Cảnh báo dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo lừa đảo

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều dịch vụ trá hình lừa đảo và vụ lợi. Kể cả đọc tin nhắn zalo. Đánh người dễ tin là có vấn đề. Thủ thuật này chính xác là gì? Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu nhé!

Dịch vụ đọc tin nhắn zalo

Hiện nay trên Facebook có rất nhiều hội, nhóm cũng như nhiều tài khoản được lập ra để cung cấp dịch vụ đọc tin nhắn zalo. Đối tượng của họ là những cặp đôi yêu nhau, cặp đôi có xích mích

2

Nếu bạn gặp các đối tượng này bằng cách tiếp cận hoặc liên hệ với mình, chúng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại zalo, sau đó vào các tài khoản này và tạo một tài khoản ảo khác giống hệt tài khoản zalo ban đầu. Sau đó sẽ dùng thủ đoạn để lừa tiền. Một lần bẻ khóa sẽ vào khoảng 1-2 triệu đồng, thậm chí có người bị lừa đảo lên đến 5-7 triệu đồng.

Cảnh báo dịch vụ đọc tin nhắn Zalo lừa đảo

Vì vậy, nếu bạn đang rơi vào trường hợp trên thì hãy hết sức cẩn thận, không cung cấp số điện thoại của mình cho người lạ và không sử dụng các dịch vụ nghe lén,..

Xin gửi đến mọi người và bạn bè để cảnh báo!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cảnh báo dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo lừa đảo . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Kiểm chứng 8 mẹo chữa yếu sinh lý ở nam giới

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy