Cách mở dùng Chat GPT miễn phí trên app MB Bank

Hiện tại, theo thông tin từ nhân viên MB Bank, được biết ứng dụng đã tích hợp GPT Chat trong đó. Cách sử dụng ra sao hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu từng bước nhé!

Trò chuyện GPT là gì?

Tài liệu của tôi được liên kết với tôi ChatGPT không có ro trên Facebook

Trò chuyện GPT (Generative Pre-training Transformer) là một ứng dụng trò chuyện thông minh dựa trên công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và mô hình ngôn ngữ GPT. Nó được phát triển bởi OpenAI, một công ty công nghệ lớn của Mỹ.

Họ có khả năng đọc và hiểu câu hỏi của người dùng, sau đó sử dụng các mẫu ngôn ngữ để tạo phản hồi tự động. Ứng dụng này có thể giúp người dùng trong nhiều lĩnh vực, từ giải đáp thắc mắc chung đến chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

Cách sử dụng GPT Chat miễn phí trong ứng dụng MB Bank

thay đổi kích thước mbbank1 140423 120701 800

Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải có tài khoản tại MB Bank

Cài đặt ứng dụng MB Bank

Đầu tiên, nếu bạn đã có ứng dụng MB Bank trên điện thoại, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu chưa có bạn có thể tải trên các kho ứng dụng hoặc vào link mình đính kèm bên dưới để tải nhanh hơn.

chỉ xuống 2
ngân hàng mb 1

Chọn mục Chợ ứng dụng

Sau khi tải xuống hoặc cập nhật, hãy đăng nhập bằng tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, trên giao diện chính, bạn chọn mục Chợ ứng dụng, rồi chọn Xem thêm.

Tham Khảo Thêm:  3 nghi thức trở thành phù thủy

Nhấp vào Trò chuyện GPT và sử dụng

Cuộn xuống cuối danh sách ứng dụng và nhấp vào ứng dụng ChatGPT. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện người dùng ChatGPT, nhấn Start để bắt đầu sử dụng.

Vui lòng đọc kỹ các ghi chú của ứng dụng trước khi đặt câu hỏi trong hộp văn bản “Nhập tin nhắn”, sau đó nhấp vào “Gửi” và chờ kết quả.

Vậy thôi, nếu muốn trải nghiệm, hãy thử tải ứng dụng MB Bank bên dưới nhé!

chỉ xuống 2
ngân hàng mb 1

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách mở dùng Chat GPT miễn phí trên app MB Bank . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy