Liên Doanh Sài Gòn Đông Á lừa đảo trúng thưởng?

Mới đây, nổi lên vụ một cô gái vạch trần việc liên doanh Đông Á Sài Gòn lừa đảo chiếm đoạt của mẹ thường 700 triệu đồng. Cụ thể như thế nào, cùng xem qua nhé!

Cẩn thận với thủ thuật cuộc gọi chiến thắng

Hiện nay, dù phương thức không mới nhưng nhiều người vẫn sập bẫy. Làm thế nào những mánh khóe này bắt đầu khi bạn mua sản phẩm của họ trên TV, thương mại hoặc bất cứ nơi nào khác.

Sau một thời gian mua sắm, họ sẽ gọi cho bạn thông báo rằng họ đã trúng một món hàng có giá trị cao. Để có được món hàng này, họ sẽ bắt bạn phải mua thêm hàng hoặc đặt cọc tiền để đăng ký. Và tất nhiên số tiền đó sẽ lớn, nhưng họ cũng không ngồi yên, hứa hẹn đủ kiểu để bạn chuyển khoản.

Sau đó, không phải sau đó, bạn sẽ mất tiền và không có lợi nhuận ở đây!

Vạch Mặt Liên Doanh Đông Á Sài Gòn Lừa Đảo Trúng Thưởng

Có một cô gái tên tài khoản tiktok là “Tin Tin” đã đăng clip vạch trần thủ đoạn lừa đảo tương tự. Gia đình bạn mất 700 triệu vẫn chưa có giải

Cụ thể, mẹ cô mua đồ tại một đài truyền hình và sau đó nhận được thông tin trúng thưởng chiếc tivi trị giá 54 triệu. Sau khi phát hiện ra, những kẻ lừa đảo đã buộc mẹ em phải trả từng chút một và số tiền là gần 700 triệu đồng.

Cô gái đứng tên liên doanh là Công ty liên doanh Đông Á Sài Gòn và hiện đang khởi kiện ra tòa để xử lý. Hãy cùng Cakhia TV xem clip nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Liên Doanh Sài Gòn Đông Á lừa đảo trúng thưởng? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Top 10 sự thật về iPhone 14 – iPhone 14 bao giờ ra mắt?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy