Du lịch Hong Kong miễn phí

Tin vui cho mọi người, du lịch Hong Kong hoàn toàn miễn phí!

Nếu bạn không thể tin điều đó, bạn nên làm vì đó là sự thật.

Hồng Kông đã chính thức mở cửa trở lại với thế giới. Vì vậy, để kích cầu cũng như khôi phục ngành du lịch, chính quyền Hong Kong đã triển khai chương trình vận động mang tên “Xin chào Hong Kong” để chào đón khách du lịch đến Hong Kong.

Trong chương trình, chính quyền Hong Kong sẽ tặng 500.000 vé máy bay miễn phí trị giá 255 triệu đô la để thu hút khách du lịch đến Hong Kong. Vé miễn phí sẽ được phân phối bởi các hãng hàng không có trụ sở tại Hồng Kông như Cathay Pacific, HK Express và Hong Kong Airlines. Vé sẽ được phân phối dần dần trên các nền tảng ở nước ngoài của các hãng hàng không này, bắt đầu từ các nước Đông Nam Á, tiếp theo là Trung Quốc đại lục và Đông Bắc Á. Thị trường Đông Nam Á là thị trường đầu tiên được kích hoạt với kế hoạch này.

Ngoài ra, du khách cũng có thể nhận được ưu đãi và phiếu giảm giá. Một triệu phiếu giảm giá trị giá hơn 12 đô la mỗi phiếu sẽ tạo điều kiện giảm giá cho thực phẩm, đồ uống, phương tiện đi lại, khách sạn, bán lẻ và các điểm tham quan.

Cách thức tham gia chương trình vé:

Tham Khảo Thêm:  3 phong cách Jang Wonyoung Makeup chuẩn nữ thần

Vào website của 3 hãng hàng không tham gia: HK Express, Cathay Pacific, HongKong Airline vào ngày 01/03/2023, đăng ký tham gia.

Việc tặng vé sẽ được thực hiện thông qua nhiều hoạt động khác nhau như bốc thăm trúng thưởng, mua một tặng một, tham gia các trò chơi.


Nội dung do Cakhia TV tổng hợp
Liên hệ: www.Cakhia TV.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Du lịch Hong Kong miễn phí . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy