Bing AI Chatbot – 7 cách dùng hiệu quả chưa ai nói bạn biết

Bing AI Chatbot, sản phẩm mới do Microsoft tạo ra có thể tạo nên một “cú hit” mới và bùng nổ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI Trong bối cảnh ChatGPT đang làm khuynh đảo thế giới công nghệ và nhiều hãng đang muốn thâm nhập vào lĩnh vực vận hành AI.

Một trong những công ty như vậy là Microsoft, đã cập nhật trình duyệt Edge của mình với ChatGPT để bạn có thể sử dụng nó bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và cũng hữu ích như công cụ của OpenAI.

Xem thêm: Cách cài đặt Bing Ai Chatbot
chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Bing AI Chatbot là gì?

Bing AI Chatbot chính xác là gì?

Cho những ai chưa biết thì Bing AI Chatbot là một chatbot do Microsoft tạo ra và kết hợp với công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft. Chatbots có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để nhanh chóng tìm ra câu trả lời phù hợp cho các câu hỏi được cung cấp trên công cụ tìm kiếm Bing.

Bing AI sẽ đóng vai trò là công cụ tìm kiếm cung cấp các dạng truy vấn khác nhau như bài báo, bài viết, văn bản để bổ sung kiến ​​thức, thông tin cho trang web mà bạn đang sử dụng trên Windows. ; và sử dụng phần mềm trực quan Bing để tạo logo, hình vẽ, tác phẩm nghệ thuật hoặc các hiệu ứng khác dựa trên nội dung.

Với Bing AI Chatbot, Microsoft muốn mang đến cho người dùng khả năng tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm tin tức trực tuyến. Ngoài ra, đó cũng là một trong những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống hàng ngày nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm bớt công việc cho con người.

Bing AI Chatbot có tốt hơn ChatGPT không?

Bing AI Chatbot có tốt hơn ChatGPT không?

Không thể nói Bing AI Chatbot tốt hơn ChatGPT hay ngược lại vì cả hai đều có những ưu điểm và hạn chế.

Bing AI Chatbot được tạo ra với mục đích tìm kiếm thông tin cụ thể trên công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft, nó chuyên trả lời các câu hỏi đơn giản và cung cấp thông tin theo chủ đề cụ thể. Vì vậy, nó có khả năng đưa ra câu trả lời chính xác hơn và nhanh hơn trong một số trường hợp.

Tham Khảo Thêm:  Nhuộm tóc không lên màu có thể là do 4 nguyên nhân này

Tuy nhiên, ChatGPT là một chatbot dựa trên AI được đào tạo trên lượng dữ liệu lớn nên có khả năng trả lời các câu hỏi phức tạp hơn và cung cấp các câu trả lời phong phú, chi tiết hơn. Nó có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học liên tục, vì vậy nó có thể học tự động và cải thiện các kỹ năng phản hồi theo thời gian.

Do đó, cả Bing AI Chatbot và ChatGPT đều có những ưu điểm và hạn chế riêng, tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu người dùng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai để sử dụng.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cách tải Bing AI Chatbot

Bing AI Chatbot là một tính năng được tích hợp trực tiếp vào công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft, vì vậy bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc ứng dụng nào để sử dụng nó.

Để trò chuyện với Bing AI Chatbot, bạn chỉ cần vào trang chính của công cụ tìm kiếm Bing tại Next, đặt câu hỏi hoặc nhập từ khóa liên quan đến chủ đề muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm và kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức. bao gồm cả phản hồi Bing AI Chatbot nếu có.

Nếu muốn trò chuyện trực tiếp với Bing AI Chatbot, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện trên trang chủ Bing. Để truy cập tính năng này, hãy cuộn xuống trang chủ Bing và nhấp vào biểu tượng robot nằm ở góc trên bên phải của trang. Sau đó, bạn có thể đặt câu hỏi hoặc tương tác với Bing AI Chatbot thông qua trò chuyện trực tiếp.

7 cách để sử dụng Bing AI Chatbot hiệu quả hơn và thông minh hơn!

Yêu cầu Bing AI Chatbot sáng tạo và cân bằng hơn trong các phản hồi của nó

Bạn có thể tương tác với Bing giống như với ChatGPT, nhưng công cụ của Microsoft cung cấp thêm một số tùy chọn. Nhấn vào biểu tượng Bing và mở chức năng Trò chuyện. Cuộn xuống trong thanh bên để xem ví dụ về các câu hỏi mà bạn có thể hỏi. Ở cuối thanh bên Trò chuyện, bạn có thể chọn trong số ba tùy chọn để đặt kiểu trò chuyện cho Bing Answers:

  • Làm cho câu trả lời trở nên độc đáo và khác biệt, sáng tạo hơn
  • Câu trả lời nên ngắn hơn và có ý nghĩa hơn
  • Bạn có thể thử nghiệm với từng cấp độ trong số 3 cấp độ, mặc dù bạn có thể muốn giữ nó cân bằng ngay từ đầu.
Tham Khảo Thêm:  10 mẹo tâm linh nên biết để tránh gặp tà ma, xui xẻo

Đặt kiểu trò chuyện

Trong khu vực cho phép Có được trải nghiệm tốt nhất đối với các phản hồi có liên quan cho phép Microsoft xem nhanh nội dung trình duyệt của bạn để cho phép Bing trò chuyện chính xác hơn và chính xác hơn, phân tích văn bản đã chọn và xử lý các tác vụ tương tự tốt hơn. Nhưng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, bạn có thể chọn Không, cám ơn. Ngoài ra, để đưa trang web và nội dung hiện tại của bạn vào cuộc trò chuyện, hãy nhấp vào Có, Kích hoạt.

Hỏi Bing AI Chatbot bất cứ điều gì thực hành trả lời

Hỏi gì cứ Bing AI Chatbot tập trả lời

Bây giờ bạn đã sẵn sàng trò chuyện với AI. Nhập câu hỏi mà bạn có thể hỏi trong trường Hỏi tôi ở bất cứ đâu. Sau khi trả lời câu hỏi, nhấp vào nút Mũi tên rồi nhấn Enter trên bàn phím của bạn. Nếu Bing không trả lời câu hỏi của bạn, câu trả lời sẽ được hiển thị. Cuộn xuống các câu trả lời và bạn sẽ thấy các câu hỏi tiếp theo có thể có mà Bing gợi ý. Nhấp vào một trong các câu hỏi sau để trả lời Bing. Bing sau đó trả lời câu hỏi mới.

Bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào các câu hỏi tiếp theo được hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể đặt một câu hỏi mới và có liên quan để có thêm thông tin. Lúc đầu, các cuộc hội thoại dài khiến Bing AI bối rối, vì vậy Microsoft đã giới hạn số lượng cuộc hội thoại và số lượng cuộc hội thoại trực tuyến tối đa mà mọi người có thể có mỗi ngày.

Các truy vấn gần đây đã bị giới hạn ở mức 150 mỗi ngày, với 15 cuộc hội thoại được chuyển qua mỗi cuộc hội thoại, nhưng Michael Schechter, phó chủ tịch điều hành của Bing, đã tweet (Mở trong một cửa sổ mới) vào ngày 25 rằng Redmond đang “xem xét 20/200 cho cuối tuần này để xem thế nào mọi thứ đi.”

Đặt câu hỏi bằng giọng nói thực tế với Bing AI Chatbot

Với ứng dụng di động Bing, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để nói chuyện với AI của Microsoft. Mở ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhấn vào biểu tượng micrô ở cuối màn hình. Đặt câu hỏi, nhấn để dừng và Bing sẽ hiển thị kết quả.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Mô tả loại nội dung bạn muốn Bing AI Chatbot tạo kết quả cho

Mô tả loại nội dung bạn muốn Bing AI Chatbot tạo kết quả cho

Tiếp theo, bạn sẽ yêu cầu Bing nhập tiêu đề. Nó sẽ là một điều gì đó lãng mạn hơn là một bài thơ, một bài hát, một câu chuyện hay một điều gì đó đơn giản như một phóng sự, một bài báo hay một chương trình truyền hình.

Tham Khảo Thêm:  iOS 17 cho phép tải ứng dụng khác ngoài App Store?

Nhấp vào tên để Viết và Chỉnh sửa. Tại đây, bạn sẽ chọn một giọng điệu – chuyên nghiệp, hài hước, tích cực, nhiều thông tin hoặc giải trí. Ví dụ: chọn Hài hước nếu bạn cần Bing để viết một câu chuyện cười. Chọn Chuyên nghiệp nếu bạn cần trợ giúp lập kế hoạch. Chọn cách bạn viết thư, email, bài đăng trên blog hoặc ý tưởng. Sau đó chọn thấp, trung bình hoặc cao.

Hãy để Bing AI Chatbot tạo nội dung

Trong cửa sổ “Viết giới thiệu” ở đầu thanh bên, hãy mô tả loại nội dung bạn muốn viết và nhấp vào nút tạo bản nháp ở dưới cùng. Câu trả lời của Bing xuất hiện trong cửa sổ Xem. Từ đó, bạn có thể sao chép và dán nó ở nơi khác hoặc tạo lại nó để thử lại Bing nếu bạn không thích bản nháp đầu tiên.

Sử dụng Bing AI Chatbot để tìm TLDR từ các trang web bạn cần

Nếu bạn muốn tạo những hình ảnh độc đáo bằng công nghệ AI, hãy sử dụng Bing Image Creator. Được hỗ trợ bởi DALL-E 2 của OpenAI, công cụ này tự động tạo ra những hình ảnh đẹp từ các ký tự đơn giản. Để sử dụng, bạn chỉ cần vào chế độ Sáng tạo trong trò chuyện Bing AI và yêu cầu tạo hình ảnh của X. Mặc dù có một số điều kiện chặn, miễn là bạn yêu cầu đúng, Bing Image Creator vẫn có thể tạo hình ảnh đáp ứng yêu cầu của bạn. yêu cầu. Ngoài ra, nếu sử dụng trình duyệt Edge, bạn có thể dễ dàng kích hoạt Bing Image Creator trong thanh bên bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu cộng và chuyển đến Image Creator.

https://www.youtube.com/watch?v=yXF8IKFCCDvc

Tóm lại, Bing AI Chatbot là một công cụ hữu ích để tìm kiếm thông tin và trò chuyện trực tuyến với một chatbot dựa trên AI. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả, người dùng cần biết cách đặt câu hỏi cụ thể và sử dụng từ khóa chính xác để Bing AI Chatbot hiểu được nhu cầu của mình.

Ngoài ra, nếu câu trả lời của chatbot chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, họ nên đặt câu hỏi khác hoặc sử dụng từ khóa khác để tìm kiếm thông tin chính xác hơn. Với cách sử dụng hiệu quả, Bing AI Chatbot có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc, học tập.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bing AI Chatbot – 7 cách dùng hiệu quả chưa ai nói bạn biết . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy