Cách định danh xác minh tài khoản tiktok, facebook, youtube

Sáng 8/5, tại phiên họp làm rõ của Ủy ban Tư pháp đã diễn ra phiên làm việc của Ủy ban Tư pháp liên quan đến việc chấp hành quy định của pháp luật về phòng, chống mua bán người, xác thực tài khoản trên mạng xã hội để hạn chế lừa đảo trực tuyến.

Định danh và xác thực tài khoản mạng xã hội

Cụ thể, tất cả các chủ tài khoản mạng xã hội là cá nhân, tổ chức đều phải hoàn thiện giấy tờ tùy thân. Điều này áp dụng cho các mạng xã hội nước ngoài như Facebook, YouTube, TikTok, v.v.

“Các tài khoản mạng xã hội không rõ danh tính sẽ bị đấu tranh, ngăn chặn và xử lý ở các mức độ khác nhau”, ông Lâm nói.

Các quan chức của Bộ Thông tin và Truyền thông tuyên bố rằng Bộ có thể ngăn chặn và xóa các tài khoản bị xâm nhập trên mạng xã hội, ngay cả khi chúng đến từ các ứng dụng nước ngoài. Tuy nhiên, khi bị ngăn chặn, che giấu sẽ vô hình chung làm mất dấu vết, vật chứng, gây khó khăn cho việc củng cố chứng cứ, đấu tranh với các lực lượng khác.

Cách xác minh tài khoản tiktok

Đình Danh tiktok youtube facebook Cakhia TV 4

Để xác minh tài khoản tiktok của bạn, bạn cần tuân theo quy tắc này và cách thực hiện

ứng dụng

Tích cực: Tài khoản của bạn phải được đăng ký trong vòng 6 tháng qua.
Sự chính xác: Tài khoản của bạn đại diện cho một người, doanh nghiệp hoặc tổ chức đích thực. Chúng tôi chỉ cung cấp xác minh một lần cho mỗi người hoặc doanh nghiệp, ngoại trừ các tài khoản dành riêng cho ngôn ngữ.
༚ Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức hoặc đại lý, miền email của bạn phải đại diện cho doanh nghiệp của bạn trong quy trình phê duyệt xác minh (ví dụ: @tiktok.com).
điền vào: Tài khoản của bạn hiện phải ở chế độ công khai và có hồ sơ đầy đủ, bao gồm tiểu sử, tên, ảnh hồ sơ và ít nhất một video.
Nổi tiếng: Chúng tôi xem xét các tài khoản nổi bật trong nhiều nguồn tin tức, không phải thông cáo báo chí và phương tiện được tài trợ hoặc trả tiền.
Bảo vệ: Tài khoản của bạn phải có xác thực đa yếu tố với email đã được xác minh. Điều này đảm bảo rằng chủ sở hữu thực sự duy trì quyền sở hữu của họ và được bảo vệ khỏi các tác nhân độc hại.

Cách xác minh tiktok

 1. Trong ứng dụng TikTok, hãy nhấn vào Hồ sơ ở dưới cùng.
 2. Nhấn vào nút Menu ở trên cùng.
 3. Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư.
 4. Chạm vào Quản lý tài khoản, sau đó chạm vào Xác minh.
  ༚ Nếu bạn đã đăng ký làm tài khoản doanh nghiệp, bạn chỉ có thể đăng ký Xác minh doanh nghiệp.
  ༚ Nếu bạn đã đăng ký làm Tài khoản cá nhân, thì bạn có thể đăng ký Xác minh cá nhân và tổ chức.
 5. Làm theo các bước trong ứng dụng để gửi yêu cầu xác minh.

Cách xác minh tài khoản facebook

Đình Danh tiktok youtube facebook Cakhia TV 3

Xác minh bằng số điện thoại

Sử dụng số điện thoại là cách nhanh chóng và dễ dàng để xác nhận danh tính tài khoản Facebook của bạn. Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản Facebook > Vui lòng xác nhận danh tính > Tiếp tục > Chọn kiểm tra bảo mật > Nhập đúng mã số được gửi về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký trên Facebook.

Xác minh trên điện thoại, máy tính khác bị khóa

Xác nhận danh tính Facebook của bạn được thực hiện thông qua điện thoại hoặc máy tính khác mà trước đây bạn đã sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bạn cũng đăng nhập Facebook > Vui lòng xác nhận danh tính > Tiếp tục > Chọn kiểm tra bảo mật > Xác nhận danh tính của bạn trên điện thoại hoặc máy tính khác > Đăng nhập Facebook bằng thiết bị được liệt kê.

Xác minh danh tính bằng cmnd hoặc cccd

Bạn có thể xác minh danh tính bằng CMND trong trường hợp đã áp dụng 2 cách trên nhưng không thành công. Chọn Xác nhận cách khác > Chọn tải ID lên > Tải ảnh chụp CMND hoặc bằng lái xe lên > Tiếp tục.

Cách xác minh tài khoản trên youtube

Đình Danh tiktok youtube facebook Cakhia TV 2

Để xác minh kênh, bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại. Chúng tôi sẽ gửi mã xác minh qua tin nhắn văn bản hoặc gọi đến số điện thoại đó.

Khi bạn đã hoàn tất quá trình xác minh tài khoản, bạn có thể:

 • Tải lên video dài hơn 15 phút
 • Thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh
 • Phát sóng trực tiếp
 • ID khiếu nại của nội dung khiếu nại
 • Nếu bạn đã tạo đủ câu chuyện đang hoạt động thì việc xác minh tài khoản YouTube của bạn cũng sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng nâng cao.

Bạn cũng có thể thấy yêu cầu xác minh tài khoản khi đăng ký.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách định danh xác minh tài khoản tiktok, facebook, youtube . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  CLIP VƯƠNG NHẤT BÁC BỊ NÉM ĐỒ TẠI VŨ HÁN

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy