Giống Chat GPT nhưng chăm học hơn hẳn

Nếu bạn đang sử dụng Trò chuyện GPT và không biết mình đang tìm gì, hãy dùng thử Filechat.io.

Dữ liệu GPT Chat được sử dụng bởi Open AI và hiện chỉ cập nhật đến năm 2021. Ngoài ra, người ta đồn rằng GPT Chat có thể giải bài tập, làm luận văn,.. Nhưng thực ra đừng có mơ nó sẽ cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Bởi theo các chuyên gia, giáo viên ra đề thi Chat GPT chỉ đưa ra những câu trả lời cơ bản, không có chiều sâu.

Vì vậy, nếu bạn muốn một công cụ có thể đáp ứng các tài liệu chính xác và “cá nhân” hơn của bạn. Có thể tham khảo Filechat. Nó trông giống như GPT Chat, nhưng có phần “hoạt động” hơn.

Tại đây, bạn có thể tải lên các bài tập, tiểu luận, tệp pdf hoặc tài liệu dài. NGÀI sẽ đọc, bạn hỏi, họ sẽ trả lời theo tài liệu bạn gửi. Từ nay chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác hơn Chat GPT. Ngoài ra, Filechat cũng rất khó học. Bạn có thể cung cấp cho họ thông tin để cải thiện hơn nữa phản hồi của bạn.

Bây giờ, trên trời dưới đất, NGÀI có thể trả lời, phải không?


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giống Chat GPT nhưng chăm học hơn hẳn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Review Soulmate (Tri Kỷ) - Đôi bạn thân tan vỡ vì trai?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy