Gái Già Lắm Chiêu không có phần 4?

Trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu, chúng ta đã từng nghe đến Gái Già Lắm Chiêu 1, 2 3 và cả phần 5, nhưng đâu mới là phần 4? Phải chăng biên kịch là fan của Bích Phương nên cố tình bỏ nhịp 4? Không có gì. Không có lý do gì để không có phần 4.

Trên thực tế, dự án phim Thiếu Gia Lắm Chiêu 4 đã được công bố với công chúng từ rất sớm. Đây là webdrama chiếu mạng mang tên Gái Già Lắm Chiêu: Tứ Đại Mỹ Nhân. Trong số 4 nữ chính, 2 người được hé lộ là Linh San do Diễm My 9X đóng trong Gái Già Lắm Chiêu 1 và cô Q do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận trong Gái Già Lắm Chiêu 2 và 3. Có lẽ đây sẽ là một trong những vai nữ chính đặc biệt. của ngã tư khi nó chính thức đánh dấu cuộc gặp gỡ giữa hai người phụ nữ mạnh mẽ của chúng ta. Tuy nhiên, do độ đặc sắc và mong muốn được đầu tư nhiều hơn, từ webdrama Gái Già Lắm Chiêu 4 đã được lăng xê lên phim chiếu rạp. Gái Già Lắm Chiêu 4 và 5 đều được quay cùng thời điểm nhưng vì một số vấn đề nên phần 5 đã được hoàn thành sớm hơn và ra mắt khán giả trước phần 4.

Các mỹ nhân trong phim được tuyển chọn kỹ lưỡng, tiêu chí hàng đầu là yêu cầu cao về ngoại hình và kỹ năng diễn xuất, dàn diễn viên cân bằng giữa diễn viên gạo cội, ưa nhìn và diễn viên mới. Chính vì vậy, dù Chiêu cũ 4 vẫn chưa tiết lộ danh tính 2 mỹ nhân còn lại nhưng khán giả vẫn không khỏi mong chờ sự trở lại của dàn diễn viên từng xuất hiện ở các tập trước.

Tham Khảo Thêm:  Lisa Blackpink dùng gì? - Cheap moment ngay 6 món đồ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Gái Già Lắm Chiêu không có phần 4? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy