Cách dùng Bard Google AI Chatbot

Gần đây, Google đã ra mắt Chatbot hỗ trợ AI có tên là “Bard”. Với “đỉnh cao” của Chat GPT, chúng tôi vừa mừng vừa lo. Vậy liệu Bard có khiến chúng ta phải thốt lên wow hay không? Sắp tới chúng ta cùng tìm hiểu cách sử dụng Google Bard, đăng ký và có phải trả phí không?

Xem thêm: Ra mắt Google AI tích hợp Ads, Workspace, Docs và Gmail siêu xịn

Nếu bạn được chọn làm người thử nghiệm beta, Google AI Brad Chatbot sẽ có sẵn để sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Cách sử dụng cũng giống như ChatGPT. Chỉ cần gõ lệnh và nhập là xong. Nhưng hiện tại, chỉ một số ít người có quyền truy cập vào liên kết Google Bard AI cho mục đích thử nghiệm.

Bard Chatbot AI Google 3 cung cấp

Rất tiếc, Bard vẫn chưa được sử dụng rộng rãi. Trong tương lai, nó có thể sẽ được tích hợp vào Google Tìm kiếm. Chúng tôi có thể đạt được bằng cách đặt câu hỏi thông qua thanh tìm kiếm. Chatbots lấy thông tin từ web để cung cấp phản hồi bằng văn bản cập nhật. Mặc dù chưa có ngày phát hành, nhưng chúng tôi hứa sẽ sớm gặp và sử dụng chúng!

>> Bard Google AI Chatbot là gì?

Hãy cùng xem một số ví dụ về Google AI Chatbot này

Bard Chatbot AI Google 2 cung cấp
Bard Chatbot AI Google 1 ưu đãi

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách dùng Bard Google AI Chatbot . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  14 chai nước hoa TXT dùng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy