Chiến thần Hà Linh cảnh báo son giá rẻ làm hư môi

Ngày 30/1, “chúa sơn lâm” Hà Linh đăng tải clip review son môi Lameila.

Trong clip, cô liên tục cảnh báo các bạn trẻ về son nội địa Trung giá rẻ, bởi trong quá trình test son nội địa Trung để review, cô có hiện tượng bong tróc môi đáng lo ngại.

Dù đã dưỡng môi được 3 ngày nhưng có vẻ như môi của cô nàng vẫn chưa được căng bóng cho lắm, những vết nứt nẻ do khô môi, lớp màu bám chặt vẫn chưa được cải thiện dù Hà Linh đã thoa khá nhiều son dưỡng. . Ngoài ra, cô nàng còn có một đường viền môi nghiêm trọng do dùng phải son rẻ tiền nội địa. Nhiều người theo dõi cô nàng cũng thừa nhận dù đã dùng nhiều loại son nhưng chưa lần nào khiến môi bị thâm như vậy.

Hà Linh cũng cho biết, những tình trạng này rất giống khi cô sử dụng Cappuvini Black Rabbit Lipstick, một thương hiệu son môi nội địa khác của Trung Quốc.

Vì vậy, mong rằng mọi người hãy cân nhắc, nên lựa chọn và sử dụng sản phẩm chất lượng, đừng vì ham rẻ mà phá đi vẻ đẹp vốn có của mình, để rồi sau này khó thu hồi tiền tỷ. . Đặc biệt chú ý đến son môi, vì tất nhiên, trong khi phụ nữ trang điểm và son môi, họ cũng sẽ ăn uống, son môi rất dễ nuốt, vì vậy hãy chú ý vì son môi. Càng tốt, rủi ro sức khỏe càng thấp. Những loại son lì và lớp trang điểm khó tẩy như thế này sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không vì ham của rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham Khảo Thêm:  Giấc mơ lucid dream là gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chiến thần Hà Linh cảnh báo son giá rẻ làm hư môi . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy