BTS Yet To Come – Quà Valetine cho Army trước khi “yêu xa”

Sau khi phá nhiều kỷ lục phòng vé Việt, BTS: Yet To Come In Cinemas sẽ “trình diễn” đến hết ngày 14/2. Đây cũng là món quà Valentine đặc biệt mà Bangtan dành cho Army

Đi xem phim có 7 nam cưng nựng fan, ai cũng bảo mê, hợp cả hay lẫn dở, xem 1 lần không hết. Nếu còn đang đắn đo có nên đi đến những hàng ghế cuối cùng hay không thì nhất định phải đi, săn ngay vé. Chỉ vì đó là Bangtan thôi các bạn ạ.

“Bạn và tôi, thời điểm tốt nhất vẫn chưa đến.”

DIP VALENTINE RÕ QUÂN TRƯỚC KHI BẠN TẶNG
1676280252 867 DIP VALENTINE RÕ QUÂN TRUOC KHI EM VANG
1676280252 853 DIP VALENTINE RÕ QUÂN TRUOC KHI EM VANG
1676280252 856 DIP VALENTINE QUÂN TRUOC KHI EM VƯỢT

Bộ phim là một đêm thú vị đối với chính BTS và ARMY, vì sau cảnh tượng này, có lẽ phải vài năm nữa chúng ta mới lại được thấy 7 chàng trai trên sân khấu cùng nhau.

Nhưng RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jungkook sẽ cùng nhau xuất hiện trong một buổi biểu diễn sân khấu đặc biệt vào tháng 2 năm 2023, và ARMY trên toàn thế giới sẽ một lần nữa được xem và thưởng thức âm nhạc của buổi hòa nhạc trên màn hình lớn.

Những bản hit trong suốt sự nghiệp của nhóm bao gồm Dynamite, Butter và IDOL cùng sân khấu đầu tiên của Run BTS – ca khúc nằm trong album mới nhất Proof sẽ được trình diễn với vũ đạo công phu và bắt mắt.

Ngoài ra, buổi hòa nhạc được sản xuất ở định dạng ScreenX và 4DX. Với chế độ toàn cảnh của ScreenX, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác siêu thực của một buổi hòa nhạc với các màn hình thu phóng cạnh nhau hoặc bạn có thể “cảm nhận nhịp điệu” của mọi chuyển động với 4DX.

Tham Khảo Thêm:  Top 17 dung dịch vệ sinh nam tốt nhất

Khoảnh khắc này chắc chắn sẽ là khoảnh khắc khó quên trong hành trình âm nhạc của BTS dưới sự đồng hành của ARMY. Hãy cùng thưởng thức âm nhạc của BTS tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Còn đánh giá gì nữa, fan BTS nên cho mình 10/10 =))))

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết BTS Yet To Come – Quà Valetine cho Army trước khi “yêu xa” . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy