iOS 17 cho phép tải ứng dụng khác ngoài App Store?

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NGHE NHÉ NGƯỜI PHỤ NỮ NHÉ!

Theo các chuyên gia, iOS 17 sẽ không có nhiều thay đổi lớn về giao diện so với iOS 16. Bản cập nhật lớn này mang đến những cải tiến về tính ổn định và hiệu quả, cùng với việc hỗ trợ các thiết bị đeo tay. AR và VR thông minh của Apple.

nghe Cakhia TV

Các tính năng iOS 17 dự kiến

Các tính năng iOS 17 dự kiến

iOS 17 sẽ có một ứng dụng dành riêng cho tai nghe mới, tương tự như ứng dụng Đồng hồ nhưng có nhiều tính năng hơn. Ứng dụng Home có vẻ như đang trở nên tốt hơn với những thay đổi mới được thực hiện, cùng với một số điều chỉnh đối với ứng dụng Tìm.

Ứng dụng Âm nhạc được thay đổi điều hướng, ứng dụng Thư được cải thiện và Lời nhắc Tệp thay đổi, đồng thời Sức khỏe và Ví có một số thay đổi nhỏ. Hoặc iOS 17 sẽ được tối ưu lần cuối để hoạt động hiệu quả với Dynamic Island.

Theo những dòng mã trong iOS 17, cả 4 mẫu iPhone mới sẽ có cổng USB Type-C nhưng chỉ có 2 mẫu dùng chuẩn USB 3.2, có thể là Pro và Pro Max. Các thiết bị không chuyên nghiệp sẽ sử dụng cổng USB Type-C với tốc độ kết nối giống như Lightning. Cuối cùng, iPhone 15 Pro Max được cho là đi kèm với phần mềm quản lý hình ảnh tốt hơn iPhone 15 Pro và thậm chí còn làm mát nhanh hơn.

Xem thêm bài viết liên quan
- Ứng dụng nhật ký trên iOS 17 sẽ tích hợp iCloud?
- 5 tính năng mới trên iOS 16.5

iOS 17 cho phép iPhone dùng ứng dụng ngoài App Store?

iOS 17 cho phép iPhone dùng ứng dụng ngoài App Store?

Apple đã bị chỉ trích trong nhiều năm qua vì quyền kiểm soát ứng dụng nào có thể được cài đặt trên macOS và iOS. Trên thực tế, điều này đã hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các ứng dụng họ muốn. Tuy nhiên, với Đạo luật thị trường kỹ thuật số của EU có hiệu lực từ ngày 1 tháng 11 năm 2022, Apple đã phải nới lỏng quyền kiểm soát đối với App Store.

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple đã tuân thủ các yêu cầu của EU bằng cách cho phép tải xuống ứng dụng iOS từ các cửa hàng của bên thứ ba (tải xuống ứng dụng bên ngoài). Hiện tại, điều này có thể bắt đầu trong iOS 17. Tuy nhiên, vì nhóm phát triển của Apple có quyền yêu cầu các nhà phát triển trả một khoản phí bổ sung nếu nó được khởi chạy từ cửa hàng bên thứ ba nên không thể tải xuống ứng dụng. Kiểu này (được gọi là sideloading) chỉ có thể thực hiện được với các thiết bị ở EU, không phải ở các nơi khác trên thế giới.

Chuyên gia rò rỉ ngành công nghệ Bloomberg Mark Gurman cũng tiết lộ rằng WatchOS 10 sẽ là một bản cập nhật lớn cho Apple Watch, cung cấp nhiều cách mới để tương tác với đồng hồ thông minh.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Khi nào iOS 17 sẽ được phát hành?

Khi nào iOS 17 sẽ được phát hành?

iOS 17 được phát hành khi nào? Kể từ khi ra mắt iPhone ban đầu, Apple đã công bố một bản nâng cấp iOS mới mỗi năm. Các bản cập nhật được phát hành thường xuyên và các tính năng của iOS được công bố tại Đại hội Nhà phát triển Quốc tế. Hiện tại, các phiên bản beta của hệ điều hành sẽ xuất hiện sau vài tuần nữa. Vì Apple đã mở WWDC vào thứ Sáu hàng tuần trong hơn mười năm, chúng ta sẽ tin rằng iOS 17 sẽ chính thức ra mắt tại WWDC vào thứ Sáu năm 2023.

Mua sản phẩm tại đây

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết iOS 17 cho phép tải ứng dụng khác ngoài App Store? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Tất tần tật về Oreo Blackpink bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy