùng Luxy App hẹn hò triệu phú và người nổi tiếng?

Cho dù bạn muốn hẹn hò với những người nổi tiếng, triệu phú hay chỉ những chàng trai và cô gái giàu có. Sau đó đi đến ứng dụng Luxy ngay lập tức. Hứa rằng nó không giống như hẹn hò trên Tinder hay Facebook thông thường!

Xem thêm bài viết liên quan
- Review các app hẹn hò
- App hẹn hò trên Facebook
chỉ xuống 2
thần tượng kpop

Ứng dụng Luxy là gì?

app hen ho luxy Cakhia TV 3

Ứng dụng sang trọng như Tinder và Bumble này thu hút hàng triệu người dùng. Ứng dụng hẹn hò này quan tâm đến chất lượng hơn số lượng. Điều đó có nghĩa đây là nơi những người độc thân sành điệu nhất tụ tập

Tự gọi mình là “câu lạc bộ hẹn hò và mai mối triệu phú số 1”, Luxy là một ứng dụng độc quyền chỉ cho phép những người giỏi nhất đăng ký. Nó tuyên bố là một kho tàng hẹn hò ảo dành cho những người giàu có và xinh đẹp – và chỉ những người giàu có và xinh đẹp.

Ưu và nhược điểm của việc sử dụng ứng dụng Luxy

app hen ho luxy Cakhia TV 2

Bây giờ bạn đã biết định nghĩa của một ứng dụng, hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Luxy để hẹn hò!

Tham Khảo Thêm:  "Bên Trong Vỏ Kén Vàng"

Lợi thế

  • Được thiết kế như một ứng dụng hẹn hò dành cho người giàu, Luxy sàng lọc cụ thể những người dùng có mức lương sáu con số, sắc đẹp và phong cách
  • Tải xuống và sử dụng Luxy Basic miễn phí.
  • Nâng cấp lên Luxy BLACK hoặc PLATINUM sẽ mở khóa các tính năng cao cấp và cho phép bạn bỏ qua quá trình lựa chọn.
  • Tính năng FaceMe của Luxy cho phép bạn chia sẻ Instagram hoặc WhatsApp của mình trong một cuộc trao đổi tin nhắn, sau đó chuyển sang trò chuyện video trên nền tảng đó nếu đối tượng của bạn đồng ý.
  • Luxy cho phép bạn xác minh hồ sơ của mình bằng cách chụp ảnh tự sướng và xác minh thu nhập của bạn bằng cách tải lên ảnh chụp bằng lái xe và tờ khai thuế gần đây nhất của bạn.

yếu đuối

  • Do tính chất độc quyền của ứng dụng, nhóm hẹn hò trên Luxy nhỏ hơn đáng kể so với các ứng dụng hẹn hò khác
  • Người dùng miễn phí chỉ có thể đọc và trả lời tin nhắn được gửi bởi người dùng ĐEN hoặc BẠCH KIM.
  • Người dùng có xu hướng tập trung ở các khu vực đô thị lớn hơn. Trừ khi bạn đang ở một điểm nóng lớn như New York hoặc LA, bạn có thể sẽ không tìm thấy nhiều bất động sản trên Luxy.

Cách sử dụng ứng dụng Luxy Dating

Ứng dụng Luxy

Cuối cùng, hãy đến tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Luxy. Cùng Cakhia TV tham khảo ngay nhé!

Tham Khảo Thêm:  4 Cách Nhịn Ăn Giảm Cân

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Luxy

Cách sử dụng ứng dụng hẹn hò Luxy khá đơn giản. Nhưng hãy chuẩn bị để vượt qua một số bằng cấp để có thể tham gia. Do nhóm người dùng hạn chế, bạn có thể muốn sử dụng nó cùng với một ứng dụng hẹn hò khác như The League.

Nhưng thay vì các phiên vuốt không suy nghĩ như Tinder, Luxy chỉ cho phép bạn vuốt 10 hồ sơ mỗi vòng. Các thành viên “Cơ bản” được giới hạn trong ba vòng mỗi ngày.

app hen ho luxy Cakhia TV 1

Bạn cũng có thể xem hồ sơ trong phần Duyệt qua. Bạn có thể “thích” một hồ sơ, nhưng các thành viên miễn phí không thể bắt đầu trao đổi tin nhắn. Nếu không nâng cấp, bạn chỉ có thể trả lời tin nhắn được gửi bởi các thành viên cao cấp.

Luxy cũng có tính năng “Find The One” sử dụng thuật toán để phân phối đối tượng mỗi ngày. Báo thức Find The One của bạn sẽ xuất hiện lúc 20:00 và bạn có thể kiểm tra. Bạn cũng sẽ thấy điểm số cho mỗi trận đấu hàng ngày cho biết khả năng họ bắt đầu cuộc trò chuyện như thế nào.

Trí tuệ nhân tạo của ứng dụng sử dụng sở thích được chia sẻ và các yếu tố tương thích để chọn người phù hợp hàng ngày của bạn, giống như tính năng Lựa chọn hàng đầu của Tinder.

Ứng dụng Luxy có miễn phí không?

Một tài khoản Luxy cơ bản là miễn phí. Bạn biết bài tập này – vuốt sang phải nếu bạn thích cô ấy, vuốt sang trái nếu không thích và nếu cả hai bạn thích nhau, thì một trận đấu sẽ được thực hiện. Không có gì mới ở đó.

Tham Khảo Thêm:  10 Cách Kiểm Tra Iphone Cũ Tốt Nhất 2022

Ứng dụng Luxy có an toàn để sử dụng không?

Vậy Luxy có hiệu quả không? Nếu bạn kiếm được mức lương cộng với sáu con số, sống trong hoặc gần một thành phố lớn và đang tìm kiếm những người độc thân có cùng lối sống với bạn, thì Luxy có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giống như ứng dụng hẹn hò độc quyền nổi tiếng The League, không phải ai cũng có thể sử dụng nó. Bạn phải sống sót qua quá trình “Xác minh”, khoảng thời gian 24 giờ khi nhóm Luxy kiểm tra hồ sơ, ảnh và thông tin đăng nhập của bạn.

Còn lại cách sử dụng của bạn mới là yếu tố quyết định. Chăm sóc của tất cả các vấn đề bạn gặp phải không có vấn đề bạn đang ở đâu!

chỉ xuống 2
thần tượng kpop

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Luxy App là gì? – Cách dùng Luxy App hẹn hò triệu phú và người nổi tiếng? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy