Cách xem và ý nghĩa mặt trăng theo ngày tháng năm sinh

Khi nói đến chiêm tinh học, chúng ta thường nói về mặt trời. Mặt trời nhận được rất nhiều tình yêu, nhưng mặt trăng kiểm soát cuộc sống của chúng ta nhiều hơn những gì chúng ta thường nhận ra. Bạn có biết rằng cứ sau 29,5 ngày, Mặt trăng lại hoàn thành một chu kỳ đầy đủ?

Mỗi giai đoạn, từ trăng non đến trăng tròn, sẽ đại diện cho một điểm khác nhau trên quỹ đạo. Và đồng thời, mặt trăng sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Trong bài viết này, hãy để Cakhia TV giúp bạn xem mặt trăng theo ngày sinh chi tiết hơn nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Matrix Destiny Chart là gì?
- Manifestation là gì?

Ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh

Ý nghĩa mặt trăng theo ngày sinh

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của mặt trăng, trước tiên bạn phải biết về chu kỳ của mặt trăng.

Chu kỳ của mặt trăng giống như chu kỳ của hạt giống. Hạt phát triển thành chồi, nở thành hoa rồi khô. Và chu kỳ mặt trăng cũng vậy. Họ cũng đại diện cho nhu cầu cá nhân sâu sắc nhất của chúng tôi. Một khi chúng ta đồng điệu với mặt trăng. Bạn và Cakhia TV có thể kích hoạt năng lực bẩm sinh tiềm ẩn của mình.

“Sử dụng SỰ CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG MẶT TRĂNG NHƯ MỘT KẾ HOẠCH CHI TIẾT ĐỂ HOẠCH ĐỊNH CÁC MỤC TIÊU SẼ GIÚP LÀM CHO CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA TỐT HƠN.”

Hình ảnh mặt trăng theo ngày sinh

Trăng Mới (New Moon)

Trăng Mới (New Moon)

Trăng non là giai đoạn mặt trăng đầu tiên của mặt trăng – và dễ bỏ lỡ nhất. Trong giai đoạn này, mặt trăng đến giữa mặt trời và trái đất và dường như biến mất. Điều này là do bóng của mặt trăng sẽ đối mặt với trái đất. Điều này làm cho mặt trăng trở nên vô hình.

Thời điểm của những khởi đầu mới và khởi đầu mới là thời điểm trăng non. Trong mỗi trường hợp này, bạn nên dành thời gian để đặt ra một số mục tiêu cá nhân. Tiêu đề những gì bạn muốn hiển thị và làm thế nào để làm điều đó. Vài ví dụ? Kiếm thêm tiền. Bắt đầu một mối quan hệ mới (hoặc cải thiện mối quan hệ cũ). Hay mang năng lượng bùng nổ để giải quyết các vấn đề trong công việc.

Tham Khảo Thêm:  Nghi vấn Conan Movie 2024 sẽ có cảnh Kaito Kid hôn Hattori Heiji?

Trăng lưỡi liềm

Trăng lưỡi liềm

Trăng lưỡi liềm xuất hiện ngay sau Trăng non. Trong giai đoạn này, mặt trăng xuất hiện dưới dạng một mảnh lưỡi liềm.

Nếu như giai đoạn trước là lúc bản thân bạn đặt mục tiêu, định hướng cho tương lai. Thì đây là lúc bạn nên làm điều đó. Trăng lưỡi liềm mang lại hy vọng và sự tích cực khi chúng ta bắt tay vào thực hiện mục tiêu của mình. Ôm lấy những giấc mơ bạn tưởng tượng cho chính mình.

Quý đầu tiên của mặt trăng

Quý đầu tiên của mặt trăng

Trong Trăng đầu tiên, một nửa mặt trăng sáng lên. Ở bán cầu bắc, nửa bên phải sáng và nửa bên trái vẫn tối.

Sự khởi đầu luôn là một thời gian khó khăn để làm một cái gì đó mới. Giống như bạn không biết phải làm gì? Cái gì? Tại thời điểm này, bạn phải sử dụng động lượng của giai đoạn để vượt qua mọi lực cản mà chúng ta có thể gặp phải trên đường đi. Chúng ta có thể thêm bớt những thứ để sửa đổi theo ý đồ Trăng non của mình. Bởi vì vũ trụ đang cho phép chúng ta điều chỉnh lối sống và nhu cầu của mình.

mặt trăng sáp khổng lồ

mặt trăng sáp khổng lồ

Giai đoạn này xảy ra hai tuần sau Trăng Non. Ánh sáng rực rỡ của Mặt trăng đang mở rộng và gần như tròn đầy.

Đây là lúc chúng ta cần dừng lại một chút để chắt lọc và làm rõ ý tưởng. Đánh giá các tình huống và thảo luận về cảm xúc của một người là trọng tâm chính trong những ngày này. Khi chúng ta hướng nội và nhận ra những gì chúng ta cần thay đổi trong cuộc sống của mình. Đọc thuộc lòng những lời khẳng định tích cực này hàng ngày sẽ cho chúng ta sự tự tin để phát triển và biến đổi trong Trăng tròn.

Tham Khảo Thêm:  Cách Làm Gỏi Bông Me Chuẩn Vị Miền Tây Đơn Giản Tại Nhà !

Trăng tròn (Trăng tròn)

Trăng tròn (Trăng tròn)

Ngôi sao sáng này xảy ra khi trái đất nằm giữa mặt trời và mặt trăng.

Trăng tròn chiếu sáng mọi thứ xung quanh chúng ta, ngay cả trực giác của chúng ta. Ánh sáng của Trăng tròn cho phép chúng ta nhìn các tình huống và các mối quan hệ từ một góc độ rõ ràng hơn. Thường thì đây là thời gian buông bỏ và giải thoát. Vì vậy, đó sẽ là cơ hội để bạn từ bỏ những thói quen xấu. Để lại những tình huống xấu phía sau và tập trung vào việc chữa lành. Có rất nhiều nghi lễ gắn liền với Trăng tròn, chẳng hạn như sạc tinh thể và tắm thư giãn để thư giãn và hòa mình vào vũ trụ.

Một lưu ý cuối cùng: Các mối quan hệ giữa các cá nhân có thể trở nên căng thẳng hơn trong tuần trăng này. Hơn nữa, các mối quan hệ có thể tiến triển và phát triển nếu cả hai bên sẵn sàng bỏ qua những vấn đề và tranh cãi trong quá khứ.

Vầng trăng suy yếu

Vầng trăng suy yếu

Sau Trăng tròn, mặt trăng bắt đầu mờ dần ánh sáng.

Chúng ta đang ở giữa chu kỳ mặt trăng. Thời gian để suy nghĩ về việc chúng ta đã đi được bao xa trong kế hoạch Trăng non của mình? Mặt trăng khổng lồ suy yếu là thời gian để kiểm tra lại. Bao gồm cả việc xem xét các mục tiêu đó và kiểm tra lại. Bày tỏ lòng biết ơn là điều cần thiết lúc này. Hãy thử viết một lá thư cho vũ trụ và sở hữu sức mạnh của bạn.

Trăng cuối quý

Trăng cuối quý

Trăng khuyết là nửa trăng sáng lên trong giai đoạn này – ngược lại với hình vuông đầu tiên.

Hãy nghĩ về Mặt trăng cuối cùng này như một “dọn dẹp mùa xuân” của mặt trăng. Đã đến lúc dọn dẹp những thứ không còn phục vụ chúng ta ngay cả khi chúng là những dự án nặng. Động lực quan hệ độc hại hoặc thậm chí áo len chúng tôi không bao giờ mặc. Hãy để tâm trí của chúng ta được gột rửa lần cuối thông qua thiền định thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm công lý, đây là nơi nghiệp chướng giáng xuống. Cắt bỏ những thói quen xấu có thể mang lại kết quả tốt nếu được thực hiện trong giai đoạn này của mặt trăng.

Tham Khảo Thêm:  Quà Valentine này thì ra là thứ chị em thích nhất đây!

Trăng lưỡi liềm khuyết

Trăng lưỡi liềm khuyết

Mặt trăng trở lại dạng mỏng, chỉ có thể nhìn thấy hình lưỡi liềm ở phía bên trái.

Đây là giai đoạn cuối cùng của Mặt trăng trước khi bắt đầu một chu kỳ mới. Vì vậy, đây là lúc chúng ta cần bình tĩnh và hòa bình. Thay vì đẩy bản thân đến giới hạn, chúng ta cần nghỉ ngơi, tập trung và suy ngẫm. Tìm chút bình yên trước khi bắt đầu một hành trình mới sẽ diễn ra trong vài ngày tới.

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành chu kỳ trăng tròn. Lúc này chúng ta có thể nhìn lại những thăng trầm của những tuần qua để hiểu bài học mà mặt trăng đã dạy cho chúng ta. Vào cuối chu kỳ mặt trăng, hãy tắm pha lê với hoa và muối Epsom. Hãy sẵn sàng, vì chúng ta sắp bắt đầu hành trình lên mặt trăng một lần nữa.

Ngắm trăng trực tuyến theo ngày sinh

Nếu chưa biết sinh nhật của mình vào ngày trăng nào, bạn có thể tra cứu tại đây: https://phasesmoon.com/

  • Gõ ngày tháng năm sinh vào ô theo thứ tự: Năm – Tháng – Ngày sau khi điền xong nhấn GO
uGNviul0eAMUWAV4wqpyxBt1QX1Qwq9wEU90 HyLst4cmCbdBcU YwZzabwhPwPn6Ao5Lo1yO 1J0JinGDPCS3CaxgklJB7rENF907EmwPDxVXDJDSRGadKP4

Mình sinh ngày: 15.03.2000 nên mình sẽ lưu ý như sau:

BH1ZoeznkwJo4LBtNPDXqWQRfmeWEXj91cXOX2j8UHSe7pyTbBvqvCgFli jSE3tTi29wdzg6u7m0NhJU7AWkXOx0E6U7po0y tg6KCOlWWBVVGaXc
  1. Sau khi nhấp vào GO, bạn sẽ nhận được đầu ra sau:
QF0l MGrrSAtBT1y31HqDfCTpdBEb2z GDb6f6LPwT2fCA9ZRWfy7PFJXoQ9YnrotMfuWBAL5TGSXf4rLXayLQ1xh 4nWLrngyN m7LymenAypcJpC1DAYQy

Từ đây bạn có thể biết chính xác ngày sinh của mình thuộc giai đoạn nào của mặt trăng. Mức độ sáng, chòm sao mặt trăng và cung hoàng đạo.

  1. Nếu bạn muốn nhìn thấy bạn và đối tác của bạn cùng nhau, bạn có thể nhấp vào đây: https://phasesmoon.com/birthdaymoon.html
  2. Sau đó nhập ngày sinh của bạn và bạn sẽ nhận được trận đấu ngay lập tức
DTjrmEtHjV2spasEcFX4rupR vPlQ4XCdjzT

Mỗi chu kỳ mặt trăng là một thời gian để bạn biến đổi. Học cách hấp thụ năng lượng của mặt trăng để sắp xếp cuộc sống của bạn một cách suôn sẻ

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách xem và ý nghĩa mặt trăng theo ngày tháng năm sinh . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy