HOÀNG DŨNG XÁC NHẬN LÀ NGƯỜI VIẾT LỜI CHO TÂN BINH MIDNATT CỦA HYBE

MIDNATT là dự án nghệ sĩ mới của AI của Bighit Music, người vừa chính thức ra mắt với single Masquerade. Ca sĩ ảo này được giới thiệu là “con người khác” của Lee Hyun – nghệ sĩ đã gắn bó lâu năm với Bighit.

Đĩa đơn đầu tay của MIDNATT có nhiều phiên bản khác nhau bằng tiếng nước ngoài, trong đó có tiếng Việt. Ca sĩ Hoàng Dũng xác nhận anh là người viết lời Việt “Masquerade”. Được biết, nam ca sĩ và phía HYBE đã chỉnh sửa văn bản khoảng 3 lần để có bản cuối cùng hoàn hảo nhất có thể.

Hoàng Dũng chia sẻ: “Ban đầu khi nhận được email từ HYBE, Dũng và ê-kíp rất bất ngờ nên nghi ngờ đó là email rác, thực sự rất vui và vinh dự khi lần đầu được hợp tác với một công ty. Lớn ở Hàn Quốc và càng vui hơn vì những người làm âm nhạc ở Hàn Quốc – quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực giải trí đã chú ý và hợp tác với các nghệ sĩ Việt Nam.

Thực chất, công việc của Hoàng Dũng trong dự án này là viết lại lời Việt cho nội dung bài hát gốc tiếng Hàn. Dù không phải là sáng tác mới nhưng phải đảm bảo nội dung bài hát không thay đổi, thậm chí bám sát ý tưởng, quan điểm của bài hát gốc nên quá trình viết lời của Dũng cũng gặp một số thử thách. thách thức nhất định.”

Tham Khảo Thêm:  9 Quán Cafe Học Bài Chạy Deadline Nhất Định Phải Biết

Nguồn: VKR News

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết HOÀNG DŨNG XÁC NHẬN LÀ NGƯỜI VIẾT LỜI CHO TÂN BINH MIDNATT CỦA HYBE . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy