Luật giả định là gì?

Chúng ta muốn trở thành ai? Ước mơ của chúng ta là gì? Đâu là đích đến của cuộc đời? Những câu hỏi trên như xoay quanh những giấc mơ, suy nghĩ, tưởng tượng hay thậm chí là viễn tưởng,.. Vậy tại sao lại xuất hiện những câu hỏi trên.

Tại sao những hình ảnh “nếu” về tương lai lại xuất hiện trong tiềm thức của chúng ta? Có thật là những gì chúng ta mơ ước sẽ trở thành sự thật vào một ngày nào đó? Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu luật giả định là gì? Hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi này từ đó!

Xem thêm bài viết liên quan
- 2 cách tính thần số học theo ngày sinh và tên
- Manifestation là gì - Nên và không nên làm gì khi manifestation
- Telekinesis là gì - Cách tập luyện Telekinesis

Luật giả định là gì?

Họ của bạn là gì?

Luật giả định là một lý thuyết nói rằng những gì chúng ta cho là đúng là những gì chúng ta cuối cùng sẽ thể hiện. Ông đề xuất rằng các giả định của chúng tôi về cuộc sống. Nó có sức mạnh to lớn để ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến việc thực hiện những mong muốn và tham vọng của chúng ta.

Hầu hết mọi người tin rằng họ sẽ hạnh phúc và mãn nguyện khi đạt được mục tiêu và hoàn thành nguyện vọng của mình. Luật Giả định có cách tiếp cận ngược lại – Nó giả định rằng nếu chúng ta hành động. Và cảm thấy như thể các mục tiêu và nguyện vọng của bạn đã được hoàn thành, rồi chúng sẽ xuất hiện. Nói một cách đơn giản, luật giả định đề xuất rằng những gì chúng ta nghĩ là đúng, sẽ trở thành sự thật. Nó luôn đi đến cùng, và kết thúc là nơi nó bắt đầu.

Tham Khảo Thêm:  Taxi Driver Phần 2 chiếu ở đâu?

Luật giả định nói rằng mọi thứ tồn tại đều được tưởng tượng. Ví dụ, chiếc ghế bạn đang ngồi từng thuộc về trí tưởng tượng của ai đó. Bây giờ nó đã trở thành hiện thực. Do đó, nếu người ta có thể tưởng tượng một cái gì đó. Người ta có thể biến suy nghĩ đó thành hiện thực. Về cốt lõi, trí tưởng tượng là sự sáng tạo. Nếu chúng ta có thể tưởng tượng và cảm nhận được nó – thì nó không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bước vào thực tế của chúng ta.

Ai đã phát hiện ra luật được cho là?

Ai là người tìm hiểu về nhà Cakhia TV

Neville Goddard (19 tháng 2 năm 1905 – 1 tháng 10 năm 1972) là người sáng lập và đề xuất luật giả định. Ông được coi là một trong những nhà tiên tri vĩ đại nhất ở Mỹ vào thời của ông.

Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã xuất bản 15 cuốn sách và hầu hết chúng đều sử dụng nguyên tắc giả định trong các lập luận chính. Trong số đó, ông thành công nhất với The Law of Assumption, An Essential Lesson, và Feeling is the Secret.

Luật giả định hoạt động như thế nào?

Khi tam giac la chia khoa trong truong turiviu

Vậy luật giả định hoạt động như thế nào? Neville Goddard nói: “Hãy luôn đi hết con đường. Hãy tưởng tượng những thử thách của bạn.”

Giả sử bạn muốn có một công việc cụ thể. Đi áp dụng và tham gia vào nó. Hãy tưởng tượng bạn đã có công việc đó. nó cảm thấy như thế nào Bạn là người như thế nào? Mang tất cả những điều này vào trí tưởng tượng của bạn một cách sống động nhất có thể. Không có vấn đề gì nếu thực tế của bạn không phù hợp với trí tưởng tượng của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Dáng quả lê mặc gì đẹp, tôn dáng và thu hút nhất?

Hãy buông bỏ những nghi ngờ và suy nghĩ hạn chế của bạn. Trí tưởng tượng của bạn là một lực lượng sáng tạo mạnh mẽ. Nếu bạn có thể khăng khăng tưởng tượng một cái gì đó. Nó không có lựa chọn nào khác ngoài việc bước vào thực tế của bạn. Đây là luật giả định trong hành động.

Tiềm thức không thể xác định thực tế từ trí tưởng tượng. Nó giả định rằng những gì bạn nghĩ và cảm nhận là đúng. Cảm xúc nảy sinh tự nhiên từ những gì chúng ta tin là đúng. Và chính những cảm xúc đó là chất xúc tác để bạn thực hiện ước mơ của mình. Nếu bạn có thể cảm thấy nó và cảm thấy nó. Và nếu bạn có thể tiếp tục làm điều đó, nó sẽ thể hiện trong thực tế của bạn.

Khẳng định luật giả định

Sự ổn định của gia đình Cakhia TV

Khẳng định là công cụ mạnh mẽ nhất để đánh thức tiềm thức. Chúng ta có thể thay đổi cách suy nghĩ. Và nhận thức đối với con người và thực tế của họ từ. Thường xuyên nhắc đến những lời khẳng định tích cực. Lời khẳng định lúc nửa đêm rất quan trọng. Vì tiềm thức nhạy cảm nhất với những suy nghĩ ngay khi con người chuẩn bị chìm vào giấc ngủ.

Chìa khóa ở đây là sử dụng tư duy phản biện. Tập trung vào việc lặp lại những lời khẳng định. Hãy tưởng tượng hoàn thành những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy tưởng tượng nếu nó xảy ra với bạn bây giờ. Bạn phải tưởng tượng mình đang làm những gì bạn muốn thể hiện ở ngôi thứ nhất. Chính bạn là người trải nghiệm những gì bạn tuyên bố. Và bạn không phải là người quan sát bên ngoài.

Tham Khảo Thêm:  Uống thuốc tránh thai khẩn cấp có hại không?

Hãy tiếp tục luyện tập và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể định hình lại tương lai của mình cho phù hợp với mong muốn của mình.

Những mong muốn bạn có thể nghĩ đến là:

 • Trí tưởng tượng của tôi là những gì tạo ra thực tế của tôi
 • Không có gì là sở hữu – Sẽ hoặc làm ngay
 • tôi là người chiến thắng
 • Mong muốn của tôi đang được thể hiện trước mắt tôi
 • Tôi khỏe mạnh và độc lập
 • Nguồn tài chính của tôi rất nhiều và vô tận
 • Tôi khao khát – tôi nhận được
 • Những gì tôi muốn – tôi đã nhận
 • Tôi có thể cảm thấy nó – tôi có thể thấy nó rõ ràng
 • Những gì tôi tưởng tượng – tôi tạo ra
 • tôi có công việc mơ ước của tôi

Quy luật Giả định giống như một cửa ngõ động lực thúc đẩy những ước mơ – hoài bão thành hiện thực. Bằng cách khẳng định sự tồn tại của chúng, chúng ta sẽ từ từ tạo ra năng lượng và mục đích để chúng ta tiến về phía trước và nắm bắt. Mỗi quy tắc có các khía cạnh riêng biệt của nó. Vì vậy, Cakhia TV mong rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ quy luật giả định này một cách tích cực và hiệu quả nhất!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Luật giả định là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy