Cách dùng Bing Ai Chatbot

Mới đây, Microsoft đã công bố sẽ tích hợp AI Chatbot trong công cụ tìm kiếm Bing trên trình duyệt Edge. Kể từ đó, một phiên bản cải tiến mới của công nghệ Bing AI là nền tảng cho GPT Chat. Nếu Chat GPT chỉ thu thập thông tin từ năm 2021 trở về trước. Bing mới sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Ngay cả những tin tức mới nhất trên thế giới

Xem thêm: 7 cách dùng hiệu quả Bing Ai Chatbot
chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cách đăng ký sử dụng Bing AI Chatbot cũng cực kỳ đơn giản.

bing that chatbot Cakhia TV
  1. Cài đặt Web Browsing Optimizer cho trình duyệt Microsoft Edge
  2. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng Bing mới xuất hiện trên thanh Taskbar.
  3. Mở Bing và tạo một tài khoản Microsoft. Hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng Bing cũ thì hãy tiếp tục với các bước bên dưới kể từ bây giờ. Đối với những bạn mới tạo tài khoản, hãy tham khảo để tiếp tục đăng ký nhé!

  1. Trong thanh địa chỉ ở trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy cụm từ “Trò chuyện” hoặc “Trò chuyện”.
  2. Click và đợi 3 giây sau đó cửa sổ tìm kiếm Bing sẽ xuất hiện. Tại đây bạn vào chương trình mới có tích hợp Chatbot AI. Nhấp vào nút “Tham gia danh sách chờ” hoặc “Tham gia danh sách chờ”.
  3. Vậy là bạn đã nằm trong danh sách chờ của Microsoft để được trải nghiệm Bing Chatbot AI. Vui lòng kiểm tra tài khoản của bạn khi bạn nhận được thông báo!
Tham Khảo Thêm:  TOP 10 việc làm Tết thu nhập cao, dễ xin việc

Mẹo Cakhia TV tin rằng bạn nên làm để có được lợi thế của người dùng sớm là biến Bing thành công cụ tìm kiếm chính trên máy tính của bạn. Hoặc tải ứng dụng về điện thoại. Hãy truy cập nhiều và sử dụng thường xuyên. Microsoft có thể thúc đẩy bạn ưu tiên và sử dụng Chatbots nhanh hơn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách dùng Bing Ai Chatbot . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy