Cách tập luyện Telekinesis – Bí kíp để thực hiện thành công

Làm thế nào để thực hành telekinesis? Telekinesis được biết đến là khả năng ngoại cảm giúp con người có thể điều khiển đồ vật bằng tâm trí. Và có nhiều người coi đây là một cách để rèn luyện trí não. Vậy hãy cùng Cakhia TV học cách thực hành Telekinesis ngay bây giờ

Các bài tập sau đây chỉ là thông tin tóm tắt và chưa được khoa học chứng minh là thành công. Vì vậy, nếu bạn thử nó, hãy thử nó trên tinh thần thử nghiệm và đừng quá căng thẳng.

Xem thêm bài viết liên quan
- Luật giả định là gì
- 2 cách tính thần số học theo ngày sinh và tên
- Telekinesis là gì?
- Matrix Destiny Chart là gì? – Cách xem tương lai dựa vào ngày tháng năm sinh

Tập trung vào suy nghĩ và nhận thức để thực hành telekinesis

Tập trung suy nghĩ

Tin rằng các sự kiện và hiện tượng siêu nhiên là có thật và tồn tại

Bạn sẽ không đạt được kết quả nào nếu cứ cố chấp vào những khái niệm mơ hồ và nghi ngờ. Nếu bạn nghĩ sẽ không có chuyện gì xảy ra. Ngay cả khi nó ở phía vô thức, không thể có bất cứ điều gì thực sự xảy ra. Vì vậy, ngay tại điểm bắt đầu. Bạn cần đảm bảo với bản thân rằng bạn sẽ có thể vận dụng trí óc của mình để di chuyển đồ đạc.

Thực hành thiền định hàng ngày để phát triển kỷ luật tâm lý

Mặc quần áo rộng rãi, ngồi ở tư thế bình thường và nhắm mắt lại. Hít một hơi thật sâu khi đếm đến 4. Và giữ hơi thở đó thêm 4 lần nữa, sau đó thở ra lần nữa khi đếm đến 8. Tập trung vào suy nghĩ của bạn khi bạn kiểm soát hơi thở của mình. Quán tưởng từng hơi thở. Suy nghĩ là một ngôi sao trên bầu trời.

Tham Khảo Thêm:  5 công dụng của nhạc sóng não cho bé giúp phát triển toàn diện

Khi bạn thở ra, hãy tưởng tượng ngôi sao đang biến mất. Ngoại trừ khuôn mặt con người ngày càng tỏa sáng. Những suy nghĩ bất chợt và thoáng qua sẽ từ từ biến mất khi bạn nhìn vào một ngôi sao sáng duy nhất.

Kiểm soát hơi thở của bạn để bạn không bị căng thẳng. Và tập trung hướng tâm vào một ý nghĩ duy nhất.

Thực hành hình dung một đối tượng một cách chi tiết

Bắt đầu bằng cách nhìn vào một vật thể nhỏ xung quanh bạn. Ví dụ như một quả cam hoặc một cốc nước. Cố gắng ghi nhớ đặc điểm của bạn với tâm trí của bạn. Để cảm thấy rằng tôi biết và hiểu anh ấy hơn. Nhắm mắt lại và hình dung đối tượng trong tâm trí bạn càng rõ ràng càng tốt.

Cố gắng hình dung hình dạng, kích thước, tính nhất quán hoặc mùi. Ngay cả những phần nhỏ nhất của đối tượng. Bạn nên tập quán tưởng sau khi thiền định và điều hòa hơi thở. Hãy tĩnh lặng tâm trí của bạn và tập trung vào một đối tượng duy nhất.

Khi bạn thực hành, bạn sẽ nhận được những đối tượng khó khăn hơn. Thực hành cho đến khi bạn đã hình dung ra những gì trong nhà của bạn, chẳng hạn. Bạn cần nhìn thấy chính mình trong các đối tượng và hình dung rõ ràng nhất có thể.

Kiên nhẫn và bền bỉ

Nhận thức ngoại cảm yêu cầu bạn chỉ tập trung vào thời điểm này. Tâm trí của bạn không nên tĩnh lặng và suy nghĩ của bạn không nên đi lang thang. Sẽ mất một thời gian để đạt được một mức độ kỷ luật tinh thần nhất định. Vì vậy, bạn nên thực hành thiền chánh niệm mỗi ngày.

Thông qua đào tạo. Bạn sẽ thấy việc đẩy những tạp niệm ra khỏi đầu ngày càng dễ dàng hơn để tập trung quan sát và tưởng tượng đối tượng rõ ràng hơn. Khi bạn đã giải phóng tâm trí của bạn. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đối tượng chỉ bằng suy nghĩ.

Tiếp cận đối tượng dễ thực hành Telekinesis

Đạt được các đối tượng có thể huấn luyện dễ dàng
Xem thêm bài viết liên quan
- Telekinesis là gì

Tiếp cận các đối tượng nhỏ và không chú ý đến bất cứ điều gì khác

Giữ một vật nhỏ trước mặt bạn, chẳng hạn như bút chì hoặc hộp diêm. Bắt đầu thiền để thư giãn đầu óc và tập trung. Xua tan những suy nghĩ lung tung, di chuyển tới lui và quan sát các đối tượng một cách rõ ràng bằng con mắt tâm trí của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Ra mắt Google AI tích hợp Ads, Workspace, Docs và Gmail siêu xịn

Tạo liên kết giữa bạn và bài viết

Khi bạn biết cách điều khiển suy nghĩ và tưởng tượng về đối tượng. Tập trung vào nguồn năng lượng kết nối bạn với thế giới bên ngoài. Khi năng lượng và vật chất qua lại giữa con người với nhau. Đối tượng và không gian giữa hai đối tượng.

Bạn sẽ cảm thấy rằng ranh giới giữa bạn và thế giới bên ngoài đang mờ đi và bạn sẽ khám phá ra rằng bạn và đối tượng là một. [6]

Đó là một khái niệm được xây dựng trên cơ sở siêu năng lực tâm linh: bạn và đối tượng là một. Để di chuyển một vật thể, bạn phải rèn luyện bản thân để nhìn và tin vào mối quan hệ này.

Hình dung rõ ràng cách bạn muốn tác động lên đối tượng

Để biết bạn muốn đối tượng di chuyển như thế nào. Bạn có thể nhấc, đẩy hoặc lăn nó không? Chạm vào các đối tượng và quan sát chúng đi theo ý muốn của tâm nhãn.

Hãy tưởng tượng một chuyển động duy nhất. Cố gắng không để bị phân tâm hoặc suy nghĩ về quá nhiều nước đi. Hãy chú ý đến chỉ một chuyển động duy nhất.

Tập trung vào đối tượng

Hướng suy nghĩ của bạn đến đối tượng và truyền đạt ý chí của bạn đến nó. Thậm chí chỉ một bộ phận cơ thể như cánh tay hoặc chân của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không nên để tâm trí chạy theo mà hãy chú ý đến một hành động. Bạn và đối tượng là một, bạn phải sử dụng chúng như những bộ phận cơ thể riêng biệt.

Đừng nản lòng nếu nỗ lực ban đầu không thành công. Bắt đầu kỷ luật tâm trí của bạn và phát triển kỹ năng của bạn với các bài tập tâm linh.

Những lưu ý khi thực hành telekinesis

Bài tập quay bánh xe điện

Tập cảm nhận năng lượng được truyền đi

Di chuyển cơ cánh tay từ bả vai đến khuỷu tay trong 10-15 giây. Sau đó thư giãn cánh tay của bạn. Lưu ý cảm giác đó khi bạn thu thập năng lượng để định hướng và giải phóng nó. Cách cảm nhận này để rèn luyện khả năng hướng năng lượng đến đối tượng và giải phóng nó qua tâm trí.

Bởi vì chìa khóa của siêu năng lực tâm linh là sự kết hợp giữa bạn và đối tượng. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải lắng nghe và hiểu năng lượng tạo ra kết nối này.

Tham Khảo Thêm:  Review 3 máy cạo râu mini 3 trong 1 tốt nhất cho quý ông

Bài tập quay bánh xe điện

Bánh xe năng lượng là một mảnh giấy nhỏ có hình kim tự tháp. Và được gắn trên một cây tăm được đặt trên một vật thể rắn nào đó, nó trông giống như một chiếc ô. Nhìn vào kim tự tháp và chuyển sang đối tượng trong suy nghĩ và sau đó quay trở lại tâm trí. [10]

  • Lật chiếc ô mà không bị rơi là một cách để rèn luyện khả năng kiểm soát kỹ năng.
  • Sử dụng một cái lọ hoặc hộp thủy tinh trên đỉnh của chiếc ô để ngăn gió thổi xung quanh và cũng không chạm vào nó.

Bài tập ngọn lửa nến

Thắp một ngọn nến, thư giãn đầu óc và nhìn ngọn lửa bao trùm suy nghĩ của bạn. Làm thế nào để xem vũ điệu và chuyển động của lửa. Nhắm vào ngọn lửa và di chuyển với năng lượng. Vượt qua bên trái, di chuyển bên phải để cứu nguồn lửa, đốt lại và dập tắt.

Tập xen kẽ các bài tập

Để bớt nhàm chán bạn có thể tập 2-3 bài mỗi ngày. Bắt đầu thiền bằng cách hình dung các đối tượng. Sau đó, cố gắng xoay bánh xe điện để bật, xoay thìa hoặc nĩa và xoay bút.

Tập các bài tập khác nhau sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán hơn. Cố gắng tập mỗi bài 20 phút và tập 1 tiếng mỗi ngày.

Dừng lại khi bạn cảm thấy mệt mỏi về thể chất và tinh thần

Cũng như các hình thức tập thể dục khác, nghỉ giải lao đúng lúc là điều cần thiết. Trước tiên nên lấy đồ và uống nước, sau đó nghỉ ngơi trong vài giờ. Bạn nên bắt đầu tập thể dục trở lại khi bạn khỏe hơn. Bạn sẽ không có cơ hội tập trung nếu cứ tiếp tục đổ năng lượng khi mệt mỏi.

Đừng nản lòng nếu bạn không thể di chuyển các đối tượng trong tâm trí của bạn. Nghiên cứu và thực tế là không có bằng chứng rõ ràng về siêu năng lực tâm linh hoặc mọi người sẽ có được khả năng này thông qua thực hành. Vì vậy, hãy suy nghĩ tích cực về thực hành telekinesis này

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách tập luyện Telekinesis – Bí kíp để thực hiện thành công . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy