Bánh mì Hồng Ngọc bị phốt quăng bánh mì của cụ bán vé số

Mới đây, trong một đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nhân viên của một tiệm bánh mì rất nổi tiếng ở Kiên Giang làm rơi chiếc bánh mì của khách xuống đất rồi ngang nhiên bỏ đi. Ngay sau đó, người phụ nữ phải chủ động đi lấy bánh mang đến.

Chứng kiến ​​toàn bộ hành động, một vị khách nam đứng cạnh không khỏi bức xúc và phẫn nộ. “Đưa tiền đây, đừng mua gì nữa. Giao dịch với thái độ như vậy, – người đàn ông nói lớn.

Sau khi clip được chia sẻ lên mạng xã hội, tiệm bánh mì đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. “Tôi không bao giờ mua bánh mì ở cửa hàng này.”

Chị Hương (chủ tiệm bánh) chia sẻ về câu chuyện xảy ra vào tối ngày 18/4: “Tất cả chỉ là vô tình thôi! Chiếc bánh mì trên tay cô rơi xuống, người nhân viên muốn lấy lại, cô cầm lấy trước và không nói gì thêm. Vị khách kia lên tiếng vì thái độ của nhân viên, chứ bán vé số thì quen nhân viên ở đây”, chị Hương nói.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bánh mì Hồng Ngọc bị phốt quăng bánh mì của cụ bán vé số . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý 10 phim ẩm thực Nhật Bản Netflix

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy