Cách dùng Voice Chat GPT

Chat GPT giờ ngồi viết xưa như trái đất. Bây giờ chúng ta có thể sử dụng giọng nói của mình, nói chuyện với Chat GPT thông qua Voice Chat GPT! Đỉnh thực sự. Hãy cùng Cakhia TV xem có những cách sử dụng nào nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Cách tắt lịch sử trò chuyện ChatGPT tránh rò rỉ thông tin
- Ra mắt ChatGPT Business – Cách dùng? Có tốn phí?

Tiện ích Talk-to-ChatGPT trong Chrome

Talk-to-ChatGPT là một tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép người dùng trò chuyện với ChatGPT AI bằng giọng nói của chính họ (nhận dạng giọng nói) và lắng nghe phản hồi bằng giọng nói của bot (nhắn tin để trò chuyện). âm thanh). Thay vì chỉ gõ.

Với công cụ này, người dùng có thể nói chuyện với AI và nhận phản hồi bằng giọng nói, giúp quá trình tương tác trở nên tự nhiên và đàm thoại hơn. Điều này có thể hữu ích trong một số môi trường nơi sẽ hữu ích nếu có sự tương tác giống con người hơn với AI.

thực đơn 1

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy mở hoặc tải lại trang ChatGPT và bạn sẽ thấy nút ‘Bắt ​​đầu’ ở góc trên cùng bên phải của trang. Sau khi nhấp vào Bắt đầu, bạn sẽ được yêu cầu cho phép sử dụng micrô của mình. Điều này là cần thiết để kích hoạt nhận dạng giọng nói.

Tham Khảo Thêm:  Phụ Nữ Thích Loại Bao Cao Su Nào Nhất?

Sau khi bắt đầu, Talk-to-ChatGPT hiển thị một menu ở góc trên bên phải của trang nơi người dùng có thể sử dụng cài đặt (chẳng hạn như giọng nói, ngôn ngữ, v.v.), bỏ qua tin nhắn hiện tại, bật hoặc tắt nhận dạng giọng nói và chuyển đổi văn bản bật hoặc tắt trong câu.

Menu cài đặt có thể được nhìn thấy bên dưới. Cài đặt được lưu trữ trong cookie và tự động tải lại mỗi khi bạn chạy tập lệnh.

CÀI ĐẶT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách dùng Voice Chat GPT . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy