Hãy xóa Pi ngay – Cư dân mạng lên tiếng cảnh báo

Bữa ăn miễn phí chỉ là cái vỏ bẫy, không có thức ăn miễn phí. Pi là một ví dụ điển hình. Ai đó đã phát hiện ra các lỗ hổng lớn của Pi mà chúng tôi chưa từng phát hiện ra. Những điểm yếu khiến chúng ta có thể mất khá nhiều tài sản.

Những điều nguy hiểm về số Pi mà có thể bạn chưa biết.

Nguy hay chà ngay pi Cakhia TV 1

Pi có thể tạo mã, ghi âm ngầm mọi hoạt động trên thiết bị. Như với tất cả lịch sử giao dịch, lịch sử web. Cho phép các nhà phát triển ứng dụng mở khóa micrô, điều hướng, máy ảnh một cách hợp pháp. Nhưng điều quan trọng hơn là người dùng không biết. Ngoài ra còn có chức năng đọc thẻ nhớ.

Điều này có nghĩa là mọi người không nghĩ rằng blockchain có thể bảo vệ bạn. Nếu có Keylogger, nhà phát triển ứng dụng hoàn toàn có thể thao tác trên bàn phím và lấy được cả 12 ký tự. Nhiều người đã có ví blockchain, nghĩ rằng blockchain sẽ có thể bảo mật tốt. Nhưng cuối cùng anh vẫn thua.

Khi có mặt tại các cửa hàng, Pi có thể tận dụng toàn bộ dữ liệu của người dùng. Gửi thông tin đến máy chủ cho mục đích quảng cáo hoặc thu thập thông tin. Mọi thông tin sẽ được gửi về máy chủ nước ngoài để tránh sự theo dõi của cơ quan chức năng.

Nguy hay chà ngay pi Cakhia TV 2

Pi hoàn toàn có thể tạo ra cửa sau. Đây là những phần mềm backdoor có thể ghi lại mọi thao tác, mọi hoạt động trên thiết bị di động và thiết bị máy tính. Do đó, Pi có thể sử dụng tất cả CPU và Ram để khai thác Pi cho chính nó.

Tham Khảo Thêm:  được 100 điểm thi giữa kỳ, than học Luật Hiến pháp khó.

Pi cũng có thể sử dụng chức năng sao chép clipboard cục bộ. Một cách im lặng để lấy dữ liệu của các ứng dụng khác trên thiết bị. Pi sao chép dữ liệu vào thẻ nhớ và có thể chuyển thông tin đó vào bộ nhớ trong. Nó có thể lấy danh bạ, mở micro, camera của chủ nhân thiết bị mà không cần xin phép.

Đặc biệt, Pi có thể giám sát tất cả các giao dịch trực tuyến của bất kỳ thiết bị nào đã tải xuống Pi. Lưu tất cả thông tin thẻ tín dụng và mọi giao dịch. Do đó, bạn có khả năng cao bị mất tiền trong tài khoản.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hãy xóa Pi ngay – Cư dân mạng lên tiếng cảnh báo . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy