Giá Macbook Air M1 ở Việt Nam bao nhiêu mà rẻ nhất thế giới?

Trong đợt kích cầu cuối năm. Các nhà bán lẻ bắt đầu giảm giá MacBook Air M1 xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Giá MacBook Air M1 ở Việt Nam rẻ hơn ở Mỹ
Giá MacBook Air M1 giảm gần 8 triệu kể từ khi ra mắt

Giá khởi điểm thấp nhất hiện nay là 20,9 triệu đồng. Theo báo cáo của AAR (đại lý chính thức của Apple). Có nước hiện thương trên 21 triệu đồng. Nhưng đây cũng là mức giá đã giảm từ một tháng trước.

Giá MacBook Air M1 tại Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

Thấp hơn Mỹ từ 2 – 2,3 triệu đồng (chỉ 999 USD, tức khoảng 23,5 triệu đồng) nếu chưa tính thuế, phí. Trên sân nhà, Apple luôn là nơi họ bán sản phẩm với giá rẻ nhất so với phần còn lại của thế giới. Nhưng không phải lần đầu thị trường Việt Nam bán sản phẩm Apple rẻ như Mỹ. Bởi có thời điểm giá iPhone 11 chính hãng (mã VN/B) xuống thấp kỷ lục. Và là nơi bán sản phẩm này rẻ nhất thế giới.

Nhận xét từ một AAR rằng: “Việc định giá MacBook Air dùng chip M1 tùy thuộc vào tình hình. Và kế hoạch cụ thể của từng đại lý để tiêu thụ sản phẩm hiện có vào cuối năm.”. Mặc dù các chi tiết không được tiết lộ. Tuy nhiên, đại lý cho biết giá bán M1 dưới 21 triệu đồng là người bán đã chấp nhận lỗ.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến sự sắp xếp trên. Thực tế là Air M1 đang có xu hướng chậm hơn trong thời gian gần đây. Vào thời điểm ra mắt dòng iPhone 14, doanh số bán MacBook chậm lại do người tiêu dùng đổ xô tìm sản phẩm mới. Cuối năm cũng không phải là thời điểm để thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

Tham Khảo Thêm:  Clip ăn trộm vái lạy sau khi đập cửa cướp đồ siêu thị Đà Nẵng


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giá Macbook Air M1 ở Việt Nam bao nhiêu mà rẻ nhất thế giới? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy