Justin Bieber hát khúc trong Making My Way Sơn Tùng?

Make My Way của Sơn Tùng được phát hành vào 0h ngày 5/5/2023. Nó nhanh chóng lọt top trend. Đúng là Sơn Tùng đây rồi. Nhưng điều mà mọi người đang thắc mắc nhiều nhất là Justin Bieber ở đâu trong bài hát? DJ Snake như mọi người nói thì sao? Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu nhé!

Sơn Tùng hợp tác với Justin Bieber và DJ Snake?

con trai tung justin bieber Cakhia TV 2

Có nhiều tin đồn cho rằng Sơn Tùng sẽ sang Mỹ để quay MV cùng Justin Bieber. Và bản nhạc này sẽ có sự góp mặt của DJ Snake. Toàn những cái tên có độ viral cao khiến khán giả đứng ngồi không yên chờ bài

Nhưng khi ca khúc được tung ra thì không thấy tên Justin Bieber và DJ Snake, nhiều người thắc mắc không biết đây chỉ là tin đồn hay sự thật thì Sơn Tùng đã tiết lộ phần còn lại.

Justin Bieber hát bài gì trong Making My Way?

Cư dân mạng soi ra và nhận ra đó là giọng thật của Justin Bieber. Có thể thấy điều đó trong câu thơ dưới đây và câu thơ “làm đường cho tôi”.

Dù sao thì chúng ta cũng rất mong chờ sự hợp tác này phải không?

con trai tung justin bieber Cakhia TV 3

Khi nào MV Making My Way của Sơn Tùng ra mắt?

Hiện tại, Sơn Tùng mới chỉ tung ra phiên bản Visualize, chưa công bố thời gian ra mắt MV chính thức. Chúng tôi đang chờ đợi bạn với Cakhia TV! Mình cũng đang thử cày đây, ghiền lắm

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm đi concert một mình

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Justin Bieber hát khúc trong Making My Way Sơn Tùng? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy