Bật mí 1 cách tạo lập bản đồ sao chính xác dễ hiểu

Lập bản đồ là một quá trình quan trọng trong việc nghiên cứu và tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống và tính cách của con người dựa trên vị trí của các hành tinh, Hoàng đạo và các yếu tố khác trong hệ thống nghiên cứu các vì sao. Vậy bản đồ sao đúng và chính xác là gì? Hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé

Xem thêm bài viết liên quan
- Bản đồ sao cá nhân là gì
- Cách sử dụng bản đồ sao như thế nào
chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Cách tạo bản đồ sao

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn tạo bản đồ sao nhưng cách nhanh nhất và chính xác nhất là sử dụng sự hỗ trợ từ Google và các trang web chuyên tạo bản đồ sao cá nhân. Một trong những bản đồ sao miễn phí như sau:

Để tạo bản đồ cá nhân, bạn có thể truy cập trang web www.astro.com và làm theo các bước sau

hình ảnh 209

Bước 1: Trên giao diện chính, chọn “Tử vi miễn phí” và bấm vào “Vẽ biểu đồ, tăng dần”.
Bước 2: Tiếp theo, tại mục “Dành cho người dùng khách”, bạn nhấn vào “Nhấp vào đây để đến trang nhập liệu” và chấp nhận các điều khoản.
Bước 3: Cuối cùng, điền các thông tin cá nhân như họ và tên, ngày sinh, nơi sinh, giờ sinh. Sau đó nhấn xác nhận để tạo bản đồ cá nhân.

Tham Khảo Thêm:  4 app hẹn hò cho người lớn tuổi, bố mẹ đơn thân uy tín
hình ảnh 208

Thông tin cần thiết khi tạo bản đồ sao cá nhân là:

  • tên và họ
  • Ngày sinh
  • CHỈ giờ sinh
  • Nơi sinh (Nơi sinh)

Cấu trúc cơ bản khi lập bản đồ sao bạn cần biết

Sau khi nhập thông tin để tạo bản đồ sao miễn phí, bạn sẽ nhận được bản đồ sao như hình (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

6

Đây là ảnh của một người sinh ngày 1 tháng 3 năm 1999 lúc 5 giờ chiều tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Bản đồ sao được biểu diễn dưới dạng một vòng tròn với Trái đất là điểm trung tâm. Cấu trúc bao gồm 12 ngôi nhà đại diện, 12 chòm sao hoàng đạo, các hành tinh và mối liên hệ giữa các hành tinh. Đây là những thông tin chi tiết:

12 chòm sao Hoàng đạo (vòng tròn xanh bên ngoài)

Nó đại diện cho 12 cung hoàng đạo theo thứ tự: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

12 ngôi nhà (vòng tròn bên trong màu nâu)

Mỗi ngôi nhà đại diện cho một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống của một người và được đánh số từ 1 đến 12.

  • Hành tinh xã hội: Bao gồm Sao Mộc và Sao Thổ, đại diện cho các yếu tố xã hội trong tử vi.
  • Hành tinh cá nhân: Nó bao gồm Mặt trăng, Mặt trời, Nước, Kim loại và Sao Hỏa, đại diện cho các yếu tố riêng biệt và tính cách của mỗi người.
  • Thế hệ hành tinh: Nó bao gồm Sao Hải Vương, Sao Thiên Vương và Sao Diêm Vương, đại diện cho số phận và tính cách của con người.
Tham Khảo Thêm:  Justin Bieber hát khúc trong Making My Way Sơn Tùng?

Hiểu được cấu trúc này giúp chúng ta xây dựng một biểu đồ Hoàng đạo chính xác và tương đối đơn giản, giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Cách đọc biểu đồ sao miễn phí

Cách đọc biểu đồ sao miễn phí

Tử vi là một sơ đồ có hai vòng tròn, vòng tròn lớn bên ngoài chứa 12 cung Hoàng đạo và vòng tròn bên trong nhỏ hơn được chia thành 12 nhà và các hành tinh được phân bổ theo các cung và nhà tương ứng trong biểu đồ. Tuy nhiên, bất kỳ người nào trong ngôi nhà thứ hai có thể thuộc về bất kỳ cung hoàng đạo nào, nhưng vị trí của ngôi nhà thứ hai sẽ luôn được giữ nguyên. Các hành tinh được đặt theo thời gian và nơi sinh của mỗi người, tạo ra các góc tương tác trên bản đồ.

Biểu đồ cá nhân cũng bao gồm các điểm hình học như AC (Tăng hoặc Tăng) – Tăng, MC (Thiên đỉnh) – Thiên đỉnh, DC (Hậu duệ) – điểm đối diện với AC và IC (Imum Coeli) – điểm đối diện với MC.

Đọc một biểu đồ không quá khó nếu bạn bắt đầu từ những yếu tố mà bạn quan tâm và yêu thích nhất, từ những khía cạnh cơ bản và đơn giản nhất. Sau đó, bạn có thể dần dần thêm nhiều ý nghĩa và tính năng mà bạn nhớ để thực hiện.

Tham Khảo Thêm:  KẾT THÚC VỚI RATING 21%, "TAXI DRIVER" XÁC NHẬN CÓ PHẦN 3

Mua sản phẩm tại đây

Tuy nhiên, hãy nhớ đừng ép mình áp dụng hay học ngay, vì ai cũng cần thời gian và sự kiên nhẫn để thành thạo một thứ gì đó. Hãy bình tĩnh, với thời gian bạn sẽ có thể đọc biểu đồ một cách thành thạo. Và hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để biết cách đọc chi tiết

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bật mí 1 cách tạo lập bản đồ sao chính xác dễ hiểu . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy