AI Chatbot do Nga phát hành đối thủ ChatGPT

Nga đang chuẩn bị có giải pháp nội địa thay thế ChatGPT với sự hỗ trợ của ngân hàng lớn nhất Nga PJSC Sberbank.

gigachat turiviu 1

Theo báo cáo của Reuters, công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng do nhà nước sở hữu đa số đã phát hành một chatbot có tên GigaChat hôm nay, nhưng với quyền truy cập hạn chế thông qua chế độ chỉ dành cho những người được mời.

Theo Sberbank, điểm bán hàng độc đáo của GigaChat là khả năng trò chuyện bằng tiếng Nga của chatbot hiệu quả hơn nhiều so với các đối thủ của nó.

gigachat turiviu 2

Sberbank thuộc sở hữu nhà nước và có trụ sở tại Moscow, vì vậy người Nga phải chờ câu trả lời của GigaChat cho các câu hỏi về các chủ đề gây tranh cãi như quy trình phê duyệt của chính phủ Ukraine.

Do các biện pháp trừng phạt mà đất nước hiện đang phải đối mặt, GigaChat khó có thể khả dụng bên ngoài nước Nga. Trung Quốc dường như đang thực hiện một cách tiếp cận tương tự và một số công ty đang nghiên cứu các giải pháp thay thế ChatGPT ở nước này, với các ví dụ bao gồm Ernie Bot do Baidu phát triển và MOSS do NLP Labs ở Trung Quốc phát triển. Đại học Phúc Đán phát triển.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết AI Chatbot do Nga phát hành đối thủ ChatGPT . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Đi bộ có giảm cân không

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy