7 điều bạn cần biết trước khi đăng ký

lười đọc thì bấm nghe

Tính năng YouTube Premium sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam cùng với YouTube Music Premium – dịch vụ nghe nhạc trực tuyến. Từ chiều 11/4, người dùng có tài khoản trả phí đã có thể kích hoạt video hoặc nhạc dưới dạng cửa sổ hoạt động trên nền tảng ứng dụng khác (Picture-in-Picture) trên thiết bị di động (dùng Android hoặc iOS).

Điều này giúp người dùng không bị gián đoạn trải nghiệm khi đóng giao diện YouTube hay chuyển sang các chương trình khác như trước đây.

Xem thêm: Cách đăng ký Youtube Premium Việt Nam
nghe Cakhia TV

Đánh giá sử dụng Youtube Premium của người dùng Việt Nam

Cùng với việc YouTube Premium được chạy nền tại thị trường Việt Nam, YouTube đã bổ sung một số tính năng cho người dùng Premium, bao gồm khả năng xem video ở chất lượng cao hơn 1080p, khả năng xem video với người khác qua Internet… nền tảng truyền thông, tính năng xếp hạng video khác, tính năng tự động tải lên video được đề xuất và tính năng đề xuất phát lại video trên các nền tảng khác nhau.

Tuy nhiên, những tính năng này không được coi là hữu ích cho lắm và chỉ có tính năng ẩn quảng cáo của YouTube Premium được coi là hữu ích hơn.

Người dùng được khuyến khích chia sẻ trải nghiệm của họ khi sử dụng YouTube Premium

Nguy cơ mất thông tin cá nhân khi mua Youtube Premium tại Việt Nam?

Nguy cơ mất thông tin cá nhân khi mua YouTube Premium trên mạng xã hội tại Việt Nam

Ngày 12/4, dịch vụ YouTube Premium chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá 79.000 đồng/tháng cho người dùng cá nhân và 149.000 đồng/tháng cho gói gia đình.

Youtube Premium có nhiều ưu điểm như không bị quảng cáo làm phiền, phát nhạc khi điện thoại ở màn hình, picture in picture,… ..

Trước đây, khi Youtube Premium chỉ có ở Việt Nam, người dùng phải thay đổi địa chỉ IP hoặc mua bán tài khoản trên “chợ đen”. Tuy nhiên, thực tế dịch vụ mua bán tài khoản YouTube Premium trên “chợ đen” tại Việt Nam đã sôi động hơn trước.

Trên mạng xã hội xuất hiện các bài rao bán tài khoản YouTube Premium với giá thấp hơn giá niêm yết của dịch vụ tại Việt Nam. Các dịch vụ trên mua gói gia đình và nhóm tài khoản khách hàng thành nhóm người bán, nếu người dùng cá nhân chưa có tài khoản để mua cũng được giảm rất nhiều chỉ với 79.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ cần cam kết thêm 6 tháng hoặc 1 năm. Trước đây, để có được tài khoản YouTube Premium, người dùng phải chuyển địa chỉ IP ra nước ngoài hoặc mua bán trên “chợ đen”. Tuy nhiên, sử dụng cách trên tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị người bán đánh cắp hoặc khóa tài khoản.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Lời khuyên cho bạn trước khi đăng ký Youtube Premium

Hiện nay có rất nhiều bài viết về youtube premium, cùng với đó là lượng lớn cư dân mua bán youtube premium. Vì vậy, lời khuyên của Cakhia TV trước khi đăng ký Youtube Premium

  1. Nên đăng ký gói cước trước 6 tháng để tránh sai sót khi mở chức năng
  2. Gmail không hoạt động được khuyến nghị (để tránh mất kết nối Gmail với các nền tảng mạng xã hội khác)
  3. Dễ đối phó với Scam vì hệ thống còn mới
  4. Bạn nên đăng ký và sử dụng dịch vụ từ trang web gốc. Hạn chế mua tài khoản và sử dụng dịch vụ miễn phí

Giải đáp thắc mắc về Youtube Premium

Tại sao giá đăng ký YouTube Premium trên mỗi nền tảng lại khác nhau?

Khách hàng: Tại sao mua từ ứng dụng Youtube trên iPhone là 105.000đ/tháng, trong khi giá online chỉ 75.000/tháng?

Vì Google phải trả phí Mua ứng dụng trong App Store cho Apple nên phí sẽ tăng lên. Vậy để mua với giá 105k bạn vào youtube .com/premium mà mua, vẫn chính chủ nhưng chỉ 75k 1 tháng

YouTube Premium có thể sử dụng cho bao nhiêu thiết bị?

Hiện có thể đăng nhập trên 6 thiết bị từ TV, máy tính bảng đến điện thoại và máy tính, tất cả đều hoạt động tốt Premium, tôi chưa thấy YouTube nói gì về giới hạn thiết bị như Netflix

Mỗi gia đình có thể thêm bao nhiêu tài khoản YouTube Premium?

Hiện tại có 6 người, bao gồm 1 người sáng tạo và 5 người tham gia. Không có đề cập đến giới hạn thiết bị cho mỗi tài khoản, vì vậy hãy sử dụng nó. Và bạn cũng không cần phải ở cùng một địa chỉ để sử dụng nó!

Khi bạn thêm thành viên khác, Youtube Premium có tiết lộ lịch sử xem không?

Không, mỗi tài khoản hoạt động riêng biệt, chỉ được hưởng các quyền lợi giống như gói Premium. Cuối cùng, dữ liệu của bạn không thể xem được.

Có được chia tiền khi mua gói Youtube Premium dành cho gia đình không?

Gói YouTube Premium gia đình là 149k/tháng, nếu share 5 người thì mỗi người 30k/tháng, cái này ngoài đời tự trả, 1 người đại diện mua.

chỉ xuống 2
nghe Cakhia TV

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 7 điều bạn cần biết trước khi đăng ký . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  được 100 điểm thi giữa kỳ, than học Luật Hiến pháp khó.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2024 Cakhia TV - WordPress Theme by WPEnjoy