iPhone 15 chuyển cổng Type C khiến người dùng bất mãn

Mới đây, đã có những thông tin rò rỉ về sản phẩm mới của Apple khiến cộng đồng sục sôi, cụ thể bộ 3 iPhone 15 ra mắt vào tháng 9 này sẽ có những bước chuyển và thay đổi đáng chú ý.

Mặc dù thiết kế của điện thoại sẽ không mấy mới mẻ, nhưng điểm đáng chú ý là iPhone 15 sẽ được trang bị khung bezel Titanium siêu bền, siêu chắc, tạo nên vẻ ngoài cao cấp cho dòng điện thoại mới này. Hơn nữa, với iPhone 15, nhà Táo đã quyết định bỏ hẳn quan điểm và chuyển sang sử dụng Dynamic Island như iPhone 14 pro và iPhone 14 Pro. Điều này có nghĩa là iPhone 15 sẽ có màn hình tràn viền hoàn toàn mới của Apple, mở ra xu hướng toàn màn hình cho điện thoại trong tương lai.

Có thông tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn dòng Pro Max và thay thế bằng iPhone 15 Ultra.

iPhone 15 Ultra sở hữu cấu hình siêu mạnh, sẽ mạnh hơn iPhone 15 Pro với hệ thống tản nhiệt tốt hơn, cực kỳ phù hợp với game thủ và quan trọng nhất là thuật toán xử lý hình ảnh của nó dành cho iPhone 15 Ultra, tốt hơn, tốt hơn, cực kỳ thích hợp cho các bạn yêu thích chụp ảnh, quay phim, đảm bảo hình ảnh đẹp nhất, rõ nét và chân thật nhất.

iPhone 15 cũng sẽ sử dụng Wifi 6E mới và cao cấp nhất, giúp kết nối mạng nhanh hơn, mạnh hơn, đảm bảo khả năng kết nối và trải nghiệm của người dùng.

Tham Khảo Thêm:  4 cách làm xoài lắc mắm đường, muối tôm bắt miệng

Nhưng thay đổi rõ ràng nhất của dòng iPhone 15 là iPhone 15 sẽ loại bỏ hoàn toàn cổng Lightning, chuyển sang sử dụng cổng kết nối Type-C. Nhưng đây lại là điều khiến ngay cả những người hâm mộ Apple cũng phải bối rối. Với một đầu chuyển như thế này, những bộ sạc trước đây sẽ như thế nào, chưa kể còn làm mất đi nét độc đáo của Apple. Những chiếc tai nghe từng được sản xuất riêng cho cổng Lightning nay sẽ hoàn toàn vô dụng nếu chuyển sang Type-C và điều đó khiến khá nhiều người không hài lòng với sự thay đổi của Apple.

Tuy nhiên, tất cả sẽ chính thức được hé lộ vào tháng 9 tới. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của iPhone 15, để xem liệu những thông tin rò rỉ này có phải là sự thật hay không và iPhone 15 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì về tính năng của nó.


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iPhone 15 chuyển cổng Type C khiến người dùng bất mãn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy