Cô gái phốt quán mì cay bán mực có trứng sán cho khách?

Mới đây, trong một nhóm review đồ ăn, một cô gái đã chia sẻ bức ảnh kèm clip mình đang vắt từng miếng mực nhỏ xíu. Điều này đặt ra câu hỏi về tình trạng mất an toàn thực phẩm. Cụ thể thì hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu nhé!

Có thật quán mì cay bán mực bị sán cho khách?

Cô gái đăng status ngắn tiết lộ quán mỳ cay hút khách mực bằng nguyên liệu ngoại

Không có tiêu đề 2

“Bạn có thể cho tôi biết những gì sai với sơn này?

Mình ăn mì cay thấy mực như vậy mình có đem qua viện kiểm nghiệm ATVSTP họ bảo không xét nghiệm được là con gì, bạn mình vô tình ăn 1 miếng rồi phát hiện ra thư hai. mảnh, bây giờ tôi rất bối rối ah”

Hiện vẫn chưa biết quán mì cay nào và clip xuất phát từ đâu

Clip cô gái ăn mì cay gặp mực có vật thể lạ

Trong clip có thể thấy, cô gái dùng tay nặn những hạt nhỏ li ti trông giống như quả trứng. Hãy cùng Cakhia TV xem clip nhé!

Phản hồi từ cư dân mạng

Một số người có ý kiến ​​trái chiều, đặc biệt như sau

  • Nó trông giống như nang sán, nhưng sau khi nấu chín thì có thể không sao, vì bất kỳ con vật nào cũng có thể có giun. Ko biết mua về nấu hay cửa hàng bán
  • Mực cũng có mụn chắc là dậy thì
  • Giống trứng giun ? Mình để quên 1 miếng mực bên ngoài và không vứt đi sau khi nâng trứng và con. Có khi con này chưa kịp lộ nguyên hình đã bị làm thịt
  • Mực có mụn

Nhưng cũng có bình luận cho rằng đây là hiện tượng mực sắp đẻ

“Những hạt trắng này thường xuất hiện vào mùa sinh sản của mực từ tháng 2 đến tháng 6 hàng năm nên hàng hóa nhập vào thời điểm này thường có những hạt trắng trên bề mặt. Hiện tượng này chỉ xảy ra ở cơ thể của mực cái, do mỡ tích tụ và các sợi cơ liên kết được hình thành hoàn toàn tự nhiên. Sau khi trứng rụng, những hạt trắng này sẽ được cơ thể phân giải và tái hấp thu rồi biến mất. Vì vậy, nhập khẩu từ các tháng khác trong năm sẽ không có loại hạt này”.

345931121 637399031082046 2401570558537575193 n

Bạn thấy thế nào, nhưng tôi cũng ngại

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cô gái phốt quán mì cay bán mực có trứng sán cho khách? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  15 outfit giúp lưng dài chân ngắn mặc gì cũng thu hút

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy