Clip cô gái Italy phân biệt người Trung Quốc cười nói “Ní Hảo”

Mới đây, clip một cô gái Ý kỳ thị người Trung Quốc đã được chia sẻ trên tiktok. Khi tôi cười khi Ni Hao đẩy để nói. Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu câu chuyện như thế nào nhé!

Clip cô gái Ý phang người Trung Quốc

Tài khoản có tên Mahnoor là cô gái sang Ý chơi cùng bạn trai mang nửa dòng máu châu Á. Trên cùng một chuyến tàu với các cô gái Ý. Sau khi nhìn thấy chàng trai châu Á, các cô gái nhìn anh ấy và cười và trêu chọc anh ấy bằng từ “Ní Hào”. Hãy cùng Cakhia TV xem clip nhé!

Kết thúc cho những kẻ phân biệt chủng tộc

Sau khi vô cùng tức giận về sự việc này, cô gái đã thông báo cho nhân viên an ninh trên tàu, đồng thời quay phim và đăng tải vụ việc lên mạng. Cô gái người Ý đã phải nhận rất nhiều sự ghét bỏ và tức giận từ cộng đồng mạng.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính, trường học của các cô gái và phạt rất nặng. Bắt các nàng xin lỗi nếu không sẽ bị chửi dài dài thật là thỏa mãn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Clip cô gái Italy phân biệt người Trung Quốc cười nói “Ní Hảo” . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Trước khi đi Suối Đá Vũng Tàu cần biết 4 điều này

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy