Bạch Tuyết live action dự đoán sẽ còn tệ hơn Nàng Tiên Cá?

Sau phát biểu của Peter Dinklage: ‘Bạch Tuyết’ cast người da ngăm đóng vai chính, sao cứ giữ nhân vật lùn? Đây là đạo đức giả của Disney.

Disney biến câu chuyện Bạch Tuyết thành live-action

Disney đã quyết định loại bỏ nhân vật người lùn. Trong đó, 7 chú lùn được thay thế bằng một sinh vật huyền bí

Để loại bỏ công thức “Hoàng tử đánh thức công chúa bằng một nụ hôn”, Disney cũng loại bỏ nhân vật Hoàng tử. Họ thay thế Hoàng tử bằng một người đàn ông bình thường, giúp công chúa trở thành một người phụ nữ độc lập.

Phản hồi từ cư dân mạng

ảnh 9 16633944944711563272809
  1. [+340, -3] Nếu định thay đổi nhiều như vậy thì ngay từ đầu đã không dùng cái tên ‘Bạch Tuyết’ mà làm tác phẩm mới đúng không?
  2. [+200, -1] Thấy diễn viên khác đảm nhận vai giống hệt Halle Bailey nên càng buồn cười hơn. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không làm trắng da để đóng vai Bạch Tuyết, nhưng nếu cô ấy là một diễn viên, cô ấy nên làm cho mình phù hợp với vai diễn, phải không? Nó phải như vậy, thật kỳ lạ khi thấy bộ phim thành công.
  3. [+182, -1] Phải thay đổi từ Bạch Tuyết. Trắng như tuyết nên gọi là Bạch Tuyết, ném như vậy không còn là Bạch Tuyết nữa.
  4. [+157, -1] Bản thân cái tên Bạch Tuyết có nghĩa là trắng như tuyết. Thay vì làm bộ phim này, nên quay lại phiên bản hiện đại của Thiên nga đen.
  5. [+125, -2] Tên ban đầu là “Công chúa bạch tuyết và 7 chú lùn”, nếu loại bỏ các chú lùn thì sao…? Ngay cả Hoàng tử
Tham Khảo Thêm:  Gội đầu mỗi ngày tóc mau dài?

Và bạn thấy gì?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạch Tuyết live action dự đoán sẽ còn tệ hơn Nàng Tiên Cá? . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy