Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất trong 12 cung?

BẤM VÀO NGHE ĐỌC!!!

Nhiều năm trôi qua, có người có thù hận không thể quên, có người lại quên sạch, bởi vì loại tình cảm này rất nguy hiểm, khó có thể nói mỗi người phạm vi không giống nhau. Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất? Cùng Cakhia TV khám phá ngay đó là cung hoàng đạo nào nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh chính xác
- Sự thật về tính cách cung Bò Cạp
những cuốn sách của turiviu

Ngọn lửa hồ quang nào nguy hiểm nhất?

Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất?  - Vòng cung lửa "kẻ thù ở ngoài tầm nghe"

Bạch Dương

Điểm nguy hiểm: Đầu tiên

Đối với Bạch Dương, thực sự “mang mối hận sâu” có thể nói là “khó nhằn”, bởi dù chỉ là một lời hứa, Bạch Dương cũng sẽ nhanh chóng quên đi, vậy là oán hận hay đúng hơn. Trách nhiệm chính là sự lãng phí các tế bào não của Lamb!

chòm sao Nhân Mã

Điểm nguy hiểm: Đầu tiên

Một năm hai năm trở lên, Ma tộc như gió lốc. Những người thuộc cung Nhân Mã luôn muốn chắt chiu hiện tại và mơ mộng về tương lai, gác lại quá khứ để hướng về phía trước để tiến lên phía trước. Thực ra chúng ta cũng nên học Nhân Mã, không cần bị bóng ma quá khứ chi phối nữa, lòng sẽ nhẹ nhõm đi rất nhiều.

Sư Tử

Điểm nguy hiểm:3

Sư Tử cũng giống như Bạch Dương, không dám ôm hận cho đến khi no bụng, chỉ nghĩ có thù rồi rút nhau đánh một trận. Nhưng mức độ của Xử Nữ cao hơn Bạch Dương vì bạn sẽ phải trả thù đến chết.

Cung nào nguy hiểm nhất?

Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất?  - Cung không khí "Một là trả ngay, hai là quên"

Song Tử

Điểm nguy hiểm: 4

Bọn họ không có thù oán, thật là đáng tiếc phải báo thù ngay! Hãy nhớ rằng đây là kiểu đàn ông rất khó tính. Họ sẽ tìm thời cơ thích hợp và “vô tình” đem chuyện xấu xa của kẻ thù đi rêu rao và đồn xa.

Thiên Bình

Điểm nguy hiểm: Đầu tiên

Họ không có nhiều thời gian để nhớ đến một điều bực bội – thời gian đó là sự cân bằng giữa tình yêu và công việc, bạn bè và xã hội, nếu có thời gian để nhớ lại những điều tồi tệ mà người ta làm. Chỉ cười và quên đi. Nhìn chung, Thiên Bình là tuýp người khá hào phóng.

Bảo Bình

Điểm nguy hiểm: Đầu tiên

Trong đầu Bảo Bình luôn có rất nhiều suy nghĩ. Họ cho rằng họ có nhiều hận thù và cuối cùng tất cả đều chết, kẻ thù của nhau cuối cùng cũng già bệnh tật và không thể tồn tại lâu dài, vì vậy tốt nhất là quên đi.

Mua sách tại đây

Tòa nhà nào nguy hiểm nhất?

Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất?  - Cung điện trái đất "Đừng chạm vào nó trừ khi bạn muốn bỏng tay"

chòm sao Kim Ngưu

Điểm nguy hiểm:3

Dù người ta thật lòng không muốn mang tiếng ghét nhưng khi ghét ai đó họ vẫn có thể khiến bạn rất thoải mái. Chỉ cần nước giếng không làm hại nước sông và không đụng chạm đến ai thì người ta sẽ không nhớ gì đến quá khứ.

Ma Kết

Điểm nguy hiểm: 4

Không dễ để giận ai đó, mặc một lần là nhớ cả đời. Nếu có cơ hội tốt, bạn nhất định nên trả thù đến cùng, khiến kẻ thù phải đau khổ và hối hận gấp nhiều lần khi đã dại dột xúc phạm Ma Kết.

Xử Nữ

Điểm nguy hiểm: 4

Xử Nữ tính toán rất kỹ càng nên bạn đừng ảo tưởng rằng cứ khiến đối phương ghét mình là có thể quay lại làm bạn. Hoặc nhớ rất lâu và không quên bất cứ điều gì!

Nguồn cung cấp nước nào nguy hiểm nhất?

Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất?  - Cung điện nước "Tuyệt đối không thù địch"

bệnh ung thư

Điểm nguy hiểm: 5

Bởi vì Cự Giải bản tính tốt, cho dù có trả thù, thủ đoạn cũng rất nhẹ nhàng. Cũng đừng xúc phạm Sư Tử vì Cự Giải sẽ ghi nhớ điều đó. .. phần lớn cuộc đời bạn. Chỉ là ta sợ có người trả thù, cho nên ta ôm hận trong lòng.

Bò Cạp

Điểm nguy hiểm: mười

Họ không ngừng hận và muốn trả thù, trả thù rồi không ngừng hận và luôn muốn trả thù để trả thù. .. Ngàn lần đừng xúc phạm tôi

cung Song Ngư

Điểm nguy hiểm: 5

Đừng cố đánh lừa Cự Giải vì con người nhìn có vẻ mềm mỏng dịu dàng nhưng thực ra lại vô cùng mạnh mẽ giống Cự Giải ở điểm nhớ lâu lắm đấy! Nhưng tôi sẽ không quên những gì đã xảy ra. Một khi Song Ngư đã thực sự trả thù, hậu quả có thể nói là vô cùng đáng sợ.

chỉ xuống 2
những cuốn sách của turiviu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cung hoàng đạo nào nguy hiểm nhất trong 12 cung? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Sách nói là gì? - 6 lý do bạn sẽ thích mê sách nói

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy