iPhone 15 Pro Max sẽ có cảm biến máy ảnh, chip A17 Bionic và 5G?

iPhone 15 Pro Max sẽ có màn lột xác ngoạn mục, sẽ là chiếc điện thoại đỉnh nhất nhà Táo?

Apple nổi tiếng là bảo thủ, nhưng điều này chỉ đến thời Steve Jobs, Tim Cook sẽ làm chúng ta ngạc nhiên với những thay đổi choáng ngợp. Chính xác nó là gì? Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Thông tin iPhone 15 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu?
- 3 MacBook Pro cao cấp ra mắt tại WWDC 2023 có gì hay?
nghe Cakhia TV

iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị cảm biến Sony IMX903

iphone 15 pro max Cakhia TV 2

Theo báo cáo mới nhất từ ​​chuyên gia rò rỉ Ice Universe, iPhone 15 được cho là sẽ trang bị cảm biến chính Sony IMX903.

Cảm biến Sony IMX903 được cho là sẽ tốt hơn cảm biến ISOCELL HP2 200 MP của Samsung. Đó là nhờ cảm biến Sony IMX903 có khả năng bắt sáng tốt hơn 20% và hỗ trợ 14-bit DNG RAW trong phần cứng.

Sự khác biệt duy nhất giữa hai cảm biến này là độ phân giải, trong đó Sony IMX903 là 48 MP, trong khi cảm biến của Samsung là 200 MP.

Với thông tin này, rất có thể iPhone 15 Pro Max sẽ trở thành một trong những chiếc điện thoại có chất lượng camera vượt trội, vượt qua Xiaomi 13 Ultra và Galaxy S23 Ultra về chất lượng ảnh chụp và quay phim.

Tham Khảo Thêm:  Cách định danh xác minh tài khoản tiktok, facebook, youtube

iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị chip A17 Bionic và kết nối 5G

iphone 15 pro max Cakhia TV 1

Mặc dù máy ảnh là một tính năng chính của iPhone 15 Pro Max, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất khiến nó nổi bật. Máy dự kiến ​​sẽ được trang bị chip A17 Bionic mạnh mẽ, kết nối 5G và thiết kế mới.

Hơn nữa, Apple cũng nổi tiếng là tập trung vào phần mềm nên nhiều khả năng iPhone 15 Pro Max sẽ đi kèm với các tính năng camera cải tiến cùng với các công cụ chỉnh sửa để nâng cao trải nghiệm người dùng.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone 15 Pro Max sẽ có cảm biến máy ảnh, chip A17 Bionic và 5G? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy