Biết ngay tướng đàn ông sinh lý mạnh qua 7 điểm này!

Bạn muốn xem người đàn ông mình thích có tướng đàn ông sinh lý mạnh mẽ hay không? Vậy thì chỉ cần nhìn qua 7 điểm này là bạn sẽ biết ngay

Xem thêm bài viết liên quan
- Dấu hiệu đàn ông có nhu cầu sinh lý cao
- Xuất tinh nhiều có sao không
chỉ xuống 2
sinh nhật

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua khuôn mặt

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua khuôn mặt

Ông bà ta thường nói đàn ông đã có vợ có chồng thì nhu cầu sinh lý rất cao và chất lượng quan hệ tình dục rất tốt.

Cung phu thê là một bộ phận trên khuôn mặt, nằm ở vị trí cuối chân mày tính từ khóe mắt đến một bên tóc. Tại đây tiểu não gặp các dây thần kinh của gan. Tiểu não là trung tâm của ham muốn tình dục, và gan là nguồn khí (dẫn hướng tâm linh). Do đó, cung Rể ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề đời sống vợ chồng.

Người có đường hôn nhân đẹp sẽ có sức khỏe sinh lý tốt. Vì vậy, muốn biết bạn đời có tốt hay không, chúng ta có các chỉ số sau: Bộ lông phải dày thịt, da nhẵn và không nổi gân hay nốt ruồi đen. Các chi tiết dưới đáy (đầu cá) không bị biến dạng hay hư hỏng, các đường gân bố trí hợp lý.

Tham Khảo Thêm:  Review Anh Em Super Mario 2023

Lưu ý, cung Phù chỉ được coi là “đẹp” khi có hình dạng bình thường, không bị phồng lên. Nếu vết sưng tấy quá mức, người ta có thể trở nên quá ham muốn tình dục và dễ bị lôi kéo vào những mối quan hệ không lành mạnh. Vì vậy, cần giữ cho vợ hoặc chồng ở trạng thái bình thường, khỏe mạnh thì mới có sức khỏe sinh lý bình thường.

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua hàm răng

chỉ xuống 2
sinh nhật

Vẻ ngoài của răng cũng có thể đóng vai trò phản ánh sức khỏe của một người đàn ông, tuy nhiên, việc đánh giá chỉ dựa trên răng là không chính xác và hạn chế.

Hàm răng được coi là “cái cốt” của con người và có thể tiết lộ một phần sức khỏe của họ. Người có hàm răng to, trắng thường được cho là người có tính dục mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Trong đó, răng cửa tượng trưng cho sự thông minh và sức mạnh, răng khỏe thường đi đôi với sức bền tốt.

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua lông mày

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua lông mày

Đàn ông có lông mày đầy đặn được cho là có sức khỏe tốt và gen di truyền mạnh mẽ. Khi quan sát hình dáng lông mày, cần chú ý đến cả mi (lông mày) và đầu mày.

Đường mi, là phần xương nhô lên tạo thành xương lông mày, có thể cho biết tình trạng sức khỏe của một người. Lông mi dày hơn thường gắn liền với sức khỏe và tinh thần tốt.

Lông mày cũng có thể tiết lộ một phần sức khỏe của đàn ông. Lông mày đậm, rậm, dài và bóng thường được cho là biểu hiện của sức mạnh, sức chịu đựng hơn là sự yếu đuối.

Tham Khảo Thêm:  Review Đầu Gấu Đụng Đầu Đất

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua tướng miệng

chỉ xuống 2
sinh nhật

Theo một số quan niệm dân gian, hình dạng của đôi môi có thể phản ánh phần nào sức khỏe và khả năng tình dục của một người đàn ông. Tuy nhiên, đánh giá chỉ dựa trên đường viền môi là không chính xác và chưa được khoa học chứng minh.

Một số quan điểm cho rằng, sự đầy đặn của đôi môi, trọng lượng của phân và màu đỏ hồng tự nhiên cho thấy sức khỏe và năng lượng của một người đàn ông. Đặc biệt, miệng rộng và môi dày có thể được coi là dấu hiệu của tình yêu và bản năng tình dục mạnh mẽ.

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua bộ râu

Xem tướng đàn ông sinh lý mạnh qua bộ râu

Có quan điểm cho rằng cằm và hệ thống tiết niệu có mối tương quan. Theo quan niệm này, những người có bộ râu vuông vức, bóng mượt và đầy đặn được cho là có nhiều sức mạnh hơn những người có bộ râu nhỏ và nhọn. Ngoài ra, người có cơ địa tốt được cho là người có khả năng cạnh tranh và thành công trong cuộc sống.

Xem tướng sinh lý đàn ông mạnh qua một số yếu tố khác

chỉ xuống 2
sinh nhật

Người ta tin rằng một số đặc điểm cơ thể như tóc, chóp mũi và thái dương có thể phản ánh sức khỏe và giới tính của một người. Ví dụ, mái tóc dài khỏe mạnh và mái tóc dày, đen sẫm có thể được coi là dấu hiệu của sức khỏe cá nhân và tình dục tốt.

Ngoài ra, đầu và cánh mũi đầy đặn, sáng bóng, nhân trung rộng và trong, khóe miệng nhô cao và khóe miệng trong veo cũng có thể được coi là những chỉ số về sức khỏe và sự hấp dẫn giới tính.

Tham Khảo Thêm:  Công thức cách làm cà phê muối Huế ngon tại nhà

Xem tướng sinh lý đàn ông mạnh mẽ qua tướng tay

Xem tướng sinh lý đàn ông mạnh mẽ qua tướng tay

Có quan niệm cho rằng xem chỉ tay có thể cung cấp thông tin về sức khỏe và khả năng tình dục của một người đàn ông. Xem tướng tay, chúng ta nên chú ý đến hai điểm là ngón tay cái và gò Kim Tinh, được coi là biểu tượng của sức khỏe và tình dục.

Gò Kim tinh là phần da nằm cạnh ngón tay cái bao quanh đường sinh đạo trong lòng bàn tay. Nếu ngón tay cái thẳng, gò kim đầy đặn và đàn hồi thì được coi là dấu hiệu của một người hấp dẫn và dồi dào năng lượng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tất cả nên có chừng mực. Nếu thú cưỡi quá cao, người đó có thể có quá nhiều ham muốn tình dục và dẫn đến những hành vi không phù hợp.

Người có kim châm nhiều, đầu ngón tay hình viên đạn nên kiềm chế ham muốn của mình, vì dễ có nguy cơ nóng nảy mà gây họa cho người khác.

Mặt khác, những người kiểm soát ham muốn của mình có thể có một cuộc sống lâu dài và tận hưởng hạnh phúc vĩnh cửu.

Mua sản phẩm tại đây

chỉ xuống 2
sinh nhật

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biết ngay tướng đàn ông sinh lý mạnh qua 7 điểm này! . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy