Cô gái tố Hải Quan Việt Nam vòi tiền khách nước ngoài nhập cảnh

Mới đây, một tài khoản tiktok chia sẻ cuộc sống tại Trung Quốc đã đăng clip tố cáo Hải quan Việt Nam moi tiền du khách để trục lợi. Cụ thể thì hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu nhé!

Hải quan Việt Nam đòi tiền khách nước ngoài

Trên tiktok, dân tình đang truyền tay nhau đoạn clip một cô gái bày tỏ sự tủi nhục và bức xúc trước phong tục Việt Nam.

Đầu đuôi câu chuyện như sau. Cô gái chia sẻ, khi sếp của cô (người Trung Quốc) về Việt Nam công tác, khi đến hải quan Việt Nam, họ được yêu cầu nộp 200 NDT (tương đương 700 nghìn đồng) mới được nhập cảnh. Tức là sếp của cô ấy đang rất bối rối nên đã nhắn tin đến công ty để hỏi. Từ đó, nó trở thành chủ đề bàn tán lớn trong công ty, khiến cô gái Việt Nam vô cùng nhục nhã.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã để lại bình luận đồng tình. Trong đó, khi chở người nhà hoặc chở khách du lịch cũng gặp trường hợp tương tự.

Người nước ngoài có phải mất tiền để vào Việt Nam?

Vậy có thật là người nước ngoài phải đóng tiền mới được vào Việt Nam?

hai quan nuoc ngoai tham gia canh turiviu 2

Theo tìm hiểu cũng như kinh nghiệm của tôi, có thể nói người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp, đúng pháp luật, không phải trả bất kỳ khoản lệ phí nào. Bởi vì vé máy bay cộng với thủ tục được thực hiện trước.

Nếu gặp phải việc này thì cứ nói một cách công khai, minh bạch, nếu được mời viết tường trình thì phải viết và trình bày rõ sự việc.

Câu chuyện này không mới lắm nhưng đã bị lên án rất nhiều và vẫn còn tiếp diễn. Đó là lý do tại sao chúng ta phải cẩn thận để không bị lừa dối!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cô gái tố Hải Quan Việt Nam vòi tiền khách nước ngoài nhập cảnh . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  5 công dụng của nhạc sóng não cho bé giúp phát triển toàn diện

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy