Cách tắt lịch sử trò chuyện ChatGPT tránh rò rỉ thông tin

Gần đây, Open AI đã thông báo rằng người dùng có thể vô hiệu hóa lịch sử trò chuyện ChatGPT để đảm bảo rằng thông tin bí mật không bị rò rỉ. Trước đó, có thông tin cho rằng ChatGPT bị rò rỉ thông tin về nội dung chat, gây khó khăn cho khách hàng. Vì vậy, Open AI giải quyết ngay lập tức

Xem thêm: Ra mắt ChatGPT Bussiness để đảm bảo quyền riêng tư

Tắt lịch sử trò chuyện cho ChatGPT

t

OpenAI đang thêm một biện pháp kiểm soát quyền riêng tư mới vào ChatGPT có thể giải quyết những lo ngại về các bot AI tận dụng lịch sử trò chuyện của người dùng để cải thiện bản thân.

Công ty đã thêm một tùy chọn để tắt lịch sử trò chuyện cho ChatGPT, điều này cũng có thể ngăn OpenAI sử dụng câu hỏi của bạn để tăng cường bot. “Các cuộc trò chuyện bắt đầu khi lịch sử trò chuyện bị tắt sẽ không được sử dụng để đào tạo và cải thiện các mô hình của chúng tôi, chúng cũng sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu”, OpenAI cho biết trong một bài đăng trên blog. mặt lịch sử.

Cách tắt lịch sử trò chuyện ChatGPT

Kiểm soát mới hiện đang được triển khai cho người dùng thông qua tab cài đặt được tìm thấy trong menu ba chấm bên cạnh tài khoản người dùng. Một tùy chọn có tên “Kiểm soát dữ liệu” sẽ xuất hiện, cho phép bạn tắt chế độ “Lưu trữ lịch sử đào tạo và trò chuyện”.

Tham Khảo Thêm:  4 dự án Jennie Blackpink thiết kế cho thương hiệu nổi tiếng

Không giống như trước đây, người dùng phải truy cập biểu mẫu tài liệu của Google để từ chối thu thập dữ liệu

Tuy nhiên, có một nhược điểm: OpenAI sẽ vẫn lưu các cuộc trò chuyện của bạn ngay cả khi lịch sử trò chuyện bị tắt. Nhưng công ty sẽ chỉ giữ thông tin “trong 30 ngày và chỉ xem xét nó khi cần thiết để theo dõi sự lạm dụng, trước khi xóa nó vĩnh viễn.”

Xuất dữ liệu trò chuyện sang ChatGPT

t

Một tính năng khác mà ChatGPT đã thêm là khả năng xuất tất cả dữ liệu lịch sử trò chuyện của bạn. Chức năng này cũng được tìm thấy trong bảng cài đặt. Khi sử dụng nó, bạn có thể gói tất cả các cuộc trò chuyện trước đây mà bạn đã có với chương trình thành một tệp sẽ được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản ChatGPT của bạn.

Với những tính năng bổ sung này, ChatGPT có thể an toàn hơn không? Bạn nghĩ gì về điều này?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tắt lịch sử trò chuyện ChatGPT tránh rò rỉ thông tin . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy