Biết sử dụng bản đồ sao như thế nào chỉ sau 3 bước này

Sử dụng biểu đồ là một công cụ hữu ích để khám phá và hiểu bản thân và cuộc sống. Bằng cách nghiên cứu và phân tích biểu đồ, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về tính cách, khả năng và tiềm năng của bản thân, cũng như hiểu rõ hơn về các mối quan hệ, sự nghiệp và cuộc sống của mình. Vậy làm thế nào để chúng ta sử dụng bản đồ sao một cách chính xác? Cakhia TV sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này

Xem thêm bài viết liên quan
- Bản đồ sao cá nhân là gì
- Kí hiệu bản đồ sao
chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Làm thế nào để sử dụng bản đồ sao?

Làm thế nào để sử dụng bản đồ sao?

Cách dễ nhất để giải mã biểu đồ mà Cakhia TV đã biên soạn là xem tất cả các yếu tố này và cách chúng tương tác và phối hợp với nhau.

 1. Các hành tinh (trả lời cái gì) – Chúng đại diện cho cái gì? Chức năng gì?
 2. Cung hoàng đạo (Trả lời câu hỏi Như thế nào) – Bản chất là gì?
 3. House (Trả lời cho câu hỏi Where) – Những điều trên được thể hiện ở đâu và ở những khía cạnh nào?

Mua sản phẩm tại đây

Một số lưu ý bạn cần biết để biết cách sử dụng bản đồ sao

 • Phải hiểu ý nghĩa của từng biểu tượng trong biểu đồ sao
 • Phải hiểu biểu đồ sao thể hiện như thế nào
 • Thông tin nhập phải chính xác (đặc biệt là giờ sinh)

Giải mã bản đồ sao cá nhân miễn phí

61

Sau đây Cakhia TV sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc biểu đồ sao dựa trên ví dụ trên (Đây là biểu đồ sao cho người sinh ngày 1 tháng 3 năm 1999 lúc 17:00)

2 1
Làm thế nào để sử dụng bản đồ sao?

Đọc từ Mặt trời – Song Ngư – Nhà số. 11

Như các bạn đã biết, mặt trời là bản chất hình thành bản ngã, cái tôi của mỗi con người. Theo bức ảnh Mặt trời ở cung Song Ngư và Nhà thứ 11

Tổng hợp 3 yếu tố này lại ta được kết quả như sau:

 • The Sun: Đại diện cho cái tôi, sự tự tin và tự trọng của con người.
 • Song Ngư: Nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng, mê hoặc, tình cảm, từ bi, mơ mộng.
 • Nhà số 11: Tình bạn và giao lưu trong cộng đồng.

Tổng hợp ba điều trên, chúng ta có thể kết luận đây là một con người đa chiều, thể hiện ở tình bạn và sự kết nối trong cộng đồng. Nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng, họ có niềm đam mê và lòng trắc ẩn đối với thế giới xung quanh. Tinh thần mơ mộng và cảm xúc của họ hướng dẫn cuộc hành trình của cuộc sống. Sự tự tin và lòng tự trọng đại diện cho chính họ, mang lại sự độc đáo và sáng tạo trong cách tiếp cận cuộc sống của họ.

Tham Khảo Thêm:  Kinh nghiệm đi concert - Muốn quẩy hết nất phải biết

Mặt Trăng – Cung Sư Tử – Nhà số 4

Tương tự như để nhìn thấy mặt trời, chúng ta cần kết hợp 3 yếu tố như:

 • Mặt trăng: Gắn liền với tâm trạng, sự đồng cảm và nhạy cảm.
 • Sư Tử: Tự tin, hào phóng, xuất sắc, lãnh đạo, thích được công nhận.
 • Nhà số 4: Gia đình và cội nguồn.

Tóm lại, ta biết đây là một người có tâm hồn tinh tế, nhạy cảm, luôn đặt mình vào vị trí của người khác và có sự đồng cảm sâu sắc.

Ngoài ra, gia đình và cội nguồn luôn là tâm điểm trong cuộc sống của họ. Mọi sự chú ý luôn hướng đến việc bảo vệ gia đình của mình bằng tất cả tình yêu và sự tận tâm. Ngoài ra, họ luôn biết cách tỏa sáng và thu hút sự chú ý xung quanh. Với tinh thần lãnh đạo và khao khát được công nhận, họ tự tin lãnh đạo và hướng dẫn những người xung quanh.

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Mộc Điểm (AC) – Kim Ngưu – Số 1

Bạn là người có ý thức sâu sắc về bản thân. Bạn tự tin trong việc định hình cuộc sống của mình và không ngại đối mặt với thử thách. Kiên nhẫn, ngoan cường bền bỉ và không dễ bị ảo tưởng đánh lừa. Sự ổn định và đáng tin cậy là những phẩm chất mà bạn thể hiện một cách khéo léo, người khác luôn có thể tin tưởng và dựa vào bạn. Bạn cũng yêu thích những thứ vật chất và đánh giá cao sự thành công cũng như độ tin cậy của chúng.

Điểm lặn – Dấu hiệu của Bọ Cạp – Nhà số. 7

Trong nhận thức về hôn nhân và quan hệ đối tác, bạn có bản chất đặc biệt trong cuộc sống và thu hút những người tương tự. Bạn quyết đoán và sâu sắc, có thể phân tích các tình huống bằng trực giác và nhìn thấy khía cạnh bí ẩn.

Bạn có khả năng nhìn xa hơn và hiểu rõ hơn về con người và cảm xúc, đồng thời duy trì sự bí ẩn và quyến rũ. Trong hôn nhân và trong các mối quan hệ xã hội, bạn mong muốn chiều sâu và ý nghĩa, và bạn thu hút những người có cùng quan điểm này.

Thiên Đình (MC) – Cung Bảo Bình – Nhà số. 10

Tính cách của bạn kết hợp sự sáng tạo, phiêu lưu và tự do, tạo nên một tinh thần phiêu lưu mạo hiểm trong cuộc sống. Bạn là một “con nhà nòi” công bằng, luôn cởi mở và sẵn sàng khám phá những mối quan hệ mới. Suy nghĩ về phía trước của bạn giúp bạn cởi mở và tìm kiếm những cách tiếp cận mới trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Với sự nghiệp và tham vọng của mình, bạn đang không ngừng xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Bạn có khả năng ảnh hưởng đến cách mọi người xung quanh bạn nghĩ về quyền lực, địa vị và sự nghiệp. Bạn thích thử thách và luôn đặt mục tiêu cao hơn, không ngừng đặt ra những thử thách mới để phát triển bản thân.

Tính cách của bạn là sự kết hợp độc đáo giữa óc sáng tạo, tinh thần tự do, đam mê yêu đương và tư duy cầu tiến. Bạn luôn muốn khám phá và chinh phục những khía cạnh mới trong cuộc sống, song song với việc thăng tiến trong sự nghiệp và xây dựng hình ảnh tích cực trước công chúng.

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Thiên hoàng – Sư Tử – Nhà số. 4

Tính cách của bạn thể hiện sự tin tưởng, hào phóng và khả năng lãnh đạo trong mối quan hệ của bạn với gia đình. Gia đình là trọng tâm và nguồn cảm hứng của bạn, và bạn đặt một tình yêu sâu sắc trong các mối quan hệ gia đình.

Tham Khảo Thêm:  6 công dụng nhạc sóng não Delta giúp ngủ ngon, dễ ngủ

Với phong thái tự tin và phóng khoáng, bạn thường nổi bật và có khả năng lãnh đạo trong gia đình. Bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến những người thân yêu của mình và muốn được công nhận cũng như đáp lại sự quan tâm này.

Tính cách của bạn cũng ảnh hưởng đến các tình huống cuối đời. Bạn hướng về gia đình, cội nguồn và chăm sóc những người thân yêu trong giai đoạn này. Với sự tin tưởng và hướng dẫn, bạn giúp mọi người cảm thấy an toàn và được chăm sóc trong thời điểm quan trọng này của cuộc đời.

Khả năng tương thích Sao Mộc – Song Ngư – Nhà thứ 11

Tính cách của bạn thể hiện sự năng động và tích cực về tài chính và sức khỏe. Bạn có khả năng quản lý tài chính tốt và đảm bảo sự ổn định, đồng thời duy trì sức khỏe tốt và tận hưởng cuộc sống.

Tính cách của bạn cũng phản ánh tình bạn và sự kết nối trong cộng đồng. Bạn nhạy bén về trí tuệ và giàu trí tưởng tượng, giúp bạn tạo ra những mối quan hệ đầy đam mê và tình cảm trong cộng đồng của mình. Bạn trung thành và sẵn sàng đồng hành cùng bạn bè và luôn mang trong mình một tinh thần nhân ái và ước mơ.

Với những cộng hưởng này, chúng giúp bạn thể hiện sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống và mang lại tác động tích cực cho cộng đồng xung quanh bạn.

Khả năng tương thích Sao Thổ – Bạch Dương – Nhà số. 12

Tính cách của bạn được đặc trưng bởi sự tự tin, bền bỉ và nhiệt tình. Bạn luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và thể hiện sự kiên cường trong việc vượt qua khó khăn. Bạn có tinh thần trách nhiệm và trưởng thành, đồng nghĩa với sự ổn định và đáng tin cậy.

Một cách vô thức, bạn dè dặt và sẵn sàng lắng nghe cảm xúc bên trong của mình. Điều này cho bạn cơ hội để đánh giá nghiêm túc tình hình và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Bạn được coi là biểu tượng của trách nhiệm và sự trưởng thành, luôn xây dựng nền tảng vững chắc cho bản thân và những người xung quanh.

Tính cách cá nhân Sao Thủy – Song Ngư – Nhà thứ 11

Tính cách của bạn kết hợp khả năng phân tích, lập luận logic và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Bạn nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và đam mê, quan tâm và yêu thương mọi người xung quanh. Tính cách này giúp bạn xây dựng kết nối cộng đồng và truyền đạt ý tưởng hiệu quả, tạo ra môi trường giao tiếp giàu cảm xúc và đồng cảm.

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Tính cách cá nhân Sao Kim – Bạch Dương – Nhà số. 11

Tính cách của bạn tỏa sáng với sự tự tin, quyết tâm và nhiệt tình. Bạn hình thành các mối quan hệ mạnh mẽ và tận hưởng tình bạn và kết nối cộng đồng. Sự lãng mạn và hướng nội của bạn đại diện cho cảm xúc và đam mê của bạn đối với tình yêu và các mối quan hệ.

Tính cách Sao Hỏa – ​​Bọ Cạp – Nhà số. 6

Tính cách của bạn được đặc trưng bởi khả năng hành động và ý chí mạnh mẽ. Bạn quyết tâm, nhiệt tình và có sức mạnh để vượt qua thử thách. Bạn quan tâm đến sức khỏe và công việc, cùng với kỹ năng phân tích và trực giác sâu sắc, là những điểm nổi bật của bạn.

Tài lộc cá nhân Hải Dương – Xử Nữ – Nhà số. 9

Bạn là người cẩn thận và chính xác trong mọi việc mình làm. Bạn có khả năng phân tích chi tiết và sắp xếp mọi thứ một cách có hệ thống. Tính cách cầu toàn của bạn thể hiện qua sự tinh tế và đòi hỏi sự hoàn hảo ở mọi khía cạnh.

Tham Khảo Thêm:  9 dấu hiệu dị ứng son môi chưa chắc bạn đã biết!

Bạn có niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển và thay đổi. Bạn luôn tìm kiếm cơ hội để cải thiện bản thân và khám phá những khía cạnh mới trong cuộc sống. Mơ mộng và tâm linh là một phần quan trọng trong tính cách của bạn. Bạn có khả năng che giấu và trí tưởng tượng cao, đồng thời bạn cũng có khuynh hướng và khả năng nhìn xa hơn về chân trời tâm linh.

Số phận cá nhân Sao Thiên Vương – Bảo Bình – Nhà số. 10

Bạn là một người độc lập và tự do trong suy nghĩ và hành động. Tính cách của bạn tượng trưng cho sự sáng tạo và khả năng thay đổi. Bạn có trí tưởng tượng phong phú và sẵn sàng đối mặt với những điều bất ngờ trong cuộc sống.

Với mục tiêu và hoài bão nghề nghiệp, bạn luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển và thăng tiến. Sáng tạo và tư duy cầu tiến là những đặc điểm quan trọng trong tính cách của bạn. Bạn không ngại chấp nhận rủi ro và những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống, bạn không ngại thể hiện sự tự do và tình yêu dành cho mọi người.

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Số phận cá nhân Sao Diêm Vương – Nhân Mã – Nhà số. số 8

Tính cách của bạn đại diện cho sự tự do, tò mò và lạc quan. Bạn có niềm đam mê khám phá và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ. Sự đổi mới và khả năng thích ứng của bạn kết hợp với tinh thần kiên nhẫn và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vì chạy theo đam mê này đôi khi sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình huống khó xử và buộc bạn phải lần lượt đưa ra lựa chọn.

Cố gắng

Ví dụ, hầu hết các hành tinh trong cuộc sống của bạn đều nằm ở nửa trên của vòng tròn và đối diện với hướng của MC. Điều này thể hiện những thay đổi trong tính cách, cuộc sống và tài lộc xảy ra bên ngoài như công việc và các mối quan hệ xã hội. Ví dụ, bạn thay đổi công việc để gặp gỡ những người mới. Những người đó có thể giúp bạn tốt hơn hoặc ngược lại khiến bạn bối rối hơn,…

Nói thêm về chiến tranh

Nếu hầu hết các hành tinh của bạn nằm bên dưới vòng tròn (tức là ở phía trước MC), thì điều này có nghĩa là những sự kiện chính trong cuộc đời bạn, những điều bạn phải đối mặt, đến từ bên trong và từ bên trong, suy nghĩ của bạn. Nó giống như việc bạn phải chiến đấu với hàng ngàn suy nghĩ luôn xuất hiện trong đầu, chiến đấu với chứng sợ khoảng trống,.. tất cả nỗ lực đó sẽ được thực hiện bên trong và người ngoài khó có thể biết được.

Nếu nhiều tình huống nghiêng về bên trái (Hướng tới ASC), thì các sự kiện lớn trong cuộc đời thường chống lại sự tự do của bạn. Bạn là người có ý chí tự do và sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề (bất kể bên ngoài hay bên trong).

Và nếu các hành tinh nghiêng về bên phải của vòng tròn, cuộc sống của bạn đang đi theo hướng định mệnh. Nghĩa là, dù bạn đi đâu, chạy đi đâu, ở đâu, số mệnh sắp đặt bạn gặp người A, người B vẫn sẽ gặp được người ấy.

Mua sản phẩm tại đây

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biết sử dụng bản đồ sao như thế nào chỉ sau 3 bước này . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy