Hé lộ 100% diện mạo Galaxy Z Flip 5

Những hình ảnh được trình làng cho thấy Galaxy Z Flip 5 sẽ thách thức “đối thủ” với màn hình ngoài lớn hơn.

Galaxy Z Flip 5 có màn hình lớn hơn Z Flip 4?

Năm nay, Samsung quyết định cải tiến thiết kế của Galaxy Z Flip 5 trước sự cạnh tranh từ các “đối thủ” khác. Hầu hết các tin đồn trước đó đều cho rằng điện thoại sẽ có màn hình ngoài lớn hơn và thông tin mới nhất đã xác nhận điều này.

Bản dựng mới được thực hiện bởi Steve H. McFly, thu hút rất nhiều sự chú ý của giới mộ điệu công nghệ.

Điểm khác biệt lớn nhất về ngoại hình của Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Flip 4 là màn hình ngoài, hiện chiếm gần như toàn bộ nửa trên của mặt sau. Các camera phía sau được đặt theo chiều ngang thay vì theo chiều dọc và vị trí của chúng tạo ra một đường viền giống như thư mục cho màn hình.

Màn hình ngoài sẽ có kích thước 3,4 inch, tăng đáng kể so với màn hình ngoài 1,9 inch của Galaxy Z Flip 4. Màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 4 chỉ có thể hiển thị thông báo, ngày giờ, widget, selfie ống kính và phần trăm pin. Hy vọng rằng màn hình lớn hơn của Galaxy Z Flip 5 sẽ cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn mà không cần phải mở thiết bị.

Những cải tiến quan trọng của Galaxy Z Flip 5?

Về các khía cạnh khác của thiết kế, chiếc điện thoại thông minh có màn hình gập này sẽ không có nhiều thay đổi. Màn hình bên trong vẫn là 6,7 inch nhưng kích thước khi mở ra có chút thay đổi, từ 165,2 x 71,9 x 6,9 mm thành 165 x 71,8 x 6,7 mm – nhỏ gọn và mỏng hơn.

Samsung đã phát triển một công nghệ bản lề mới cho Galaxy Z Fold 5, giúp làm mịn các nếp gấp và giúp màn hình phẳng hơn khi mở ra.

Galaxy Z Flip 5 nhiều khả năng sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Các camera phía sau sẽ có cùng số megapixel như thế hệ Galaxy Z Flip năm ngoái nhưng kích thước cảm biến có thể lớn hơn. Đồng thời, “siêu phẩm” có thể mang camera trước 10 MP.

Nhìn chung, màn hình bên ngoài là thay đổi chính được mong đợi trong năm nay. Tuy nhiên, các thông số còn lại của Galaxy Z Flip 5 vẫn còn khá bí ẩn. Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu một cặp điện thoại có thể gập lại mới vào tháng 7, sớm hơn một tháng so với năm ngoái.

Khi nào Galaxy Z Flip 5 sẽ được phát hành?

  • Samsung Galaxy Z Lật – ngày 14 tháng 2 năm 2020
  • Samsung Galaxy Z Flip 5G – ngày 7 tháng 8 năm 2020
  • Samsung Galaxy Z Flip3 – ngày 24 tháng 8 năm 2021
  • Samsung Galaxy Z Flip4 – ngày 10 tháng 8 năm 2022

Samsung đã ra mắt điện thoại có thể gập lại mới vào tháng 8 trong ba năm qua. Vì vậy, rất có thể Galaxy Z Flip5 cũng sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Z Fold5 vào tháng 8 năm 2023. Việc ra mắt và bán điện thoại sẽ bắt đầu một hoặc hai tuần sau khi có thông báo chính thức.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hé lộ 100% diện mạo Galaxy Z Flip 5 . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Bạch Tuyết live action dự đoán sẽ còn tệ hơn Nàng Tiên Cá?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy