Aerokinesis là gì? – 7 bước cách điều khiển gió theo ý mình

Aerokinesis là một khả năng siêu nhiên mà nhiều người tin rằng có thể tạo ra và kiểm soát các luồng không khí và gió. Chúng ta thường chỉ thấy điều này trong sách hoặc phim, nhưng nó có thực sự khả thi không? Trong bài viết này, hãy cùng Cakhia TV tìm hiểu cách thực hiện Aerokinesis hiệu quả hơn

chỉ xuống 2
cuốn sách turiviu

Aerokinesis là gì?

Aerokinesis là gì?

Aerokinesis là một nhánh khác của psychokinesis, là khả năng ngoại cảm để điều khiển và kiểm soát các phân tử không khí xung quanh thông qua tâm trí.

Aerokinesis là hiệu ứng tâm linh của các luồng không khí kết hợp với các khí nguyên tố như oxy, hydro, carbon và nitơ. Aerokinetics không được coi là siêu nhiên vì tất cả các khả năng trên đều là hiện tượng vật lý. Khi sử dụng Aerokinesis, người dùng phải đặc biệt cẩn thận giống như bất kỳ ứng dụng điều khiển tâm trí nào khác.

Nguyên lý hoạt động của Aerokinesis

Khi thực hiện hiện tượng Aerokinetic, 3 yếu tố cần chú ý là Áp suất, Nhiệt độ và Mật độ phân tử của không khí tại nơi ứng dụng. Không khí di chuyển từ vùng có áp suất cao đến vùng có áp suất thấp cho đến khi chênh lệch áp suất. Nhiệt độ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc định hướng không khí. Các phân tử không khí nóng có nhiều năng lượng hơn và chúng di chuyển tốt hơn do đó tạo ra nhiều áp suất hơn. Ngoài ra, không khí càng đặc thì áp suất càng cao.

Do ba yếu tố trên, người biểu diễn có thể gặp khó khăn khi thực hiện hiệu ứng aerokinetic. Người ta đã quan sát thấy ở những người có khả năng di chuyển các chất khí đứng yên, không có khả năng kiểm soát sự chuyển động của các chất khí khi các chất khí này được thêm vào chuyển động đã được quan sát thấy.

Tham Khảo Thêm:  Clip cô gái Italy phân biệt người Trung Quốc cười nói "Ní Hảo"

Tương tự như vậy, một người có khả năng tác động đến các chất khí đang chuyển động thì phải tác động đến các chất khí đó khi chúng đứng yên. Điều này cho thấy rằng mọi người đều rất khác nhau trong việc sử dụng khả năng aerokinetic của mình và nên hành động phù hợp.

Vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một chiếc máy bay thực sự và học nghệ thuật aerokinesis, thì bất cứ điều gì khác ngoài việc tạo ra một làn gió nhẹ trong một cơn gió mạnh bằng sức mạnh tâm trí của bạn đều cần được chú ý. và phải tương tác với gió. Bạn có thể làm theo các bước sau để cải thiện kỹ năng của mình.

Các bài tập aerobic có nguy hiểm không?

Các bài tập aerobic có nguy hiểm không?

Thực hành Aerokinesis, khả năng kiểm soát việc tạo ra bầu khí quyển mới cũng như gió, là một khả năng siêu nhiên và không được khoa học ngày nay công nhận. Tuy nhiên, nếu bạn đang thử luyện tập Aerokinesis, bạn phải cẩn thận và luôn cảnh giác.

Một trong những mối nguy hiểm lớn nhất của việc tập aerobic là nguy cơ xảy ra tai nạn do thiếu kiểm soát. Nếu bạn không kiểm soát luồng không khí hoặc luồng gió bạn đang tạo ra, nó sẽ gây ra các tai nạn như vật rơi, người ngã hoặc thiệt hại cho môi trường xung quanh.

Mua sản phẩm tại đây

Ngoài ra, tập aerobic cũng sẽ khiến bạn đau đầu, buồn nôn và khó thở. Vì môn tập này đòi hỏi sự tập trung và sử dụng năng lượng cơ thể để điều khiển luồng khí và gió.

Những điều cần lưu ý trước khi thực hiện Aerokinesis

 • Đối với những người mới bắt đầu, tốt nhất là ra ngoài và thực hành vì người ta thấy rằng mọi người học tốt nhất khi họ tiếp xúc với gió bên ngoài.
 • Ăn mặc đẹp và đảm bảo tinh thần ổn định. Khi bạn bình tĩnh, bạn rất dễ phơi mình trước gió. Tập thiền trước khi tập sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa.
 • Bạn cũng có thể tập mở cửa luân xa tay nếu biết cách. Điều này sẽ giúp năng lượng dễ dàng lưu chuyển hơn nhiều khi chúng được kích hoạt.
 • Đảm bảo thời tiết bên ngoài mát mẻ, không quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Tốt nhất là bạn nên ra ngoài hàng ngày và có mặt vài phút hoặc vài ngày trước khi bắt đầu quy trình aerokinesis. Cố gắng thể hiện tình yêu của bạn đối với môi trường của bạn.
 • Cuối cùng, hãy tin vào bản thân và luyện tập, luyện tập, luyện tập.
Tham Khảo Thêm:  Son Colorkey gây kích ứng nổi mụn viền môi?

Làm thế nào để thực hiện Aerokinesis

Làm thế nào để thực hiện Aerokinesis
 1. Đi ra ngoài nơi bạn muốn thiền để thư giãn hoặc bạn có thể thử bất kỳ phương pháp nào khác miễn là bạn muốn. Mục đích là để giữ cho tâm trí của bạn bình tĩnh và thoải mái. Một tâm trí căng thẳng sẽ chỉ làm tổn thương bạn.
 2. Bây giờ bạn cảm nhận môi trường xung quanh và tập trung vào gió. Cảm nhận gió đi theo hướng bạn muốn. Nhẹ nhàng khẳng định hoặc nói rằng bạn là gió. Tuyên bố “Tôi là gió.” Tôi được kết nối với gió. Nó là một phần của gió. “Lặp lại các từ trên theo cách hình dung kết quả mà bạn muốn. Aerokinesis – Tạo Lốc Xoáy
 3. Nhắm mắt lại và tưởng tượng mình đang tạo ra một nguồn năng lượng, năng lượng của quả bóng psi hoặc bạn đang tạo ra một luồng không khí trong bụng của mình. Bây giờ hãy tưởng tượng đưa năng lượng mặt trời vào bầu khí quyển với ý định kết nối với gió.
 4. Nếu bạn thay đổi ý định giữa ánh sáng và tình yêu, nó sẽ đáp lại bằng tình yêu. Hãy để chi của bạn kết nối với không khí và trở thành một. Hãy để năng lượng lấp đầy bầu không khí và mang bạn theo những cơn gió.
 5. Nếu bạn muốn có những đám mây, hãy tưởng tượng năng lượng của bạn đang kéo những đám mây về phía bạn. Và nói cách khác, hãy để khi trời nhiều mây, hãy tưởng tượng năng lượng của bạn sẽ làm tan mây như thế nào.
 6. Cách dễ nhất để điều khiển gió là dùng tay. Mở rộng cánh tay của bạn về phía trước và hướng lòng bàn tay của bạn theo hướng bạn muốn kiểm soát gió. Bây giờ, hãy tập trung năng lượng của bạn vào mối quan hệ với gió và tưởng tượng gió đang di chuyển hoặc dừng lại. Đối với việc hút gió, bạn cũng có thể tạo ra âm thanh “zzzzzz” để có cảm giác hiệu quả hơn.
 7. Bạn nên sử dụng bất cứ cử chỉ nào bạn muốn. Điểm mấu chốt là bạn cảm thấy tốt và tươi mới. Cuối cùng, hãy tin rằng bạn có thể thực hiện aerokinesis và bắt đầu luyện tập cho đến khi bạn trở nên tuyệt vời.
Tham Khảo Thêm:  Review Khắc Tinh Của Quỷ

Trong bài viết đầu tiên, chúng ta đã thảo luận về cách thực hành Aerokinesis và những mối nguy hiểm liên quan đến việc rèn luyện kỹ năng đặc biệt này. Đào tạo aerokinesis đòi hỏi sự chú ý, kiên nhẫn và nỗ lực. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng, việc tập thể dục có thể gây hại cho bạn và những người xung quanh. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo an toàn khi tập luyện và đừng bỏ qua các biện pháp phòng ngừa tai nạn

Mua sản phẩm tại đây

chỉ xuống 2
những cuốn sách của turiviu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Aerokinesis là gì? – 7 bước cách điều khiển gió theo ý mình . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy