Hanni Newjeans bị phốt phản quốc

Từ nửa đêm ngày 5/2, fan Việt dậy sóng khắp cộng đồng mạng vì gia cảnh của nữ idol Kpop quốc tịch Úc – Việt – Hanni của nhóm NEWJEANS. Theo thông tin rò rỉ, dù là người gốc Việt nhưng gia đình Hân – Phạm Ngọc Hân không mấy yêu nước, còn cụ thể ra sao thì chắc ai cũng biết rồi. Dẫu biết rằng người Việt nên ủng hộ người Việt nhưng câu chuyện của anh Hàn đang khiến nhiều fan Việt thất vọng, đồng thời tuyên bố “tạm biệt”, không ủng hộ nữa.

Hanni tên thật là Phạm Ngọc Hân, sinh năm 2004, là người Úc quốc tịch Úc, gốc Việt. Cô sinh ra ở Melbourne, Victoria, Úc. Hanni thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn và có thể nói một ít tiếng Việt. Hanni được đào tạo trong 2 năm rưỡi kể từ năm 2020. Cô đã vượt qua Big Hit Global Audition và tháng 10 năm 2019. Đồng thời, Hanni cũng là thành viên của nhóm nhảy AEMINA Dance Crew có trụ sở tại Singapore. Melbourne.

HỎI: GIA ĐÌNH HÂN VẪN THEO Ý TƯỞNG VNCHI

Trước đó, tài khoản Twitter @nwjns_hanniphm khẳng định gia đình Han không gặp vấn đề gì để xoa dịu người hâm mộ. Tiếng Việt để các fan bình tĩnh ủng hộ Hanni. Tuy nhiên, biểu hiện trên mạng xã hội của gia đình Hani lại hoàn toàn trái ngược với những gì tài khoản Twitter kia khẳng định.

Tài khoản dưới đây là tài khoản FB của mẹ Han, rất nhiều ảnh trước khi ra mắt chưa được công bố của Han được tải lên tài khoản FB này. Con sẽ gọi tên mẹ Hân là “A Phân”.

Tham Khảo Thêm:  Review Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Trong số những bài A Phan đăng, từng có một bài tag tên tài khoản của ông nội anh là Hanni, người mà tôi sẽ gọi tắt là “B Phan”. Khi vào nick của ông nội Hân, tôi được biết ông nội Hàn có mở một trung tâm võ thuật tên là Thần Phong International Martial Art – Australia.

Trên trang FB của trung tâm huấn luyện võ thuật này có một số bài viết thể hiện quan điểm chính trị rất rõ ràng. Cụ thể bài đăng này khi nói đến LCC. Cho bạn nào chưa biết LCC là ai thì đây là một sĩ quan cao cấp trong Không Quân Việt Nam Cộng Hòa

Ngoài ra, ngày 29-4-2013, trang FB này cũng đăng cờ VNCH.

Hanni, A Phan, B Phan và em gái Hanni mỗi người một vẻ trong bộ ảnh chụp nhân kỷ niệm thành lập trung tâm võ thuật này vào ngày 23/09/2012.

Một thành viên khác của gia đình Han, tôi sẽ gọi tắt người này là C Phan. Người này làm master ở trung tâm do ông Hanni mở. Vào xem tài khoản người này đặt avatar trong khung VNCH

Một chi tiết khác là logo của trung tâm huấn luyện võ thuật do ông Hanni – B Phan mở giống với biểu tượng của Việt Nam Cộng Hòa.

321957310 995379224770297 3340652387658198389

Một thành viên khác của gia đình Han, nick FB của cô ấy là Maddie. Tại sao tôi lại giả vờ đây là dì của Hân? Vì trên trang FB của mẹ Hân có link các tài khoản trong mục “người nhà” nên tài khoản Maddie này nằm trong danh sách đó. Ngoài ra, trên trang FB của nick Maddie cũng có rất nhiều hình ảnh trước khi ra mắt của Hân chưa từng được công bố.

Tham Khảo Thêm:  Review bánh mì xíu mại Cô Sương

Dì của Han điều hành một nhà hàng Việt Nam tên là “Roll’d Vietnamese”. Trên trang chính của nhà hàng này có một bài đăng với nội dung thế này:

“Văn hóa của chúng tôi dựa trên quan hệ họ hàng và mọi người đều là anh, cha, chú hoặc ông, ngay cả khi không có quan hệ huyết thống.

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự dũng cảm và hy sinh của những người lính của chúng ta, đặc biệt là trong trận chiến nổi tiếng Long Tân, chúng tôi mời tất cả các Cựu chiến binh dùng bữa với chúng tôi, bạn bè hoặc gia đình, với giá $25 vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 8. Chỉ cần xuất trình thẻ y tế DVA của bạn khi đặt hàng.

Hãy lan truyền thông tin này để nó đến được với tất cả các quân nhân và phụ nữ của chúng ta.”

Nhà hàng do Maddie điều hành có chương trình giảm giá cho những người lính tham gia trận Long Tân. Bạn nào chưa biết trận Long Tân là gì thì đọc hình nhé. Bạn có thể thắc mắc nếu đây là chương trình giảm giá cho những người lính Việt Nam tham gia trận chiến này thì sao. Nhưng cũng giống như trong bức ảnh có đề cập đến ngày kỷ niệm “Ngày ANZAC”.

Cho bạn nào chưa biết thì ngày Anzac là ngày kỷ niệm của quân đội Úc và NZL chứ không phải quân đội Việt Nam => Nhà hàng bà Hanni giảm giá cho quân thù của nước ta trong trận Long Tân chứ không phải quân nhân. nhà nghiên cứu.

Tham Khảo Thêm:  Clip người đàn ông đập đầu phụ nữ đến chết tại Tiền Giang

Thậm chí, chính mẹ của Han đã đăng tải một bức ảnh vào ngày 25/4/2020 để kỷ niệm ngày ANZAC.

Tất cả những thông tin này đều được lấy từ những gì gia đình Hani thể hiện trên mạng xã hội. Dù tôi là thế hệ thứ 3 trong gia đình có tư tưởng chính trị này nhưng ở đây tôi không cho rằng nó giống với gia đình anh, dù lớn lên trong một gia đình như vậy thì anh cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Sự thật vẫn là sự thật, nếu bạn không nói ra thì sớm muộn gì cũng sẽ có người khác nói ra. Mong rằng cộng đồng fan Kpop đang ủng hộ Hanni sẽ có cái nhìn rộng hơn sau bài viết này. Việc bạn có yêu tôi hay không là do bạn quyết định.

Cre: PNHM -Kcrush Dynamic

Hiện vẫn chưa có xác nhận về thông tin này, nhưng cộng đồng mạng đã tìm ra rất nhiều bằng chứng. Nó vẫn chưa được xác nhận, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem công ty và Hanni nói gì!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hanni Newjeans bị phốt phản quốc . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy