Chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm đi concert một mình

Bạn đang quan tâm đến một nghệ sĩ nào đó, họ hiện đang biểu diễn gần bạn. Và bạn không mời ai đi cùng hoặc bạn không muốn ai tham dự. Tôi có thể đi xem hòa nhạc một mình không? Tốt! Cakhia TV sẽ bật mí cho bạn một số mẹo nhỏ khi đi xem concert một mình nhé!

Xem thêm bài liên quan
- Hỏi Đáp: Đi concert được mang gì? Mất vé thì phải làm gì?
- Kinh nghiệm đi concert

An toàn là trên hết

An toàn là trên hết

Đảm bảo rằng bạn định hình đường dẫn từ vị trí của bạn đến hiệu suất và ngược lại. Nếu bạn đến đó bằng Uber hoặc phương tiện giao thông công cộng, hãy xem tuyến đường từ bãi đậu xe đến khu vực biểu diễn. Đi thì vui nhưng đừng quên an toàn nhé!

Cái gì gọn nhẹ mình ưu tiên

Cái gì gọn nhẹ mình ưu tiên

Ưu tiên quần áo thoải mái. Để túi trang trí ở nhà, bạn nên dùng túi đeo chéo, vừa vặn thoải mái nhất. Mang theo những vật dụng cần thiết như giấy tờ tùy thân, tiền, điện thoại. Cú swing tốt nhất là cú an toàn. Vì vậy, đề phòng trộm cắp, bạn không nên mang theo trang sức nhé!

Tham Khảo Thêm:  100 nội dung "mlem" được ví như Squid Game đời thực

Gọi khi pin đầy hoặc mang theo sạc dự phòng

Gọi khi đầy pin hoặc mang theo sạc dự phòng

Luôn đảm bảo rằng điện thoại của bạn được sạc đầy. Hoặc bạn có thể mang theo pin dự phòng. Nhưng có một số màn trình diễn ngăn bạn giữ ngân hàng điện. Vì vậy, trên hết, hãy sạc đầy điện thoại của bạn ở nhà. Ngoài những trường hợp sử dụng cần thiết, điện thoại có thể giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc cho thần tượng của mình hoặc để kỷ niệm

Kiểm tra những gì được phép và không được phép trên chương trình

Kiểm tra những gì được phép và không được phép trên chương trình

Như tôi đã nói trước đó, sẽ có một số nơi cấm mang một số vật dụng vào concert. Do đó, hãy kiểm tra những gì được phép và những gì không được phép. Vì nếu có đồ cấm, bạn có thể bị cấm diễn. Hoặc bạn buộc phải vứt chúng đi. Điều này gây ra rất nhiều rắc rối

Anh ấy đã cho tôi một số số điện thoại khẩn cấp và tiền

Anh ấy đã cho tôi một số số điện thoại khẩn cấp và tiền

Viết các số điện thoại khẩn cấp ở đâu đó và giữ chúng bên mình. Đặc biệt nếu bạn đang đi đến một buổi hòa nhạc ở nước ngoài. Ngoài ra, hãy mang tiền từ quốc gia đó. Hiện nay, trong thời đại 4.0, chúng ta có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ hay ứng dụng di động, nhưng bạn biết đấy “tiền mặt là vua”. Hãy để mọi thứ không bị gián đoạn và trơn tru nhất có thể. Cakhia TV khuyên bạn nên mang theo tiền mặt

Tham Khảo Thêm:  Tìm bạn tình giải quyết sinh lý cần chuẩn bị gì để an toàn?

Kết bạn với những người cùng chí hướng

Kết bạn với những người cùng chí hướng

Có lẽ không ai muốn tôi đi xem hòa nhạc một mình. Vui còn gì bằng, càng đông càng vui đúng không? Đây là trường hợp bạn muốn có một người bạn đi cùng. Khi tổ chức bất kỳ concert nào cũng sẽ có fandom, fanclub,.. Họ sẽ có ban tổ chức đi cùng để tạo hiệu ứng và cổ vũ cho thần tượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể liên hệ và kết bạn với những người có cùng sở thích. Rất hạnh phúc

Bạn biết đấy, không có gì lạ khi đi xem hòa nhạc một mình. Đừng lo lắng về việc đi xem hòa nhạc một mình vì bạn không phải là người duy nhất! Có thể có nhiều người khác tham dự một mình, vì vậy hãy tận hưởng và kết bạn mới khi bạn ở đó!

Tựu chung lại, Cakhia TV muốn nhắn nhủ rằng đừng bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào để sống cuộc đời của mình. Bạn sẽ hối tiếc khi không đến buổi hòa nhạc này? Bên cạnh đó, bạn có thể kết bạn nhiều hơn với những sở thích tương tự tại buổi hòa nhạc đó? Hãy xem và đi ngay bây giờ!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm đi concert một mình . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  3 công thức cách làm chân gà sả tắc chua ngọt bắt miệng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy